Tìm hiểu dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Với mức chi phí xây dựng khoảng 200 triệu đồng thì không đủ để chọn lựa thiết kế xây nhà 2 tầng, hay các mẫu thiết kế nhà phố. Do đó với mức chi phí đó lựa chọn thi công xây dựng nhà cấp 4 200 triệu giá rẻ là vô cùng thích hợp. Hãy tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu – mô hình nhà cấp 4 nông thôn – dự tính chi phí xây nhà cấp 4 200 triệu – Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu tại Hà Nội của Hùng Anh. Và tham khảo mẫu nhà cấp 4 nông thôn 200 triệu – nhà cấp 4 nông thôn chữ l; nhà ống cấp 4 – nhà cấp 4 mái tôn – nhà cấp 4 mái ngói; mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Tư vấn xây nhà cấp 4 200 triệu ở nông thôn hiện đại nhất

Với 200 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể xây một ngôi nhà cấp 4 khang trang. Mang đến một không gian sống vừa đủ tại thành phố hoặc vùng quê nơi mà bạn đang sinh sống. Để có thể xây nhà cấp 4 giá 200 triệu đồng. Trước tiên, bạn cần phải lựa chọn diện tích ngôi nhà và có một bản vẽ hoặc bản phác thảo căn nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu

Để đảm bảo mức chi phí đủ cho xây dựng mẫu nhà cấp 4 nông thôn. Trước hết các chủ nhà cần xác định, và phân chia diện tích không gian sử dụng rõ ràng. Thông thường 1 mẫu nhà cấp 4, khoảng 200 triệu đồng sẽ được phân chia không gian sử dụng. Bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng bếp & bàn ăn, cùng một toilet sử dụng chung.

mô hình nhà cấp 4 nông thôn
Mô hình nhà cấp 4 nông thôn

Diện tích của nhà có thể được chia ra ba khu vực như sau:

 • Khu vực 1: Bao gồm diện tích vườn & khu vực để trồng chậu hoa và cây cảnh.
 • Khu vực 2: phòng khách liên thông cùng với phòng ăn nhằm tiết kiệm được diện tích không gian. Khi lựa chọn nội thất phòng khách tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ để đáp ứng sự hài lòng & nhu cầu sử dụng.
 • Khu vực 3: Bao gồm phòng ngủ & nhà vệ sinh. Phòng ngủ cần thiết kế cửa sổ rộng để không gian được thông thoáng & gần gũi với thiên nhiên giúp đón sáng, và đón nắng vào phòng.

Dự tính chi phí thi công xây nhà cấp 4 200 triệu

Với mức chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4 khoảng 200 triệu. Chủ nhà cần xác định, và tính toán rõ ràng, chi tiết mức kinh phí xây dựng gồm:

 • Chi phí dành cho hệ thống điện nước, cửa sổ, cửa nhà bằng vật liệu nhôm kính : 8 triệu đồng.
 • Nguyên liệu để thi công xây nhà: sắt thép, đinh, gạch xây nhà, xi măng, cát, đá; gạch lát nền, bột chà ron & phụ kiện bắt nước máy, keo, đá ốp, thạch cao, tôn,… khoảng 70-80 triệu đồng.
 • Tiền thuê công nhân xây nhà: Theo mức giá bình thường thì có tầm 1,2 triệu/m2; mức tương ứng sẽ là 40 đến 48 triệu (tính theo nhà 40m2).
 • Bỏ ra 2/3 trong tổng số tiền 200 triệu để mua nguyên liệu, thuê công nhân & thi công xây dựng phần thô.
 • 1/3 số tiền còn lại là để lo chi phí hoàn thiện & nội thất
 • Tổng chi phí nội thất vào trong khoảng 70 triệu đồng. Gồm: tủ bếp, các loại đèn trang trí phòng khách, giường ngủ và bàn ghế sofa phòng khách, phòng ngủ…

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 200 triệu giá rẻ

Để có thể xây được nhà cấp 4 đẹp giá 200 triệu, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư thời gian và công sức của mình để tiết kiệm chi phí.

xây nhà cấp 4 200 triệu giá rẻ

Làm nhà cấp 4 giá 200 triệu cần lưu ý là tối giản nhất có thể. Tránh các họa tiết thiết kế cầu kỳ làm tốn thêm vật liệu xây dựng, phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn. Và thực tế cho thấy, đôi lúc sự phát sinh này sẽ làm cho chủ nhà rơi vào thế bị động. Thậm chí có khi dẫn đến tình trạng tạm dừng dự án. Với kinh nghiệm xây dựng nhà ở lâu năm tại Hà Nội, Hùng Anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 200 triệu như sau:

Tính toán và lựa chọn thời gian xây nhà

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên bắt đầu cho khởi công vào mùa nắng. Việc thi công sẽ thuận tiện hơn, giảm được sự hao hụt đáng kể hay bị ảnh hưởng bởi biến động giá cả. Đồng thời, tiến độ dự án cũng hoàn thành theo đúng dự định, không bị gián đoạn bởi mưa bão.

Chọn kiểu nhà trang trí đơn giản

Vì kinh phí có hạn nên bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu nhà có kiểu dáng đơn giản. Tránh các họa tiết trang trí nội và ngoại thất nhiều sẽ khiến phát sinh thêm chi phí.

Phần mái nhà cũng là hạng mục có thể tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể sử dụng mái bằng hoặc lợp tôn thay thế cho mái thái để không làm phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hạn chế trang trí ngoại thất, tập trung kinh phí cho nội thất nhằm đáp ứng đủ công năng sử dụng.

