Tìm hiểu dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 – 500 triệu

Nhà cấp 4 được xem là mô hình nhà ở được khá nhiều chủ nhà tìm kiếm. Thiết kế này không chỉ mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo, đa dạng mà hơn hết kinh phí đầu tư rất phù hợp đối với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Và nhiều chủ đầu tư cũng chưa rõ về dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói là gì? Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói giá bao nhiêu?. Hiểu được điều này trong phạm vi bài viết Hùng Anh xin được cung cấp đến các chủ đầu tư bảng báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2021. Với chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu – 300 triệu – 400 triệu – 500 triệu…

Tìm hiểu dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói

Tại sao mẫu nhà cấp 4 luôn được ưa chuộng từ xưa tới nay?

Có thể nói, nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà gắn liền với làng quê Việt Nam từ bao đời nay. Nhà cấp 4 in sâu và gắn liền với nếp sống, văn hóa bao đời nay của người Việt. Đặc biệt, trong hơi thở của cuộc sống hiện đại, nhà cấp 4 càng giữ một vai trò quan trọng trong tâm thức mọi người. Chính vì vậy, việc xây nhà cấp 4 chưa bao giờ lỗi thời. 

dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói

Và nhà cấp 4 hiện nay đã có sự lột xác hoàn toàn so với những mẫu nhà cấp 4 cách đây khoảng 5 đến 10 năm trước. Ngôi nhà cấp 4 ngày nay thay da đổi thịt từ kiểu dáng mẫu mã, kéo theo đó là chi phí cũng có sự thay đổi theo. Nhưng với những ưu điểm vượt trội như sau khiến mẫu nhà cấp 4 đang làm xao xuyến bao trái tim của vô số chủ đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 mang tính thẩm mĩ cao

Hiện nay mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hấp dẫn, bắt mắt. Nó không quá đồ sộ như nhà 2 và 3 tầng. Với phong cách nhẹ nhàng theo lối nhà vườn hiện đại. Cả gia đình có thể hòa mình vào một không gian sống trong lành khi không gian tràn ngập sắc xanh theo lối nhà vườn cổ kính.

Tính tiện nghi

Với nhà cấp 4, bạn có thể thiết kế 2-3-4 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích, tài chính kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình. Với một ngôi nhà cấp 4 như hiện nay thì bạn có thể thiết kế cho gia đình mình với một phòng khách rộng rãi. Một phòng bếp khép kín trong không gian nhà ở, một phòng thờ tại phòng khách và 3 đến 4 phòng ngủ. Với những công năng như trên đã khiến cho nhà cấp 4 ngày nay mọc lên càng nhiều đặc biệt là ở khu vực nông thôn.

Chi phí thấp

Ngoài ra nhà cấp 4 còn có có chi phí thấp hơn nhiều so với nhà cao tầng hay những ngôi biệt thự cổ điển, tân cổ điển. Ngôi nhà cấp 4 lại mang đến một sự nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vô cùng hiện đại. Điều đặc biệt là mẫu nhà cấp 4 rất phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều chủ đầu tư trên cả nước. Nhất là đối với những chủ đầu tư ở nông thôn rất phù hợp.

Xây nhà cấp 4 trọn gói là gì?

Xây dựng nhà cấp 4 trọn gói có nghĩa là bạn sẽ đứng ra thuê phía nhà thầu xây dựng ngôi nhà của bạn từ khâu làm phần thô đến khâu hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ điều gì.  Phía nhà thầu sẽ đảm bảo từ thời gian bắt đầu khởi công đến chất lượng công trình trên bản hợp đồng một cách đúng tiến độ. Cũng như chất lượng công trình được đảm bảo. Để chuẩn bị tốt cho khâu tài chính. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng xây nhà cấp 4 trọn gói để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Các gói xây nhà cấp 4

Nếu hỏi xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu thì hầu hết các công ty xây dựng chỉ có thể đưa ra một con số gần đúng nhất. Là từ 200 – 500 triệu hoặc hơn tùy theo diện tích. Với khoảng tổng kinh phí này sẽ được phân chia cho các phần của ngôi nhà. Bao gồm: móng, phần thô, thi công hoàn thiện, vật tư, nhân công, trang thiết bị cần thiết, nội thất.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Hiện nay nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở nông thôn ngày càng phổ biến, với nhiều chọn lựa phong cách thiết kế khác nhau. Những mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu được nhiều chủ nhà lựa chọn. Với mức chi phí thấp, cùng những mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đem đến không gian sống vô cùng đầy đủ.

