Tìm hiểu dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín – giá rẻ tại Hà Nội

Với một kinh tế phát triển chóng mặt như Việt Nam. Nhu cầu về xây dựng công trình hạ tầng nhà ở ngày càng tăng cao, đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội, HCM. Kéo theo nhu cầu hoàn thiện nội ngoại thất sơn nước. Tại sao gia chủ nên chọn dịch vụ sơn nhà trọn góiDịch vụ sơn nhà trọn gói là gì? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ sơn nhà trọn gói của Hùng Anh. Cùng báo giá thi công sơn nước mới nhất 2021 : báo giá thi công sơn Jotun, báo giá thi công sơn Dulux, báo giá thi công sơn bả tường nhà. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn nhà trọn gói 2021.

Lý do gia chủ nên chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói?

Bạn đang có nhu cầu sơn nhà mới hoặc sơn lại nhà cũ sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp. Tuy nhiên bạn là người vô cùng bận rộn, vì công việc và gia đình đã chiếm hầu hết quỹ thời gian. Hay bạn là người không am hiểu những kiến thức về sơn hay những kỹ thuật thi công sơn. Và… bạn được người thân, bạn bè, các kỹ sư xây dựng tư vấn và khuyên lựa chọn giải pháp sơn nhà trọn gói.

dịch vụ sơn nhà trọn gói

Thế nhưng bạn chỉ là một người tiêu dùng đơn thuần. Dĩ nhiên bạn luôn mong muốn tìm được một dịch vụ sơn nhà trọn gói hoàn hảo:

 • Đội thợ thi công chuyên nghiệp
 • Sơn chính hãng
 • Giá thi công trọn gói hợp lý.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ có nghĩa là tối ưu hóa mọi chi phí từ giá nhân công, giá sơn, vật liệu thi công … giúp gia chủ vừa có một công trình đẹp lại vừa tiết kiệm. Sơn nhà giá rẻ có tạo ra sản phẩm tốt không? Ngược lại, sơn nhà giá rẻ thể hiện sự ưu ái của nhà thầu xem khách hàng như thượng đế, thấu hiểu mọi lo lắng, nguyện vọng của gia chủ.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói bao gồm tất cả chi phí: phí nhân công, phí vật tư, phí máy móc thiết bị, … Bạn chỉ cần trả 1 khoản tiền duy nhất cho một lần thi công mà không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Ưu điểm

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn làm việc với các đơn vị sơn nhà trọn gói thì sẽ không cần mất thời gian nhiều trong việc trình bày mong muốn. Bởi họ là những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ biết cần phải làm gì và có thể tư vấn cho bạn những ý kiến hay ho hơn.

tiêt kiệm thời gian sơn

Bên cạnh đó, bạn không cần phải mất thời gian để tìm mua vật tư, sơn nhà và tìm nhân công để thi công. Mà có thể thành phẩm ra chưa chắc đã đúng như ý bạn mong muốn. Còn có một số trường hợp mua phải sơn kém chất lượng, khiến sơn tường không được như ý.

Cho nên, nếu bạn quá bận rộn với công việc và chuyện gia đình, hơn nữa bạn không am hiểu về sơn nhà. Bạn có thể chọn phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói. Tại đây nhân công sẽ bao hết vật tư và chất lượng cho bạn.

Thợ sơn chuyên nghiệp và linh hoạt

Đã nhận công trình sơn nhà trọn gói thì đây chắc chắn sẽ là những thợ sơn tường chuyên nghiệp, tay nghề cứng. Họ luôn làm việc nghiêm túc, tâm huyết và có khả năng xử lý nhanh chóng những vấn đề bất ngờ xảy ra.

dịch vụ sơn nhà trọn gói

Ngoài ra, việc thuê được một đơn vị sơn sửa nhà trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng trong việc thu gom vệ sinh, di chuyển đồ đạc trước và sau khi sơn. Việc của bạn chỉ cần tìm một đơn vị có dịch vụ sơn nhà trọn uy tín và dành chút thời gian giám sát công trình là được.

