Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu – 500 triệu tại Hà Nội

Bạn đang cần tính chi phí, giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn xây nhà cấp 4 trọn gói hết bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vì hiện nay thiết kế nhà cấp 4 được nhiều người quan tâm bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

Mà hơn hết chi phí đầu tư xây dựng còn khá rẻ, phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt, nhằm tiết kiệm thời gian thi công, cũng như giảm thiểu được đáng kể chi phí xây dựng.

 Đặc biệt, với tài chính kinh tế hạn hẹp, xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu,… có được không? Để hiểu sâu và chi tiết về vấn đề này, ngay sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói. Đặc biệt là cập nhật mới nhất báo giá xây nhà trọng gói cho hạng mục nhà cấp 4 hiện nay.

xây nhà cấp 4 trọn gói

Các hạng mục chính trong xây nhà cấp 4 trọn gói

Xây nhà cấp 4 trọn gói là một trong những dịch vụ xây dựng nhà được nhiều gia chủ quan tâm. Dịch vụ xây nhà trọn gói này mang lại nhiều tiện ích cho gia chủ khi đã mang lại những điều khoản xây dựng nhà cần thiết. Các hạng mục chính có trong gói dịch vụ như:

Khảo sát và lên phương án thiết kế

Xây nhà trọn gói cấp 4 khâu đầu tiên cần khảo sát hiện trạng công trình sau đó lên phương án thiết kế phù hợp. Đơn vị thi công sẽ phối hợp cùng gia chủ khảo sát mặt bằng, lên phương án thiết kế bản vẽ nhà theo sở thích thiết kế, sử dụng của chủ nhà. Bản vẽ thiết kế sẽ cố gắng đáp ứng được tối đa mong muốn của chủ nhà, thể hiện rõ từng chi tiết giúp thi công tốt nhất.

Xin cấp phép xây dựng

Khi thực hiện quy trình xây dựng cần xin giấy phép của cơ quan quản lý phường, xã hoặc các bên liên quan. Khi chủ sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói, đơn vị thi công xây dựng sẽ hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhanh nhất có thể để công trình thi công đúng hạn và hoàn thành sớm nhất có thể.

xây nhà cấp 4 trọn gói

Thi công phần thô

Hạng mục xây nhà trọn gói thi công phần thô cần thực hiện san lấp mặt bằng, đào móng, xây dựng phần khung nhà. Xây dựng tường bao, hệ thống cửa đi, cửa sổ tạm và thi công hệ thống chống thấm, chống dột cho công trình.

Thực hiện thi công cần đảm bảo chất lượng thi công theo bản vẽ thiết kế và các tiêu chuẩn xây dựng. Sử dụng vật liệu xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Thi công hệ thống điện nước, cửa đi, cửa sổ

Thi công hệ thống điện như đi dây điện, lắp đặt ổ cắm, công tắc, hệ thống đèn chiếu sáng. Thi công hệ thống nước bao gồm lắp đặt đường ống cấp, thoát nước, hệ thống nước nóng, lạnh. Hệ thống điện nước phải được thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn sử dụng.

Lắp đặt cửa đi, cửa sổ chính thức phải được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo kín khít, chống thấm nước.

Hoàn thiện nội thất cơ bản

Hoàn thiện nội thất cơ bản trong dịch vụ xây nhà trọn gói cấp 4 là hoàn thiện sơn bả tường, trần nhà, lót sàn. Lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh cơ bản, hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng, quạt treo tường. Các hạng mục cần thi công đảm bảo thẩm mỹ và độ bền, sử dụng nội thất cơ bản có chất lượng tốt.

Bảng giá xây dựng nhà cấp 4 tổng thể

Một trong những yếu tố giúp cho nhà cấp 4 được lựa chọn nhiều hiện nay là chúng có chi phí thi công, giá xây dựng nhà cấp 4 thấp hơn nhiều so với nhà cao tầng hay những ngôi biệt thự khác. Bảng báo giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói như sau:

giá xây nhà trọn gói cấp 4

 

Báo giá thiết kế mẫu nhà cấp 4

Chi phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà, mẫu thiết kế càng phức tạp, cầu kỳ thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Nhìn chung, chi phí thiết kế mẫu nhà cấp 4 tại Việt Nam hiện nay dao động trong khoảng 150.000 – 500.000 đồng/m2.