Diện tích phù hợp khoảng 50m2.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

300 triệu đủ để đủ để đầu tư xây dựng một công trình kiến trúc nhà cấp 4 đẹp – Chưa tính đến chi phí thiết kế, mua sắm nội thất.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Kiến trúc nhà ở thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Tập trung tối ưu không gian sống với hệ cửa sổ, cửa chính thông thoáng.

Diện tích sàn thường chỉ cần từ 100m2, bố trí 1 phòng khách, 2 hoặc 3 phòng ngủ. Đủ để 3 thế hệ cùng sinh sống. Nếu không gian nhỏ hẹp, gia chủ có thể làm thêm gác lửng cho ngôi nhà.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu

Nhà cấp 4 diện tích 100m2 tương đối thoải mái. Có thể bố trí sân, phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh và sân sau phơi đồ hoặc có thể xây nhà cấp 4 2 tầng.

Theo kinh nghiệm thực tế, chi phí xây nhà trọn gói cấp 4 diện tích 100m2 có thể từ 350 – 800 triệu. Đơn giá xây nhà còn phù thuộc ở nông thôn hay thành thị, thiết kế đơn giản hay cầu kì, nhà 1 tầng hay hai tầng và thời giá.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu

 Từ khoảng 500 triệu trở lên thì quý khách có nhiều lựa chọn cho nhà cấp 4, hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Xây nhà cấp 4 trọn gói giá bao nhiêu?

Mỗi phong cách nhà cấp 4 khác nhau, diện tích khác nhau. Vị trí xây dựng khác nhau, vật liệu, đơn vị thi công và thời điểm thi công khác nhau. Sẽ quyết định đến chi phí xây dựng cấp 4 của bạn. Có rất nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4. Tuy nhiên, ngoài những tiêu chí phụ ra, những lưu ý trước khi xây dựng nhà ở trên. Chính là những yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 của bạn.

xây nhà cấp 4 trọn gói giá bao nhiêu

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Khi tính chi phí xây nhà cấp 4 cần tính được 4 phần sau: Móng nhà, tầng trệt, mái nhà và sân nhà

Móng nhà

Tùy từng điều kiện địa chất và nhu cầu cụ thể mà vận dụng các loại móng cho phù hợp. Thông thường đối với nhà cấp 4 thì sử dụng móng đơn (cá biệt có nhiều nhà sử dụng móng gạch, cột gạch). Nếu nền đất yếu có thể phải gia cố nền móng bằng việc ép cừ tràm thậm chí là ép cọc. Đối với cách tính diện tích móng đơn thường lấy diện tích xây dựng nhân với 15% đến 20%. Chi phí gia cố móng bằng cừ tràm, cừ bê tông, đổ đất nâng nền… được tính cụ thể tùy vào tình hình địa chất từng khu vực, mặt bằng hiện trạng, yêu cầu thi công và yêu cầu của chủ đầu tư.

Tầng trệt

Đối với tầng trệt thì thông thường đổ bê tông cốt thép cột và xây tường bao lên. Cách tính mét vuông xây dựng lấy diện tích xây dựng nhân với 100%. Diện tích tầng trệt được tính là diện tích phòng và tường tầng trệt. Chứ không phải tính theo diện tích mái phủ ra ngoài tường.

Đối với nhà cấp 4 có gác lửng thì phần diện tích lửng được tính 100% diện tích. Phần diện tích lửng thông tầng tính 50% diện tích.

