Cập nhật mới nhất đơn giá xây trát tường tại Hà Nội | XD Hùng Anh

Giá xây trát tường mỗi thời điểm luôn khác nhau. Và bạn đang cần cập nhật nó ngay bây giờ vì:

Bạn đang trong quá trình sửa chữa – cải tạo nhà cũ, những căn nhà xây dựng từ thời xưa. Với lớp tường cũ được xây – trát bằng vôi cát. Thì giờ là lúc thích hợp để cải tạo tường nhà mình. Và chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm cho mình một đội thợ dóc trát tường tay nghề cao. Giúp cho tường nhà bạn thêm vững chắc

đơn giá dóc trát tường

Còn nếu bạn đang muốn xây nhà, và cần tìm đơn vị thi công xây trát tường 10 hay tường 20. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc. Đồng thời sẽ giúp bạn tìm được cho mình một công ty xây dựng uy tín – lành nghề. Công trình của bạn sau này hoàn thành sẽ hoàn toàn ưng ý theo những gì bạn mong muốn ban đầu

Báo giá dịch vụ phá dỡ – dóc tường cũ Hùng Anh

Việc bạn thừa hưởng hoặc mua một căn nhà cũ, đến bây giờ bạn muốn sửa chữa hay xây mới cho khang trang – đẹp đẽ hơn. Thì việc phá dỡ – dóc tường nhà luôn làm bạn quan tâm ngay đầu tiên.

Và trong đó, bạn còn đặt ra trong đầu không biết đơn vị phá dỡ tường nhà làm được những gì. Thì đây là câu trả lời đầy đủ nhất cho bạn. Hùng Anh sẽ bóc tách ra từng đầu việc nhỏ trong tổng thể công việc. Nếu bạn cần làm những việc gì thì đều có thể lựa chọn thuê được.

Cách chọn thuê phá dỡ nhà cũ

+ Tháo dỡ thiết bị – nội thất trong nhà

+ Phá dỡ (đập phá) toàn bộ nhà cũ

+ Vận chuyển xà bần

+ Dóc tường nhà cũ – mới

+ Đục phá – dóc gạch ốp chân tường, gạch sàn nhà…

Đơn giá dóc trát tường Hà Nội

Công ty xây dựng Hùng Anh xin gửi khách hàng đơn giá dóc tường nhà – đơn giá phá dỡ trọn gói mọi công trình trên địa bàn Hà Nội

STT Hạng mục thi công Khối lượng Đơn giá (vnđ) Đơn giá vật tư + Nhân công
Vật tư Nhân công
Tháo dỡ vận chuyển phế thải
1 Dóc vữa trát tường cũ m2 95.000 95.000
2 Dóc gạch ốp tường (ốp vệ sinh, ban công…) m2 105.000 105.000
3 Đục nền nhà vệ sinh, nền nhà… (tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của nền) m2 105.000 105.000
4 Đục gạch ốp chân tường md 25.000 25.000
5 Tháo dỡ trần thạch cao m2 65.000 65.000
6 Tháo dỡ vách thạch cao m2 65.000 65.000
7 Tháo dỡ cửa kính, cửa gỗ (tháo dỡ tận dụng) bộ 200.000 200.000
8 Tháo dỡ thiết bị phòng vệ sinh (tháo tận dụng) phòng 250.000 250.000

Bảng giá xây trát tường

Khi gia đình bạn dang có nhu cầu xây sửa nhà. Thì công đoạn xây thô và trát tường là vô cùng quan trọng. Nó là phần cơ sở cho mọi công trình. Điều này khiến bạn cần phải quan tâm hơn đến việc luawj chọn làm sao một đội thợ lành nghề để dựng tường và trát thật mịn màng. Giúp tường nhà phẳng đẹp. Dễ thi công cho mọi giai đoạn sau và tiết kiệm nhiều chi phí khác

So với việc gia chủ tự tìm mua nguyên vật liệu sau đó tìm 1 đơn vị thi công xây trát tường uy tín. Thì việc thuê một đơn vị chuyên thi công xây trát tường nhà trọn gói sẽ giúp thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí và công sức hơn.

Với dịch vụ xây trát tường trọn gói, gia chủ sẽ không cần bận tâm tới việc phải chọn lựa vật liệu gì, có đạt chuẩn hay không, cần khối lượng bao nhiêu, vận chuyển thế nào?. Hoặc cần bao nhiêu nhân công làm, tay nghề thợ có tốt không?… Mà chỉ cần kiểm tra tiến độ, chất lượng có được không? Do đó sẽ không mất thời gian và công sức của gia chủ. Hơn nữa còn tiết kiệm chi phí xây dựng tổng thế.

