Các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m và mẫu nhà 6x10m đẹp

Xu hướng thiết kế nhà ngang 6m dài 10m cấp 4 đang lên ngôi năm 2021. Chuẩn nhà cấp 4 ngang 6m dài 10m này rất dễ thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái bằng, mái lệch hay mái tôn. Một căn hộ xinh xinh kiểu nhà ngang 6m với chiều dài 10m sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi gia đình bởi bạn có thể thiết kế rất nhiều kiểu nhà khác nhau.

Cùng tìm hiểu các thiết kế mẫu mặt tiền nhà cấp 4 ngang 6m, bản vẽ nhà cấp 4 6×10; bản vẽ nhà cấp 4 ngang 6m. Mẫu nhà 6x10m đẹp các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m, thiết kế nhà rộng 6m dài 11m; thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 15m; thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m; các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m; mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 phòng ngủ; mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m; nhà cấp 4 ngang 6m 2 phòng ngủ.

Đặc điểm mẫu nhà cấp 4 6×10

Thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 10m thường phổ biến ở vùng nông thôn hay vùng ngoại thành của các thành phố lớn. Các mẫu nhà 6x10m đẹp hiện đại phù hợp với gia đình có từ 4-7 người. Với giá thành xây dựng không cao khoảng 250-350 triệu (với từng thời điểm và khu vực giá vật liệu xây dựng và giá nhân công sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí của ngôi nhà).

Thiết kế mặt tiền nhà ngang 6m dài 10m cấp 4

Mẫu nhà 6x10m đẹp thường được xuất hiện ở các vùng nông thôn, ngoại thành thành phố. Đối với những gia đình ít thành viên thì thiết kế tối giản, phong cách hiện đại, mái thái là một trong những lựa chọn tương đối tuyệt vời.

mặt tiền nhà ngang 6m dài 10m cấp 4

Mặt tiền nhà ngang 6m dài 10m cấp 4 sang trọng với vẻ đẹp bên ngoài trẻ trung. Màu trắng làm chủ đạo cùng với những cửa gỗ bằng kính thu hút ánh sáng vào bên trong tốt nhất. Hàng tường rào bên ngoài nhỏ xinh với những thanh kim loại gần gũi với thiên nhiên.

Bản vẽ nhà cấp 4 6×10

Tổng thể mặt bằng mẫu nhà 6x10m đẹp: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, 2 WC.

Bản vẽ nhà cấp 4 6x10
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6×10 đẹp

Bản vẽ nhà cấp 4 6×10 việc phân chia diện tích như thế nào là không hề đơn giản. Có thể thấy phòng khách kết nối mở với bếp + phòng ăn nhằm tối ưu diện tích hiệu quả mặt khác giúp cho quá trình sinh hoạt được tốt hơn.

Thiết kế 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với WC bên trong với thiết kế thông thoáng tạo điều kiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Yếu tố phong thủy ở mặt bằng công năng bên trong luôn được các kết trúc sư xem xét kỹ lưỡng.

Một số bản vẽ nhà cấp 4 ngang 6m khác

Bản thiết kế nhà rộng 6m dài 11m

Với diện tích 6×12 bạn có nhiều sự lựa chọn cho mẫu nhà cấp 4 đẹp rộng 6m dài 11m. Một trong những kiểu thiết kế phổ biến hiện nay chính là nhà có gác lửng. Kiểu nhà này thường được kết hợp với mái thái hoặc ban công. Không gian nhà sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 2 nhà vệ sinh.

Bản thiết kế nhà rộng 6m dài 11m

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 15m

Đây cũng là 1 trong số các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m thì thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 15m khá phổ biến. Bố trí nhà này được chia làm 2 phần: 1 bên được thiết kế với các phòng ngủ; 1 bên còn lại là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 15m

Cửa phòng ngủ và phòng thờ hướng ra phòng khách. Phòng thờ có thể bỏ phần tường che chắn với phòng khách nhỏ thì nhìn sẽ thoáng hơn.

Giữa nhà là hành lang nội bộ rộng 1 mét xuyên suốt vào trong khu vực sân phơi và giếng trời. Để đảm bảo tính thẩm mỹ nên ngay cạnh phòng vệ sinh được bố trí khu vực phơi đồ cùng với giếng trời. Mái lợp tôn trong suốt lấy sáng tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Bản  nhà cấp 4 ngang 6m dài 17m 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ngang 6m dài 17m được bố trí hiện đại, rộng rãi và thoáng mát, với đầy đủ những công năng cần có. Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, bếp và bàn ăn ở 2 khu riêng, 1 phòng wc chung.

Bản nhà cấp 4 ngang 6m dài 17m 3 phòng ngủ

Đối diện với phòng khách là phòng thờ, sau phòng khách là ba phòng ngủ. Còn phòng bếp và phòng ăn được thiết kế kéo ra sau để tạo không gian thoải mái cho mọi sinh hoạt. Sau cùng là nhà vệ sinh cá nhân.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m

Phương án mặt bằng tham khảo cho nhà cấp 4 diện tích 6×20. Bao gồm chức năng phòng khách, phòng bếp kết hợp ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh chung.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m

Các không gian sinh hoạt chung gồm khách và bếp được đặt ở vị trí đầu. Trong khi phòng vệ sinh chung kẹp giữa giúp cho các thành viên gia đình và khách thăm nhà đều có thể tiếp cận thuận lợi. Ngoài ra phía sân sau còn có thêm 1 phòng vệ sinh chung để đáp ứng kịp thời nhu cầu của gia đình.

