Bảng báo giá hoàn thiện nhà liền kề – biệt thự – nhà xây thô tại Hà Nội chi tiết

Hiện nay, tại Hà Nội giải pháp mua nhà liền kề từ các dự án hoặc sang tay trở nên phổ biến. Với căn nhà liền kề xây thô, biệt thự xây thô, chủ nhà có thể thoải mái lựa chọn phương án hoàn thiện tùy theo gu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của gia đình. Nhưng vẫn phải đảm bảo một số yêu cầu chung của tiêu chuẩn thiết kế nhà liền kề. Do vậy, việc thiết kế hoàn thiện nhà liền kề cũng không đơn giản như hoàn thiện nhà thông thường.

Vậy nhà liền kề là gì? Đơn giá hoàn thiện nhà liền kềĐơn giá hoàn thiện biệt thự là bao nhiêu? Chi phí hoàn thiện nhà liền kề gồm những gì?

Bài viết dưới đây Hùng Anh gửi đến chủ đầu tư tham khảo báo giá hoàn thiện nhà liền kề – báo giá hoàn thiện nhà xây thô – giá hoàn thiện biệt thự xây thô – báo giá hoàn thiện nhà phố – báo giá thi công biệt thự mới nhất và chi tiết nhất nhé!

Nhà liền kề là gì?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều công trình nhà liền kề như bán nhà liền kề văn quán, nhà liền kề Ecopark, nhà liền kề Văn Phú, nhà liền kề Gamuda, nhà liền kề Dương Nội, nhà liền kề Vinhomes Ocean park, nhà liền kề Vinhome…

nhà liền kề tiếng anh là gì
Hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội

Nhà liền kề tiếng anh là gì? 

Nhà liền kề tiếng anh là Townhouse. Nhà liền kề là những ngôi nhà gần nhau được xây dựng và bố trí theo kết cấu cố định. Nhà liền kề thường được xây dựng ở các đô thị hoặc thị trấn, thường là biệt thự nằm giữa loại nhà ở nông thôn và nhà biệt thự. Nhà liền kề xây dựng trong khuôn viên khép kín cùng với các tiện nghi đô thị. Nhưng hạn chế về mặt diện tích khu đất, số tầng thường từ 1 đến 4 tầng.

Có nên mua nhà liền kề không?

Trước khi đưa ra quyết định xem có nên mua nhà liền kề không thì chủ đầu tư cần cân nhắc ưu và nhược điểm nhà liền kề đem lại.

Ưu điểm

Nhà liền kề mang lại nhiều tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua như:

 • Đảm bảo không gian rộng thoáng. Nhà liền kề còn có nhiều kiểu thiết kế : Nhà ở liền kề, nhà phố liền kề và biệt thự liền kề ( nhà liền kề có sân vườn).
 • Các tiện ích như phòng tập thể hình, hồ bơi, công viên luôn được đảm bảo.
 • Khả năng sinh lời là rất cao. Và gia chủ có thể sử dụng một phòng lớn và dùng phòng nhỏ cho thuê.

Nhược điểm

Tuy nhiên, nhà liền kề có nhược điểm trong quá trình thi công thiết kế.

 • Nhà liền kề xây dựng theo thiết kế sẵn của chủ đầu tư nên sẽ có một số hàng mục thi công không được như mong muốn của cá nhân.
 • Không đơn giản như việc xây nhà trọn gói thông thường, việc sửa chữa hay thiết kế xây dựng lại là điều rất khó.
 • Chủ nhà không trực tiếp tham gia quá trình xây dựng nên việc kiểm soát chất lượng của ngôi nhà không được đảm bảo.

Các hạng mục cần dự toán hoàn thiện biệt thự

Để hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự xây thô cần thiết phải thực hiện các hạng mục chính như:

1. Xây tường

Lưu ý định vị kích thước xây theo theo đúng bản vẽ kiến trúc mặt bằng. Quan trọng nhất trong khâu xây tường là liên kết giữa tường mới và tường cũ, giữa cột và tường xây mới. Bước này thi công không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng việc các vị trí liên kết sẽ nứt và tách rời nhau.

Bước này rất cần thợ thiết kế xây nhà chuyên nghiệp.

Hoàn thiện xây tường

2. Trát tường

Bước này chú ý 2 việc là chất lượng của vữa trộn và độ phẳng của tường sau khi trát. Kiểm tra chất lượng vữa, tiêu chuẩn của vữa trát tường là mác 75, tỷ lệ trộn vữa đúng tiêu chuẩn.