đơn giá xây trát tường 110

Những loại tường phổ biến hiện nay

Tại Việt Nam, hiện tại mọi công trình nhà dân dụng hoặc nhà cao ốc phổ thông… vẫn đang thường sử dụng 2 loại tường chính là:

  • Tường 110 (hay được gọi là tường 10)
  • Tường 220 (hay còn gọi là tường 20)

Xây dựng chủ yếu bằng gạch nung hoặc gạch bê tông loại mới hiện nay. Sau khi xây thô xong sẽ cần phải trát tường trong ngoài. Và một phần thợ nề cần trát cả những cột bê tông…..

Ngoài ra, trát tường còn được phân ra loại tường mới hoàn toàn và tường cũ nữa. Mỗi loại tường khác nhau cũng có quy định (hay còn gọi là kỹ thuật thi công) khác nhau. Bởi khả năng thấm nước, khả năng bắt vữa giữa tường cũ mới khác nhau. Chưa nói đến các yếu tố về chất lượng vật liệu trộn vữa để thi công.

2/ Đơn giá xây trát tường 110 – 220

Ngày nay, hầu như các công trình nhà ở sẽ được xây dựng loại tường 110 hoặc 220. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là đơn giá xây trát tường 110 và 220 ở Hà Nội để các bạn cùng tham khảo:

STT Hạng mục thi công Khối lượng Đơn giá (vnđ) Vật tư + giá nhân công trát tường
Vật tư Nhân công
Xây, trát
1 Xây tường gạch chỉ 110mm (tường thẳng) m2 165.000 110.000 275.000
2 Xây tường gạch chỉ 220mm (tường thẳng) m2 330.000 200.000 530.000
3 Trát tường mới xây bằng vữa xi măng mác 75 m2 60.000 90.000 150.000
4 Trát tường cũ (tường dóc vữa trát ra) m2 70.000 100.000 170.000
5 Trát cạnh cửa, cạnh dầm, cột (cạnh cửa sổ, cửa đi các loại) md 30.000 50.000 80.000

Lưu ý: Đây là đơn giá trát tường Hà Nội mà công ty chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo. Mức giá chuẩn, thực tế để áp dụng vào chính xác công trình của gia chủ thì chúng tôi cần khảo sát kỹ lưỡng công trình của gia chủ, điều kiện thi công, giá vật tư tại thời điểm bấy giờ… Sau đó chúng tôi sẽ gửi quý khách bảng báo giá xây trát tường 110, 220 nhanh nhất và chính xác nhất.

Báo giá thi công trát tường nhà

Công đoạn trát tường đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ, cẩn thận và chắc chắn của người thợ thì mới đảm bảo được thành quả như ý cho công trình. Thực tế, việc trát tường này không chỉ cần thiết đối với những ngôi nhà vừa xây gạch xong. Mà đối với những công trình đã cũ, tường ẩm mốc, hỏng thì việc dóc ra trát lại cũng góp phần không nhỏ mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

1/ Đơn giá dóc trát tường trong nhà

Hiện nay, tại Hà Nội nói riêng hay các địa phương khác nói chung thì đơn giá dóc trát tường chắc chắn luôn có sự dao động, lên xuống, thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tùy từng thời điểm, tùy theo mặt bằng thị trường, đơn vị thực hiện. Hay yêu cầu của gia chủ, giá cả vật liệu, nhân lực, điều kiện thực hiện công trình, diện tích trát tường, bề mặt công trình,…

Do đó, để biết được chi tiết nhất về đơn giá xây trát tường, quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá ở phần dưới.

Đơn giá xây trát tường trong nhà

2/ Giá nhân công trát tường ngoài

So với thi công trát tường trong nhà thì giá nhân công trát tường ngoài có thể sẽ cao hơn một chút. Do yêu cầu kỹ thuật cao hơn, chất lượng hơn. Để đảm bảo chống chịu thời tiết mưa nắng và khả năng chống thấm, thẩm mỹ.

Đây là báo giá vật liệu và giá trát tường Hà Nội tường ngoài và tường trong nhà như sau:

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ VẬT LIỆU THÔ NHÂN CÔNG TỔNG CỘNG
Đơn giá xây trát tường trong nhà m2 50,000 110,000 160,000
Đơn giá trát tường ngoài nhà (Chưa bao gồm giàn giáo) m2 50,000 150,000 200,000

Vui lòng tìm hiểu qua về phương pháp thi công trát tường 10 của công ty xây dựng Hùng Anh

Thi công xây trát tường 110 trọn gói gồm những gì?

Tường 110 còn được gọi là tường 10, tường đơn hay tường con kiến. Tường này có độ dày bằng với chiều rộng của 1 viên gạch là 110mm. Tường 110 có kết cấu mỏng, không có khả năng chịu lực cao nhưng cũng có vai trò rất quan trọng trong kết cấu tổng thể của căn nhà.