Mái nhà

Đối với nhà cấp 4 thường sử dụng mái tôn hoặc mái ngói, bê tông. Nên cách tính phần trăm diện tích mái nhà như đối với nhà phố thông thường:

  • Mái tôn = Diện tích xây dựng x 15% đến 20%
  • Mái BTCT = Diện tích xây dựng x 40% đến 45%
  • Mái ngói = Diện tích xây dựng x 65% đến 70%
  • Mái đúc bê tông xong lợp ngói = Diện tích xây dựng x 90% đến 100%

Nhà nhiều loại mái khác nhau được tính mỗi loại mái theo công thức trên và cộng dồn lại sau nhân với đơn giá.

Sân nhà

Đối với sân nhà công việc gồm móng tường rào, xây tường rào và thi công nền sân (không mái che). Các đơn vị thông thường tính gộp cho tất cả các hạng mục công việc đó và lấy tổng diện tích sân. Bao gồm hàng rào nhân với hệ số phần trăm khoảng 30% đến 50%. Phần thi công tiểu cảnh, non bộ.. sẽ được tính riêng tùy từng nhà. Có một chủ đầu tư yêu cầu đắp chỉ, phù điêu tường rào, cổng nhà. Chi phí thực tế nếu ít thì nhà thầu thường không tính. Nếu nhiều sẽ tính theo thực tế theo yêu cầu.

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu 1m2? Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2021

Khi xây dựng nhà cấp 4 chủ đầu tư lựa chọn loại vật tư trung bình. Thì tùy thuộc vào từng đơn vị nhà thầu sẽ có mức báo giá khác nhau, tùy vào từng đơn vị và từng thời điểm. Hiện tại, giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2021 4.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/m2.

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2021

Còn đối với vật tư tốt khi lựa chọn cho ngôi nhà cấp 4 thì mức giá dao động khoảng từ 5.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/m2. Mức báo giá này có sự thay đổi nếu bạn lựa chọn những mẫu thiết kế mang phong cách biệt thự. Hoặc phong cách cổ điển, tân cổ điển yêu cầu độ kĩ thuật cao thì chi phí có thể lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2020

Nhìn chung giá xây nhà cấp 4 trọn gói năm 2020 có giá giao động từ 3.800.000 VND đến 5.000.000 VND. Điều này còn tùy thuộc vào thời điểm giá vật liệu xây dựng và gói vật tư do nhà thầu cung cấp.

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2019

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2019 có giá dao động từ 3.600.000 VND đến 4.500.000 VND . Tùy thuộc vào thời giá vật liệu xây dựng và gói vật tư do nhà thầu cung cấp. Nếu bạn chọn gói vật tư cao cấp thì giá trọn gói (vật liệu + tiền công) sẽ tăng lên 1-2 triệu là chuyện bình thường.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 hiện nay

Địa lý lô đất xây nhà cấp 4

Cần phải nắm rõ vị trí địa lí của lô đất mà bạn đang có ý định xây dựng ngôi nhà cấp 4. Chi phí chẳng có sự thay đổi nhiều khi bạn may mắn sở hữu được một lô đất nằm ở vị trí đẹp, thuận lợi. Như nằm trên trục đường giao thông chính, bằng phẳng thuận lợi trong giao thông đi lại. Từ đó việc vận chuyển nguyên vật liệu trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Diện tích

Yếu tố tiếp theo có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 mà bạn cũng không thể bỏ qua. Để có thể dự trù được kinh phí một cách chuẩn nhất đó là diện tích của ngôi nhà. Mà bạn chuẩn bị xây dựng là bao nhiêu m2. Với yếu tố này rất đơn giản bạn chỉ cần nhân đơn giá với số m2, thay vào công thức tính của chúng tôi.

Giá nguyên vật liệu

Gần đây giá thành nguyên vật liệu trên thị trường có sự thay đổi liên tục theo chiều hướng gia tăng. Nên nếu có ý định xây nhà trong năm tới bạn nên kiên quyết ngay để có thể sở hữu một ngôi nhà sớm nhất. Bạn nên biết chớp thời điểm cũng như mua nguyên vật liệu phù hợp. Không nhất thiết phải lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp. Mà chỉ cần lựa chọn những đơn vị nguyên vật liệu uy tín là đã đảm bảo độ an toàn và chất lượng.