Trước khi cán nền lưu ý vệ sinh thật sạch bề mặt nền để đảm bảo lớp vữa cán mới và nền bê tông có độ bám dính tốt nhất. Lấy cao độ nền hoàn thiện trước khi cán vữa lên. Đảm bảo vữa cán đủ nước không được quá khô. Vì vữa khô quá sẽ không kết dính xi măng và cát với nhau, sẽ xảy ra trường hợp bọt khí (bong bóng dưới nền) lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng ngộp khí và đẩy các viên gạch nổi lên.

3. Lát gạch

Đảm bảo bề mặt nền hoàn thiện không quá khô, các viên gạch sẽ được ngâm nước để đảm bảo gạch không thiếu nước. Giữa nền và viên gạch sẽ kết dính bằng lớp vữa hồ dầu. Đảm bảo lớp hồ dầu phải được trải đều để đảm bảo phía dưới viên gạch kín đều.

4. Làm trần

Với công tác này cần lưu ý cao độ trần, các vị trí đèn chiếu sáng, và tiêu chuẩn của đồ nội thất. Để khi khoét lỗ đèn chiếu sáng âm trần khỏi cấn các đồ nội thất như tủ áo, tủ trang trí, tủ bếp …

5. Thi công điện nước

Đảm bảo thi công đúng bản vẽ thiết kế, thực hiện thi công vật liệu dây điện, ống cấp thoát nước, máy lạnh theo tiêu chuẩn an toàn điện. Các thiết bị điện âm tường và nước, ống lạnh phải được test trước khi xây hộp gen. Để đảm bảo các mối liên kết giữa ống nước và các sự cố chập điện có thể xảy ra.

6. Sơn bả nội ngoại thất

Cần lưu ý kiểm tra bề mặt phải thật khô, trường hợp các vị trí bị thấm nước phải chống thấm và test thật kỹ trước khi bã matic.

Hoàn thiện sơn

Đảm bảo đúng quy trình sơn nước : bã 2 lớp, 1 lớp lót và 2 lớp phủ hoàn thiện. Thời gian hoàn thiện sơn giữa các lớp tối thiểu nhất là 1 tiếng để đảm bảo giữa các thật khô ới có độ bám dính tốt.

Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự xây thô tại Hà Nội uy tín – giá rẻ 2024

Báo giá hoàn thiện nhà liền kề, giá biệt thự xây thô bao gồm : giá nhân công & giá vật tư. Tùy theo yêu cầu của gia chủ mà các công ty thiết kế và xây dựng nhà ở sẽ có 3 phương án cụ thể như sau:

Đơn giá nhân công

Báo giá này chỉ bao gồm chi phí thuê nhân công hoàn thiện. Các công ty xây dựng nhà ở sẽ chi tiết từng hạng mục cần thi công hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự xây thô, nhà phố xây thô số công tối thiểu và chi phí rõ ràng cho chủ đầu tư.

Tuy nhiên, chỉ ở mức tương đối vì nhân công còn phụ thuộc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Còn vật liệu, thì chủ đầu tư phải hoàn toàn chủ động chọn và mua, để đáp ứng cho nhân công thực hiện. Hơn nữa, phần thiết kế, bố trí thì chủ đầu tư cũng tự lên kế hoạch.

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô theo từng hạng mục : nhân công + vật tư

Ở báo giá này, công ty xây dựng sẽ đưa ra thiết kế, kế hoạch hoàn thiện, vật tư kèm giá cụ thể. Chủ đầu tư sẽ duyệt từng hạng mục, nếu OK sẽ tiến hành làm hoàn thiện theo từng hạng mục đó. Chủ đầu tư có thể sử dụng dịch vụ hoàn thiện của 1 hoặc nhiều đơn vị khác nhau.

Chi phí hoàn thiện nhà liền kề, giá hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói

Mọi tác vụ như thiết kế, nhân công, vật liệu gia chủ sẽ không cần lo lắng. Dịch vụ sửa chữa nhà cửa tiến hành xây dựng và hoàn thiện nhà liền kề sẽ lo hết.

Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội

Nên lựa chọn làm hoàn thiện nhà liền kề trọn gói hay từng phần?