Đảm bảo chất lượng và thời hạn của công trình

Đối với công ty có dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp thì sẽ có chế độ bảo hành dài hạn sau công trình. Họ sẽ xử lý ngay những vấn đề có thể xảy ra sau khi công trình đã hoàn thành. Nên khách hàng cứ yên tâm nhé.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi bạn lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói, mình có thể chắc chắn bạn có thể tiết kiểm tối đa chi phí. Bởi với dịch vụ này khách hàng có thể chủ động quản lý được chi phí của mình. Bởi thợ thi công sẽ ước lượng được chính xác lượng sơn cần sử dụng cho ngôi nhà của bạn tránh thừa thiếu. Hơn nữa, với công trình thi công chuyên nghiệp bạn sẽ yên tâm về độ bền của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho quá trình tu sửa, sơn lại của mình.

Nhược điểm

Có rất nhiều khách hàng chỉ để ý tới lớp sơn phủ hoàn thiện sau cùng. Rất ít người để ý tới các lớp sơn trước đó như: lớp bả matit hay lớp sơn lót. Và cũng có nhiều người không biết một quy trình sơn nhà cần đạt chuẩn những bước nào. Nên đây sẽ là kẽ hở để một số đơn vị thi công lợi dụng làm ẩu.

kỹ thuật sơn bả trần

Đơn vị thi công sơn nước thiếu chuyên nghiệp

Lợi dụng tâm lý ít hiểu biết về quy trình sơn, nhiều đơn vị thi công sơn nhà trọn gói đã làm sai quy trình sơn. Ví dụ:

 • Rất nhiều đội thợ sơn bả sau khi xử lý mối nối thạch cao chỉ bả 1 lớp matit. Rất có thể đó còn là bả matit rẻ tiền.
 • Sau khi xả nhám bả trần thạch cao lăn thẳng sơn phủ màu trắng mà không lăn sơn lót chống kiềm.
 • Tệ hơn cả là: Chỉ bả trần 1 lớp – Không sơn lót – Chỉ sơn 1 lớp phủ trắng trần

Nếu bạn không phải là người am hiểu sơn nhà. Và không để ý tới quy trình sơn bả trần thạch cao thì rất dễ bị thợ sơn qua mặt. Bởi vì họ lợi dụng vào các lớp sơn bả matit, các lớp sơn lót và sơn phủ đều màu trắng. Nên thợ có thể “ăn bớt vật tư” nhằm giảm thời gian thi công công trình. Bởi thế, có rất nhiều người đưa ra mức báo giá rẻ cho dịch vụ sơn nhà của họ.

Sơn lót chống kiềm thay bằng sơn trắng

Có rất nhiều đội thi công đã sử dụng sơn trắng để thay cho sơn lót chống kiềm. Vì loại sơn trắng vừa rẻ lại vừa có tone màu giống với sơn lót chống kiềm. Nhưng sơn trắng không có khả năng bảo vệ tường nhà khỏi nấm mốc như sơn lót chống kiềm. Và nếu tường nhà không có sơn lót thì độ bám dính của lớp phủ sẽ không cao, tường sẽ rất dễ bong tróc.

Sử dụng sơn kém chất lượng

Việc sơn giả, sơn kém chất lượng không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Trường hợp bạn khoán gọn cho thợ thi công cả vật tư thì rất dễ gặp đội thợ không có tâm. Vì hám lợi mà họ sử dụng sơn rẻ tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn.

Gia chủ nên sử dụng một số hãng sơn nổi tiếng như Dulux, Kova, Jotun…

sơn jotun

Thiếu kinh nghiệm pha sơn

Pha sơn đúng chuẩn theo nhà sản xuất thì có thể pha tối đa 10% nước sạch vào sơn, với màu đậm hơn chỉ nên pha tối đa 5%. Thế nhưng, đã có nhiều thợ sơn cố tình pha loãng hơn để thể tích sơn tăng lên nhằm sơn được nhiều diện tích hơn.

Nhiều thợ không có tâm còn sử dụng nước không sạch để pha sơn. Nước bẩn sẽ làm hỏng sơn do nước nhiễm chì và kiềm. Hệ lụy xảy ra là sự phấn hóa, loang màu, dễ bay màu. Vì thế bạn phải cực kỳ chú ý đến quá trình thi công của thợ nhé.

Báo giá sơn trọn gói không rõ ràng

Có nhiều đơn vị báo giá chung chung, không rõ ràng làm khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ như báo giá sơn Jotun nhưng không nói rõ sơn Jotun loại gì. Có các loại sơn JotaPlast (mịn), sơn Jotun Majestic (bóng). Khi thi công cho khách hàng thì nhà thầu báo giá cho khách hàng sơn bóng nhưng lại sử dụng sơn mịn.