Lựa chọn nhà thầu uy tín – chất lượng

Trên thị trường xây dựng hiện nay để các chủ đầu tư có thể lựa chọn được một nhà thầu. Thì cũng không quá khó khăn bởi có vô số nhà thầu được mọc lên trên cả nước.

Để lựa chọn được một nhà thầu uy tín, chất lượng với giá thành hợp lí thì không phải là một điều dễ dàng. Chắc chắn sẽ có nhiều đơn vị đưa ra những mức giá rẻ hấp dẫn thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư. Nhưng bạn cần phải có sự tham khảo kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Vì những đơn vị đưa ra mức giá rẻ chưa chắc đã có chi phí thấp. Vì trong quá trình xây dựng họ sẽ tự đẻ ra những hạng mục ngoài hợp đồng.

Đơn vị nào xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Hà Nội?

Việc lựa chọn một đơn vị xây dựng nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình, tính an toàn và thẩm mỹ cho căn nhà và tiết kiệm chi phí. 

Hùng Anh – đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín

Với phương châm “uy tín, tân tậm, trách nhiệm, chuyên nghiệp – Làm sạch từ tâm”. Công ty xây dựng Hùng Anh là một doanh nghiệp chuyên xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

  • Xây nhà trọn gói tại Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm. Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thạch Thất. Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà, 
  • Xây nhà trọn gói tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa. Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân. 

Ngoài ra công ty Hùng Anh còn chuyên nhận xây dựng nhà trọn gói tại tỉnh lân cận. Như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định….

Một số mẫu nhà cấp 4 của công ty xây dựng Hùng Anh

Có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp cho bạn lựa chọn. Mỗi mẫu nhà đều có vẻ đẹp riêng, mang phong cách riêng. Mang đến cho gia đình bạn không gian sống như ý.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái và mái bằng

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái và mái bằng đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Mẫu nhà này là sự kết hợp tinh tế giữa mái thái và sự kiên cố, vững chắc trong thiết kế kiến trúc. Mang đến một ngôi nhà với vẻ đẹp hoàn mĩ và sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái và mái bằng

Nhà cấp 4 mái thái hay mái bằng đều được các chuyên gia đánh giá cao về mặt phong thủy. Bên cạnh đó, phần móng của nhà cấp 4 mái thái không cần phải quá cầu kỳ như những kiểu nhà nhiều tầng. Nên thời gian thi công khá nhanh, rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí.

Mẫu xây nhà cấp 4 mái thái kiểu hiện đại

Đây là sự phối kết hợp hài hòa giữa mái thái và sự kiên cố của kiến trúc bên ngoài. Mái thái với nhiều màu sắc khác nhau, phần kiến trúc được thiết kế cầu kỳ với phào chỉ và sử dụng chất liệu khác nhau. Mang đến phong cách đa dạng cho ngôi nhà của bạn.

xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này thích hợp với những gia đình có diện tích đất rộng. Bạn có thể xây dựng kết hợp sân vườn tạo khuôn viên cho ngôi nhà. Mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái và tràn ngập cây xanh.

Nhà cấp 4 mái lệch hiện đại và lạ mắt

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch hiện đại mang đến vẻ đẹp đa dạng, phong phú cho gia chủ thêm sự lựa chọn. Mái thái mang phong cách cổ điển, hiện đại, đơn giản hay cầu kỳ. Phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ.

Nhà cấp 4 mái lệch hiện đại và lạ mắt

Thiết kế mái thái lệch vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng. Thiết kế kiểu này đón ánh sáng tự nhiên, đảm bảo công năng sử dụng và sự phối kết hợp hài hòa không gian.

Xây nhà cấp 4 mái thái kết hợp truyền thống

Nhà cấp 4 mái thái kết hợp truyền thống là mẫu nhà phổ biến ở nông thôn. Mái thái là kiểu mái được sử dụng nhiều nhất dành cho nhà 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng. Bởi kiểu dáng mái này có tính thẩm mỹ khá cao. Dễ dàng mang đến sự đăng đối, vẻ đẹp sang trọng dành cho từng không gian kiến trúc khác nhau. Dù đó là nhà nông thôn hay nhà phố tại thành thị.

ĐT bàn : 0221534345