Hiện nay, Hùng Anh cung cấp nhiều gói dịch vụ để khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn. Tùy vào điều kiện tài chính và nguồn lực của chủ đầu tư để quyết định.

Với dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề trọn gói – chìa khóa trao tay. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ này, sau khi công trình hoàn thiện, gia chủ sẽ dọn vào ở ngay mà không cần phải thêm bất kỳ một công đoạn nào.

Nhưng nếu chọn thi công hoàn thiện từng phần. Khách hàng sẽ cần bỏ thời gian và công sức để giám sát từng hạng mục và nghiệm thu.

Đơn vị thi công hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hùng Anh là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng, thi công và thiết kế nhà ở, biệt thự, chung cư. Đặc biệt là gói dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề. Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, có trách nhiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề trọn gói uy tín và chất lượng số 1 thị trường hiện nay.

Lý do nên chọn Hùng Anh thi công hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội?

Tiết kiệm tối đa giá thành thi công phần thô và phần nội thất

Dịch vụ thi công chuyên nghiệp, đồng bộ và trọn gói của Hùng Anh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và hạn chế được chi phí phát sinh. Mỗi một hạng mục tiến hành, đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng trong hợp đồng và được ghi rõ trong trong biên bản giữa hai bên trước khi bắt tay vào thi công. Nếu có bất kì phát sinh cần thiết nào, chúng tôi sẽ trao đổi xin ý kiến từ phía khách hàng.
Đặc biệt không chỉ riêng phần thô, mà cả phần hoàn thiện nội thất. Hùng Anh cũng sẽ đưa ra những phương án bố trí khoa học nhất, từ đó giúp giảm đi được một phần chi phí cho gia chủ.

thiết kế bố trí nội thất nhà liền kề

Đảm bảo tiến độ hoàn thiện nhà

Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian thi công hoàn thiện nhà liên kề nhanh và đúng tiến độ nhất. Mọi hạng mục công trình đều được các KTS của Hùng Anh tính toán thời gian chuẩn và tiến hành thi công nội ngoại thất theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Đảm bảo chất lượng thi công hoàn thiện chuẩn chất lượng

Đội ngũ các kỹ sư và KTS của chúng tôi sẽ liên tục giám sát tại công trình. Tiến hành các công đoạn một cách chuyên nghiệp, quy trình khép kín để khẳng định cho công trình được hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

Chế độ bảo hành bảo hành dài hạn

Sau khi bàn giao dự án, chúng tôi vẫn tiếp tục hợp tác với khách hàng. Chỉ cần có bất kỳ vấn đề nào xảy ra chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để bảo hành sản phẩm. Đồng thời tiến hành khắc phục nhanh chóng những vấn đề đó. Việc bảo hành và bảo trì dự án hoàn thiện biệt thự liền kề sẽ được thỏa thuận một cách rõ ràng, kĩ lưỡng trong biên bản hợp đồng của hai bên trên từng dự án.

Báo giá thi công biệt thự – giá hoàn thiện biệt thự xây thô hợp lý nhất

Hùng Anh luôn luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất, cùng rất nhiều chương trình và chính sách ưu đãi.

Đội ngũ thi công

Đội ngũ thợ, kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi vô cùng tận tình, chuyên nghiệp, tay nghề giỏi. Sẵn sàng tư vấn và hoàn thiện cho khách hàng mẫu nhà ưng ý nhất.

Quy trình hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự xây thô

Mọi công trình hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự xây thô nhà đã xây thô tại công ty xây dựng Hùng Anh đều thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng, tư vấn và khảo sát mặt bằng thực tế

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng liên hệ đến
 • Tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết
 • Khảo sát mặt bằng công trình nhà.
 • Báo giá dịch vụ hoàn thiện nhà liền kề trọn gói
 • Ký hợp đồng giữa 2 bên

Bước 2: Tiến hành thi công hoàn thiện nhà

Tùy vào mức độ thô của nhà liền kề, chúng tôi sẽ đề ra tiến độ và biện pháp thi công phù hợp:

 • Công tác phần thợ nề
 • Công tác làm trần thạch cao, sơn bả
 • Công tác lắp đặt điện nước và hệ thống kỹ thuật
 • Công tác lắp đặt nội thất

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi tiến hành thi công xong các hạng mục trong hợp đồng hoàn thiện nhà liền kề. Chúng tôi sẽ cùng gia chủ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình. Phần thanh quyết toán sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng thi công.