Các mẫu nhà cấp 4 ngang 6m đẹp

Một số mẫu nhà 6x10m đẹp

Mẫu nhà 6x10m đẹp phù hợp với gia đình có số lượng thành viên ít. Với kiến trúc này bạn có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, bố trí phòng chức năng hiệu quả. Cùng với đó bạn có thể tận dụng diện tích trong phòng để bố trí thêm vật trang trí, cây xanh để có môi trường sống thoải mái, dễ chịu. Các mẫu nhà mặt tiền 6m có thể trang hoàng nhiều chi tiết trang trí ấn tượng để có môi trường sống thu hút mọi ánh nhìn.

mẫu nhà 6x10m đẹp
6 Mẫu nhà 6x10m đẹp 2021

Mẫu nhà 6x10m đẹp có thể lựa chọn kiểu mái bằng, mái thái, mái lệch, mái ngói đều rất đẹp.

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

Biệt thự 1 tầng đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay với những ưu điểm nổi bật. Như: mang đến một không gian sống lí tưởng đáp ứng đầy đủ về công năng sử dụng cũng như đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Đồng thời thời gian xây dựng không quá lâu, chi phí không quá lớn, công trình sớm được đi vào sử dụng.

Mẫu nhà 6x10m đẹp dạng biệt thự này sẽ mang lại cho bạn 1 cơ ngơi rộng rãi và thoải mái nhất. Nếu bạn để tầng trệt diện tích rộng thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất tuyệt vời. Việc bố trí không gian phòng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra sự đa dạng trong thiết kế mẫu nhà này cũng đang rất được thu hút.

mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

Nhà cấp 4 ngang 6m 2 phòng ngủ

Ngôi nhà này có chiều dài 18m nhưng 3 mét phía trước nhà được sử dụng làm sân để xe và làm cổng nên diện tích xây dựng thực tế chỉ có 6x15m. Nếu diện tích đất nhà bạn là 6x15m thì hoàn toàn có thể sử dụng mẫu thiết kế nhà cấp 4 6x15m này, bỏ phần cổng và sân phía trước.

Nhà cấp 4 ngang 6m 2 phòng ngủ

Giữa nhà là hành lang nội bộ rộng 1 mét xuyên suốt vào trong khu vực sân phơi và giếng trời. Để đảm bảo tính thẩm mỹ nên ngay cạnh phòng vệ sinh được bố trí khu vực phơi đồ cùng với giếng trời. Mái lợp tôn trong suốt lấy sáng tiết kiệm điện năng cho gia đình. Nếu có điều kiện thì các bạn nên đóng trần thạch cao để chống nóng cho nhà mình không thì phải xây cao để cho mát mẻ hơn.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 phòng ngủ dài 16m

Tổng quan bên ngoài căn nhà không hề tốn kém vật liệu trang trí. Màu sơn nước Iron phối hợp với sơn trắng sữa làm bật nổi những đường kẻ ron trên tường.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 phòng ngủ dài 16m

Diện tích xây dựng 96m2 nhưng công năng của mẫu nhà này mang lại khá lớn. Để đảm bảo không gian sống của các thành viên rộng rãi, phù hợp nhu cầu, căn nhà được bố trí 3 phòng ngủ. Phòng khách và phòng thờ được đặt ở trước nhà, sau đó đến dãy 3 phòng ngủ. Song song với phòng ngủ là bếp và bàn ăn. Sâu trong nhà có 1 phòng vệ sinh chung đảm bảo sự tiện nghi.

THAM KHẢO : CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ HOT NHẤT 2021

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 17m 3 phòng ngủ

Cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 có diện tích 6x17m này rất hiện đại. Nhất là qua cách bố trí lợp mái màu đen kết hợp sơn tường trắng sang trọng. Ngôi nhà nhiều cửa sổ này rất hợp với cảnh quang rộng lớn. Nếu gia chủ có điều kiện thì nên xây nó ở vùng ngoại ô hoặc nông thôn để tận dụng tối đa sự thông thoáng.

mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m có gác lửng

Với diện tích đất rộng rãi này bạn hoàn toàn có thể sỡ hửu một ngôi nhà đẹp và đầy đủ công năng. Kiểu nhà này vừa có thể là nơi sinh sống cũng như để kinh doanh buôn bán. Nhà sẽ có đầy đủ phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m có gác lửng

Ngoài ra, với gác lửng thì không gian sinh hoạt sẽ trở nên thoải mái hơn. Mẫu nhà này có chi phí thi công xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ không quá cao và thời gian thi công chỉ khoảng 3 đến 5 tháng. Vì thế, mẫu nhà này rất thích hợp với những gia đình sống tại khu vực đông dân cư.

Trên đây là các mẫu nhà 6x10m đẹp và một số mẫu nhà cấp 4 ngang 6m được nhiều gia chủ quan tâm nhất trong năm 2024. Nếu gia chủ muốn tư vấn chi tiết về kinh phí và phương án thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 091.15.44444 ngay nhé!