Bảng giá thiết kế mẫu nhà cấp 4 tham khảo:

Diện tích nhà (m2) Chi phí thiết kế
Dưới 50 7.500.000 – 25.000.000
50 – 100 12.500.000 – 50.000.000
100 – 150 20.000.000 – 75.000.000
Trên 150 30.000.000 – 150.000.000

Báo giá xây nhà cấp 4 theo yêu cầu

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Diện tích nhà: Diện tích nhà càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao.
  • Kết cấu nhà: Nhà cấp 4 có thể có nhiều kiểu kết cấu khác nhau như: nhà 1 mái, nhà 2 mái, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 gác lửng,… Mỗi kiểu kết cấu sẽ có chi phí xây dựng khác nhau.
  • Vật liệu xây dựng: Giá cả vật liệu xây dựng luôn biến động, do vậy chi phí xây dựng nhà cũng sẽ thay đổi theo.
  • Mức độ hoàn thiện: Nhà hoàn thiện cơ bản sẽ có chi phí thấp hơn nhà hoàn thiện chìa khóa trao tay.

Tuy nhiên, nhìn chung, chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại Việt Nam hiện nay dao động trong khoảng 3.000.000 – 6.000.000 đồng/m2.

Dưới đây là bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tham khảo:

Diện tích nhà (m2) Chi phí xây dựng trọn gói
Dưới 50 150.000.000 – 300.000.000
50 – 100 250.000.000 – 600.000.000
100 – 150 450.000.000 – 900.000.000
Trên 150 600.000.000 – 1.200.000.000

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà cấp 4 trọn gói?

Để lựa chọn được một đơn vị nhận thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý là điều cần thiết. Nhưng những yếu tố liên quan đến giá xây nhà cấp 4 cũng cần được chủ nhà lưu ý xem xét.

Diện tích xây dựng

Yếu tố tiếp theo có thể ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội mà bạn cũng không thể bỏ qua. Đó là diện tích xây nhà

Để có thể dự trù được kinh phí một cách chuẩn và gần đúng nhất. Bạn cần biết rõ về diện tích căn nhà muốn xây là bao nhiêu m2? Với yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định mức chi phí cần thiết để thi công xây dựng nhà cấp 4.

xây nhà cấp 4 trọn gói

Giá nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu thi công chắc chắn cũng là một trong những yếu tố được coi là “ngốn” nhiều chi phí nhất trong quá trình xây dựng.

Gần đây, trên thị trường giá nguyên vật liệu có sự thay đổi liên tục theo chiều hướng gia tăng. Do đó, nếu bạn đang có ý định xây nhà trong năm tới. Bạn nên kiên quyết ngay để có thể sở hữu một ngôi nhà sớm nhất với mức giá chi phí tiết kiệm nhất

Đồng thời, để tiết kiệm chi phí thi công, bạn không nhất thiết phải lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp. Mà chỉ cần yêu cầu đơn vị thi công sử dụng những nguyên vật liệu tại địa chỉ uy tín là đã đảm bảo tốt về sự an toàn và chất lượng.

Chi phí nhân công

Phí nhân công xây nhà cấp 4 trọn gói cũng là yếu tố quan trọng trong giá dịch vụ. Đa phần những nhà thầu xây dựng đã công bố giá nhân công và những yếu tố liên quan trong dịch vụ trọn gói. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới công ty xây dựng Hùng Anh để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Các gói chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội giá rẻ

Xây nhà cấp 4 trọn gói có nghĩa là bạn sẽ đứng ra thuê phía nhà thầu xây dựng ngôi nhà của bạn từ A đến Z bao gồm cả khâu làm phần thô đến khâu hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ điều gì.

Phía nhà thầu sẽ đảm bảo từ thời gian bắt đầu khởi công đến chất lượng công trình trên bản hợp đồng một cách đúng tiến độ. Cũng như chất lượng công trình được đảm bảo.