Báo giá hoàn thiện nhà phố – nhà liền kề – biệt thự trọn gói tại Hà Nội

Đây là bảng báo giá hoàn thiện nhà liền kề trọn gói tại Hà Nội cập nhất mới nhất tại công ty Xây dựng Hùng Anh.

Vật tư đầu vào hoàn thiện nhà liền kề, nhà phố, biệt thự tại công ty xây dựng Hùng Anh Gói 1: (trung bình)  Gói 2: (trung bình khá) Gói 3: (trung bình khá +) 
Đơn giá hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề, nhà phố trọn gói 1 mặt tiền Đơn giá hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề, nhà phố trọn gói 1 mặt tiền Đơn giá hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề, nhà phố trọn gói 1 mặt tiền
1.850.000đ/m2 2.150.000đ/m2 2.450.000đ/m2
Đơn giá hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề, nhà xây thô phố trọn gói 2 mặt tiền Đơn giá hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề, nhà phố trọn gói 2 mặt tiền Đơn giá hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề, nhà phố trọn gói 2 mặt tiền
2.350.000đ/m2 2.750.000đ/m2 3.150.000đ/m2
Ghi chú: Phụ thuộc vào vị trí, thiết kế kết cấu, kiến trúc công năng sử dụng của công trình. 

Chúng tôi cam kết bảng báo giá này là cạnh tranh nhất – cam kết chất lượng nhất!

Đơn giá hoàn thiện biệt thự – nhà liền kề trọn gói tại Hà Nội

Dưới đây là đơn giá hoàn thiện nhà liền kề ở các hạng mục cần thiết.

Gạch ốp lát

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Gạch lát nền nhà kích thước <=600x600mm 130.000đ/m2 210.000đ/m2 305.000đ/m2
Gạch lát nền phòng WC và ban công 105.000đ/m2 125.000đ/m2 205.000đ/m2
Gạch ốp tường nhà WC kích thước 300x600mm 140.000đ/m2 170.000đ/m2 215.000đ/m2
Gạch ốp len chân tường cao trung bình <=15cm Cắt cùng loại gạch lát nền
Ghi chú: Gạch ốp lát loại Ceramic Viglacera, prime, taicera…

Chi tiết : Báo giá ốp lát gạch tại Hà Nội 2024

 Thiết bị điện nước

Nội dung thiết bị Gói 1 Gói 2 Gói 3
Dây điện chiếu sáng Trần Phú, Cadisun, cadivi Trần Phú, Cadisun, cadivi Trần Phú, Cadisun, cadivi
Dây cáp ti vi Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Dây cáp mạng Chuẩn AMP cat5 Chuẩn AMP cat5 Chuẩn AMP cat5
Đế âm tường ống luồn dây điện Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Ống cấp nước nóng, lạnh âm tường Tiền Phong Vesbo Vesbo
Công tác, ổ cắm Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Bóng đèn chiếu sáng( led philips) 450.000đ/phòng 850.000đ/phòng 1.250.000đ/phòng
Bóng đèn chiếu sáng phòng vệ sinh(Đèn philips)   180.000đ/phòng 280.000đ/phòng 450.000đ/phòng
Đèn trang trí phòng khách Không có 650.000đ 1.050.000đ
Đèn ban công 160.000đ 380.000đ 550.000đ
Đèn cầu thang 180.000đ 380.000đ 750.000đ
Đèn ngủ Không có 480.000đ 800.000đ
Ống thoát nước Tiền Phong Tiền Phong Tiền Phong

Thiết bị nhà vệ sinh

Nội dung thiết bị Gói 1 Gói 2 Gói 3
Bồn cầu vệ sinh Inax – casar: 1.100.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 2.200.000đ/bộ Inax – casar – Toto:3.500.000đ/bộ
Labo rửa mặt Inax – casar: 900.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 900.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 2.200.000đ/bộ
Vòi rửa Labo Inax-750.000đ/bộ Inax-1.350.000đ/bộ Inax-2.000.000đ/bộ
Sen tắm Inax-650.000đ/bộ Inax-1.250.000đ/bộ Inax-2.150.000đ/bộ
Vòi sịt vệ sinh 150.000đ/bộ 250.000đ/bộ 350.000đ/bộ
Gương soi nhà vệ sinh 190.000đ/bộ 290.000đ/bộ 490.000đ/bộ
Phụ kiện 6 món Inox-700.000đ Inox-1.200.000đ Inox-1.500.000đ
Máy bơm nước 1.250.000đ 1.250.000đ 1.250.000đ
Bồn nước Sơn Hà 1500 lít 1500 lít 1500 lít