Với dịch vụ xây trát tường trọn gói và đơn giá xây trát tường 110 giá rẻ. Hùng Anh cam kết sẽ đảm bảo đầy đủ quá trình thi công tiêu chuẩn, đạt kỹ thuật như sau:

1/ Xây thô tường gạch

Tùy vào loại tường ứng dụng cho mỗi công trình sẽ có các loại gạch xây khác nhau, với mỗi loại gạch sẽ cho ra các thông số riêng.

xây trát tường 110

Vì thế trước khi xác định loại gạch chúng ta cần phân loại tường theo chức năng và vị trí của chúng mà phân chia các loại xây tường như sau:

+ Tường ngoài: Đây là loại tường có công năng như một lá chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động của môi trường tự nhiên. Vì thế tường ngoài khi xây dựng yêu cầu phải có được khả năng chống lại các sự ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bão … Bên cạnh đó, tùy theo tính chất của một số công trình có đặc điểm chuyên dụng còn phải đảm bảo cách âm, cách nhiệt và có khả năng chống cháy tốt.

+ Tường trong: Là loại tường phân chia các khu vực bên trong không gian của công trình. Tương tự với tường ngoài, tường trong cũng tùy thuộc vào vào mục đích sử dụng mà cần có yêu cầu khác nhau như cách âm, cách nhiệt giữa các không gian phòng.

2/ Làm sạch – phẳng bề mặt tường

Sau khi xây thô tường gạch thì công việc tiếp theo là làm sạch, làm phẳng bề mặt tường, bằng cách loại bỏ vữa thừa khi xây thô. Ở bước này thợ xây trát tường thường sẽ lắp đặt mạng dây ngầm như điện, nước, điện thoại, truyền hình, cáp máy tính… hoàn thiện.

3/ Trát tường

Trát tường là những bước cơ bản nhất khi chúng ta xây nhà và thi công nhà. Khi tiến hành xây xong ta trộn vữa để trát cần đảm bảo trát thật mịn và đúng quy cách để đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà cũng như độ bền lâu của ngôi nhà. Có thể nói đây là một trong số những bước quan trọng quyết định vẻ đẹp cho ngôi nhà.

xây trát tường

Công đoạn trát tường này (chỉ được bỏ qua với gạch xây không trát vì gạch xây không trát được thiết kế riêng không cần trát vẫn đảm bảo độ bền độ thẩm mỹ cho ngôi nhà) cần được chuẩn bị tỉ mỉ và chắc chắn. Khi chúng ta tiến hành trát tường phải cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Dịch vụ và đơn giá xây tường của Hùng Anh

Đến với Hùng Anh, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ xây trát tường đa dạng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị đảm bảo đơn giá dóc trát tườngđơn giá nhân công trát tường rẻ, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

1/ Cung ứng vật tư xây tường

Quá trình đô thị hoá – hiện đại hoá phát triển, kéo theo gia tăng của các công trình xây dựng lớn nhỏ. Do đó việc lựa chọn các nguyên vật liệu xây dựng càng trở nên khắt khe hơn. Với vô vàn các loại nguyên vật liệu xây dựng có trên thị trường: cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng xây dựng, gạch trong xây dựng, sắt thép trong xây dựng. Khiến chúng ta thường phân vân với các sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng khi đến với Hùng Anh.

vât tư xây dựng

Dịch vụ vật tư xây dựng chuyên nghiệp Hùng Anh sẽ am hiểu giá vật liệu xây dựng trên thị trường và những biến động giá vào từng thời điểm. Do đó, chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín với mức giá hợp lý nhất. Đồng thời, Hùng Anh sẽ hỗ trợ kiểm soát từ A -Z về khối lượng và chất lượng vật tư cần thiết đối với công trình để tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

2/ Nhận phá dỡ nhà – dóc tường cũ

Công ty Hùng Anh cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ về phá dỡ công trình, phá dỡ từng mảng công trình, dóc tường nhà, vận chuyển xà bần, giải phóng mặt bằng…. Với cam kết:

  • Phá dỡ sạch gọn
  • Dóc tường phẳng – sạch vữa cũ
  • Vận chuyển xà bần về điểm tập kết vật liệu xây dựng cũ
  • San lấp – lu phẳng mặt bằng xây dựng…

Nhận nhân công xây tường 100 - 200

3/ Nhận xây thô tường

Chúng tôi nhận cung cấp nhân công (thợ) tay nghề cao để xây thô mọi loại tường 10 – tường 20…. Với mọi loại công trình tường chịu lực, cột chịu lực.