Đầu tư khảo sát vật liệu xây dựng

Khâu này sai lệch có thể làm chi phí dội lên tới 50% so với dự toán ban đầu. Trước khi tiến hành xây nhà, bạn hãy dạo quanh những cửa hàng chuyên bán vật liệu xây dựng để tham khảo giá cả. Hoặc từ những người quen vừa mới xây nhà. Bằng kinh nghiệm của họ, chắc chắn bạn cũng sẽ có thêm không ít thông tin hữu ích. Trong việc lựa chọn chủng loại vật tư, giá cả, cửa hàng bán đảm bảo chất lượng và uy tín.

khảo sát vật liệu xây dựng

Chọn vật liệu có chất lượng phù hợp

Theo kinh nghiệm của Hùng Anh, cách xây nhà 200 triệu đồng là chỉ nên chọn loại vật liệu bình dân. Tuy không phải là loại tốt nhất nhưng tuổi thọ trung bình của chúng cũng không dưới 10 năm.

 • Không nên chọn gỗ làm cửa hay thanh xà. Không lợp mái ngói mà thay thế bằng khung mái kèo, cửa nhôm hoặc cửa sắt và mái tôn.
 • Ngoài ra, tận dụng những vật liệu sẵn có còn dư như gạch, cát, sỏi cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ.
 • Cần phải tính toán kỹ trước khi tiến hành mua vật liệu. Bạn cần xác định chính xác số lượng cần dùng để tránh bị lãng phí.

Giám sát chặt chẽ quá trình thi công

Thay vì tốn tiền thuê giám sát, bạn hãy tự đứng ra kiểm soát tất cả các hoạt động của việc triển khai dự án. Cách này vừa giúp ngôi nhà của bạn được làm theo ý muốn và có sự chắc chắn, kỹ lượng. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tận dụng nguồn nhân công sẵn có

Thay vì thuê nhân công bên ngoài thì nếu như bạn có người quen cũng làm về xây dựng, hãy nhờ họ phụ giúp. Đây cũng là cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí nhân công.

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để khảo sát giá, không giám sát được tiến độ thi công,… thì bạn có thể sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu Hùng Anh. 

Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu giá rẻ tại Hà Nội

Hùng Anh công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín

Đến với dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hùng Anh, gia chủ sẽ không phải lo lắng về giá cả nguyên vật liệu, tiến độ thi công hay chi phí phát sinh. Bởi chúng tôi cam kết : thi công đúng hạn – đúng yêu cầu – báo giá hạng mục rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trọn gói.

công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín

Vì thế, chúng tôi có thể thi công tất cả các mẫu nhà cấp 4 từ kiểu cũ đến hiện đại. Đảm bảo mức chi phí là tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu mới nhất 2021

Hùng Anh đã có rất nhiều dự án thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 200 triệu tại Hà Nội. Bao gồm các mẫu nhà cấp 4 200 triệu từ cổ điển đến hiện đại:

Nhà cấp 4 nông thôn chữ l

Kiểu nhà cấp 4 đơn giản hình chữ L này rất tiện lợi. Để giảm chi phí buộc bạn phải thay hệ mái bằng xà gồ lợp tôn. Trong các phòng bạn phải đóng trần thạch cao thì sẽ giảm được bức xạ nhiệt chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Xây nhà 200 triệu ở nông thôn với thiết kế hình chữ L được thiết kế lồi bên hông tạo không gian nghỉ ngơi & thư giãn vô cùng đặc biệt cho các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 nông thôn chữ l

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ giá 200 triệu

Nhà cấp 4 mái thái hiện đại đang dần trở thành xu hướng trong xây dựng nhà ở nông thôn hiện nay. Mái thái là sự lựa chọn lý tưởng để chống nóng, chống ẩm hiệu quả nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ giá 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 200 triệu này được phân chia thành 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ. Ngoài ra, khung cảnh xung quanh sân vườn của ngôi nhà có thể được gia chủ lựa chọn trồng cây.

Nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ 200 triệu

Mẫu nhà này được tối ưu cả phần mái đón cũng dùng tôn để lợp. Chỉ giới xây dựng chừa làm sân để để xe.

Nhà ống cấp 4 khoảng 200 triệu

Đây là kiểu nhà ống phú hợp với diện tích khu đất hẹp. Chiều ngang chỉ từ 5m chiều dài tối thiểu phải 15m. Kiểu nhà có trang trí đơn giản. Nhưng cũng đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng của 1 gia đình.

Nhà ống cấp 4 khoảng 200 triệu

Với phần ban công thoáng đãng có thể biến hóa để trở thành khu vườn mini. Hoặc cải tạo thành không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn của gia đình. Với dấu ấn mang đậm nét kiến trúc hiện đại, thu hút. Từng đường nét trên thiết kế cùng gam màu sáng làm chủ đạo. Tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch, hài hòa và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Nhà cấp 4 gác lửng giá 200 triệu luôn là giải pháp phù hợp với những gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp. Có thêm phần gác lửng sẽ làm tăng không gian sử dụng một cách hiệu quả. Không những nới rộng không gian sinh hoạt cho các thành viên. Nhà cấp 4 gác lửng còn có chi phí xây dựng hợp lý và thời gian hoàn thiện rất nhanh chóng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu với mái lệch độc đáo

Đối với căn nhà cấp 4 có thiết kế mái lệch sẽ vô cùng nổi bật và độc đáo với nét sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, mẫu nhà mái lệch này chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 thông thường. Bởi thiết kế ở phần mái có phần phức tạp hơn. Nhưng nó vẫn khá phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình có mức thu nhập trung bình hiện nay.

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu với mái lệch

THAM KHẢO : MẪU XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI 300 TRIỆU

ĐT bàn : 0221534345