Cầu thang

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Đá cầu thang Đá trắng suối lau hoặc tương đương Đá mắt rồng hoặc tương đương Đá kim sa hạt trung mặt đen cổ trắng hoặc tương đương
Tay vịn cầu thang Sắt hộp thi công đơn giản 280.000/md Lim Nam Phi KT 7x7cm 400.000đ/md Lim Nam Phi KT 8x8cm 450.000đ/md
Trụ cầu thang Không có Trụ gỗ Lim Nam Phi (loại nhỏ) – 1.500.000đ/cái Trụ gỗ Lim Nam Phi (loại lớn)- 2.500.000đ/cái
Lan can cầu thang Lan can sắt 450.000đ/md Trụ inox, kính cường lực Trụ inox, kính cường lực
Giếng trời, ô lấy sáng khu cầu thang Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 8ly Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 10ly Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 12ly

Trần thạch cao – sơn hoàn thiện

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Trần thạch cao Khung xương Hà Nội, tấm Thái Lan 9ly tiêu chuẩn Khung Xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 9ly tiêu chuẩn Khung Xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan chống ẩm 9ly tiêu chuẩn
Sơn nội thất Maxilite (1 lót 2 màu) Jutun (1 lót 2 màu) Dulux (1 lót 2 màu)
Sơn ngoại thất chống thấm Joton Jutun Dulux

Tủ bếp

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Tủ gỗ trên MDF HDF Sồi Nga
Tủ bếp dưới (khung gỗ tự nhiên) Cánh tủ MDF Cánh tủ MDF Cánh tủ sồi nga
Mặt đá bàn bếp Đá trắng suối lau Đá đen Huế Đá Kim Sa hoặc tương đương
Chậu rửa Inox đơn giá: 650.000đ/bộ Inox đơn giá: 1.050.000đ/bộ Inox đơn giá: 1.300.000đ/bộ
Vòi rửa nóng lạnh  Đơn giá: 350.000đ/bộ Inax đơn giá: 600.000đ/bộ Inax đơn giá: 1.000.000đ/bộ

Cửa sổ – cửa đi – lan can – khung sắt bảo vệ

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Cửa cổng chính Sắt hộp khung bao 850.000đ/m2 Sắt hộp khung bao 1.150.000đ/m2 Sắt hộp khung bao 1.500.000đ/m2
Cửa chính tầng trệt 01 bộ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Xingfa Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa đi ra ban công Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500
Cửa sổ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4400
Cửa thông phòng Cửa gỗ MDF Cửa gỗ composite Cửa gỗ Lim Nam Phi
Cửa nhà vệ sinh Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Gỗ Lim Nam Phi
Lan can ban công sắt hộp cao trung bình 80cm sơn thường sắt hộp cao trung bình 80cm sơn tĩnh điện hoa văn mỹ thuật tuỳ theo yêu cầu
Khung sắt bảo vệ cửa sổ Sắt hộp 14x14mm khoảng cách 12x12cm

Dự án hoàn thiện nhà liền kề của công ty xây dựng Hùng Anh

Hùng Anh nhận thi công hoàn thiện nhà liền kề tại 30 quận / huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Đông, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Mỹ Đức, Phúc Xuyên, Phúc Thọ, Thanh Oai, Ứng Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện nhà liền kề của Hùng Anh.

Thi công trần
Thi công trần thạch cao
thi công nội thất phòng khách
Thi công nội thất phòng khách

bố trí bàn bếp
Bố trí bàn bếp

Bố trí nội thất phòng ngủ
Bố trí nội thất phòng ngủ

Hãy để Hùng Anh hỗ trợ bạn thiết kế, lên ý tưởng và hoàn thiện nhà xây thô liền kề một cách chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm có được từ nhiều công trình đã và đang hoàn thiện.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội, dịch vụ sửa chữa nhà uy tín. Chúng tôi tự tin vào năng lực của mình sẽ đảm nhận trọn vẹn công trình và bàn giao đúng thời gian cho khách hàng. Mang đến cho chủ nhà không gian sống lý tưởng nhất.

Hotline hỗ trợ 24/7: 091.15.44444

(Ks Hùng >10 năm kinh nghiệm)