Để chuẩn bị tốt cho khâu tài chính. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Sẽ tùy vào từng mức tài chính kinh tế trong khả năng của mình mà bạn có thể lựa chọn một trong số những gói xây nhà cấp 4 trọn gói như sau:

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Hiện nay nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở nông thôn ngày càng phổ biến, với nhiều chọn lựa về nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Những mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

Nạn đang lo lắng với mức chi phí hạn hẹp, liệu có thể thi công xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu hay không? Đừng lo lắng. Bởi hiện nay có không ít các công trình xây trọn gói nhà cấp 4 chỉ với 200 triệu mà vẫn đảm bảo tốt các yếu tố về chất lượng và tính thẩm mỹ

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Với mức tài chính chỉ 200 triệu, một đơn vị chuyên xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội uy tín hoàn toàn có thể đảm bảo thiết kế và thi công cho bạn một mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ, phù hợp với gia đình ít thành viên. thường thì với mức giá này chỉ phù hợp với diện tích từ 40m2 – 50m2. 

Chính vì vậy mà hiện nay, nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đang là sự chọn của rất nhiều gia đình trẻ tuổi. Vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, vừa đảm bảo thi công nhanh chóng. Mà công trình vẫn chất lượng, hiện đại.

2/ Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Với kinh phí 300 triệu gia chủ hoàn toàn có thể xây dựng một công trình kiến trúc nhà cấp 4 đẹp khang trang. Tuy nhiên chưa tính nội thất bên trong.

xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Các đơn vị thi công trọn gói nhà cấp 4 sẽ đảm bảo cho bạn một kiến trúc nhà ở thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí nhất.

Công trình sẽ tập trung tối ưu không gian sống với hệ cửa sổ, cửa chính thông thoáng. Diện tích sàn thường chỉ khoảng < 60m2, bố trí 1 phòng khách với 1 và 2 phòng ngủ với công trình phụ đi kèm.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu

Với kinh phí 400 triệu hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xây nhà cấp 4 diện tích <60m2. Có thể bố trí sân, phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh và sân sau phơi đồ.

Thường giá xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu này cho diện tích nhỏ và ít phòng.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu

Từ khoảng 500 triệu trở lên thì quý khách có nhiều lựa chọn cho dựng nhà cấp 4, hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đầy là một mức chi phí khá thoải mái cho bạn trong việc thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 trọn gói.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu

Ngoài ra tùy thuộc vào tài chính của gia chủ có các gói xây nhà cấp 4 trọn gói dưới 1 tỷ hoặc trên 1 tỷ với đầy đủ tiện nghi, phù hợp phong cách, hiện đại nhất.

Hùng Anh – Chuyên thi công xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Việc lựa chọn một đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình, tính an toàn và thẩm mỹ cho căn nhà và tiết kiệm chi phí.

Với phương châm “uy tín, tân tậm, trách nhiệm, chuyên nghiệp – Làm sạch từ tâm”. Công ty xây dựng Hùng Anh là một doanh nghiệp chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói ở Hà Nội uy tín số 1 thị trường.

Đảm bảo mức giá xây nhà trọn gói Hà Nội rẻ và phù hợp với mọi đối tượng.

nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Các dịch vụ công ty xây dựng Hùng Anh nhận trọn gói bao gồm:

+ Thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ – uy tín.

+ Thiết kế, thi công xây nhà ống trọn gói chuyên nghiệp

+ Thiết kế thi công xây nhà biệt thự trọn gói

+…..

Và nhiều dự án thi công xây nhà trọn gói khác đảm bảo giá rẻ, cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp, lấy chứ tín hàng đầu. Các khu vực phục vụ xây nhà trọn gói của Hùng Anh bao gồm:

+ Xây nhà trọn gói tại Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm. Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thạch Thất. Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà, 

+ Xây nhà trọn gói tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa. Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân. 

Ngoài ra công ty Hùng Anh còn chuyên nhận xây dựng nhà trọn gói tại tỉnh lân cận. Như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định….