Thợ đọc bản vẽ để xây dựng theo kỹ thuật. Với kỹ thuật xây dựng mới nhất. Đảm bảo cho tường luôn thẳng, phẳng và thoải mái chịu lực – chịu nhiệt và không lo ảnh hưởng của thời tiết. Làm giảm đi nhiều sự thấm dột cho mọi công trình

4/ Nhận trát tường nhà trong ngoài

Cung ứng thợ trát tường lâu năm. Đảm bảo trát mọi loại tường gạch, tường bê tông, cột bê tông… chuẩn kỹ thuật xây dựng. Giúp công trình luôn đảm bảo không bị lồi lõm. Giảm hoàn toàn khả năng bị nứt – co ngót do kỹ thuật thi công. Tạo độ mịn màng cho tường. Giúp cho quá trình sơn nhà, gắn nội thất – đồ đạc sau này dễ dàng hơn

Điểm mạnh của dịch vụ xây trát tường trọn gói Hùng Anh

Để trát tường đẹp thì không quá cầu kì nhưng yêu cầu phải tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết. Và khi trát tường tưởng chừng có vẻ dễ nhưng qua mỗi bàn tay khéo léo khác nhau lại có những diện mạo khác nhau cho ngôi nhà.

Vì vậy, để chọn được đơn vị thi công xây trát tường uy tín giá rẻ như công ty xây dựng Hùng Anh không dễ kiếm tìm. Vậy tại sao Hùng Anh lại là đơn vị xây trát tường uy tín – giá rẻ?

giá xây trát tường

1/ Là đại lý cấp 1 của nhiều hãng phân phối vật tư

Hùng Anh là đơn vị cấp 1 chuyên phân phối vật tư xây dựng như cát, đá, xi măng, gạch… của nhiều đơn vị sản xuất uy tín tại Hà Nội. Nên chúng tôi cam kết chất lượng của vật liệu mà Hùng Anh cung cấp đều là hàng loại 1. Không chỉ chất lượng mà giá cũng cực kỳ cạnh tranh. Bởi vậy mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vật liệu xây dựng mà Hùng Anh cung cấp.

2/ Nhân công xây trát lành nghề – là nhân lực trực tiếp

Trát tường đẹp không chỉ cần vật liệu tốt mà cần thợ giỏi, có kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định trong khi thi công. Và trên thực tế nhiều mẫu nhà thi công luôn coi thường công đoạn trát hoặc thuê phải những người thợ cầu thả khiến ngôi nhà của bạn mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ sự tinh tế và hài hòa cho ngôi nhà. Nếu muốn có một ngôi nhà đẹp, bạn cần quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của ngôi nhà. Cũng như bạn cần xác định được trát tường đẹp là một trong những bước khởi đầu kiến thiết nên những ngôi nhà đẹp.

giá nhân công trát tường

Vì vậy mà quý khách nên chọn công ty có nguồn lực có trách nhiệm như Hùng Anh. Công ty chúng tôi luôn có nguồn nhân lực chính thức, thi công lành nghề, được đào tạo một cách bài bản. Vì vậy, mỗi người thợ đều có kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm cao, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ trong việc xây trát tường, xây nhà và sửa chữa nhà.

3/ Thi công trát tường đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Chính vì Hùng Anh có nguồn lực chính thức, gắn bó lâu dài với công ty. Vì vậy mỗi thành viên tại công ty từ kiến trúc sư, nhân viên, công nhân đều có kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định; cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, mỗi công trình mà có  sự tham gia của Hùng Anh đều được khách hàng đánh giá cao, và yên tâm tin tưởng.

3/ Giá trát trường ưu đãi – bảo hành dài hạn

Hùng Anh không chỉ là đơn vị xây trát tường – dóc trát tường uy tín mà giá thi công cũng cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi cam kết mức giá trát tường Hà Nội mà chúng tôi đưa ra là cạnh tranh nhất ( tại cùng 1 thời điểm) so với các đơn vị thi công khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không những thế, chúng tôi có một chính sách bảo hành dài hạn, rõ ràng đối với tất cả công trình ( tùy theo hạng mục). Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xây trát tường mới – dóc trát tường cũ tại Hà Nội của Hùng Anh nhé!

đơn giá xây trát tường

Thông tin liên hệ

Để có thể sử dụng dịch vụ xây trát tường mới – dóc trát tường cũ tại Hà Nội. Hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về đơn giá xây trát tường ở Hà Nội của Hùng Anh. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HÙNG ANH

Địa chỉ: Số 73, Ngõ 233, Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Văn phòng thiết kế tầng 18 tòa nhà HH03F khu Đô Thị Thanh Hà

 Hotline: 091.15.44444