Vì vậy mà trước khi sơn nhà, gia chủ nên tìm hiểu thật kỹ và tìm những đơn vị thi công sơn nhà trọn gói uy tín nhé!

Đơn vị nào sơn nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị thi công sơn nước khác nhau. Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội hiện nay đã có hơn 100 đơn vị đến từ các công ty, doanh nghiêp, cá nhân khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ chắc chắn bạn có thể thuê phải những đội thợ mới vào nghề – còn non kinh nghiệm. Họ có thể đưa ra vô vàn các chiêu trò như “sale”, “giảm giá”, “chiết khấu cao”. Nhằm mục đích câu kéo khách hàng. Tuy giá có thể sẽ rẻ nhưng chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo.

dịch vụ sơn nhà trọn gói của Hùng Anh

Hùng Anh nhận sơn tường nhà trọn gói tại Hà Nội và các khu vực lân cận với mức giá rẻ nhất trên thị trường mà thành phẩm lại đảm bảo chất lượng. Các khách hàng của Hùng Anh đều hài lòng với sự nhiệt tình khi làm việc của đội thi công. Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt và phục vụ tận tình.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của Hùng Anh?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn nhà. Công ty xây dựng Hùng Anh rất tự hào chia sẻ đến quý khách hàng tiêu chí 3 không của dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín được khách hàng tin tưởng và chọn lựa như sau:

Không cắt bớt giai đoạn : Một quy trình sơn nhà đạt chuẩn bao gồm những công đoạn thi công: Đánh giấy ráp/mài tường -> Bả matit -> Sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2. Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các bước thi công, không nhảy cóc hay bỏ qua bất kỳ giai đoạn nào. Đồng thời quá trình thi công với tác phong nghiêm túc, chuẩn chỉnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

sơn nhà trọn gói

Không rút bớt vật tư : Với một quy trình thi công chuẩn chỉnh, Hùng Anh thực hiện thi công các lớp sơn một cách hoàn hảo và đầy đủ. Không có chuyện lăn sơn mỏng, lăn sơn 1 lớp dày thay cho 2 lớp mỏng, pha loãng để rút bớt sơn của khách hàng.

Không sử dụng vật tư kém chất lượng : Hùng Anh hiểu rằng một quy trình thi công đạt chuẩn đi kèm với vật tư chính hãng mới có thể khiến cho công trình đạt được sự hoàn hảo cao nhất.

Đến với dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Hùng Anh, quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Sử dụng vật liệu sơn 100% chính hãng

Hùng Anh xin cam kết với khách hàng tất cả các công trình chúng tôi đã thi công đều sử dụng 100% sơn chính hãng của nhà sản xuất. Vì là đối tác uy tín của nhiều hãng sơn nổi tiếng, nên mức giá sẽ là rẻ nhất ngoài thị trường.

Cam kết 100% vật liệu sơn không chứa chất độc hại

 • Không chứa Chì (Pb)
 • Nhẹ mùi (hoàn toàn không có mùi hắc)
 • Không gây mẩn ngứa, không dị ứng với da
 • Không chứa các thành phần hóa chất có hại cho sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn hàng đầu lĩnh vực sơn

 • Được đào tạo bài bản & trang bị đầy đủ kiến thức.
 • Am hiểu về sơn & hóa chất.
 • Am hiểu về thiết kế, trang trí nhà cửa.
 • Am hiểu phong thủy.
 • Thấu hiểu tâm lý, sở thích của khách hàng.

Đội ngũ thợ tay nghề cao, kỹ thuật xử lý tường giỏi

Không chỉ vậy, đội ngũ thợ thi công của Hùng Anh tất cả đều là thợ lành nghề, được đào tạo bài bản và rất có tâm.

kỹ thuật xử lý trước khi sơn

Với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của đội ngũ thi công sơn từ những công đoạn nhỏ nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng cho công trình trước và sau thi công.

Báo giá sơn nhà minh bạch

Mọi công trình của Hùng Anh đều được báo giá sơn nhà chi tiết và minh bạch trong mọi khoản dịch vụ để bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi.

Hùng anh chuyên thi công sơn nước giá rẻ các hạng mục

Công ty xây dựng Hùng Anh nhận sơn tường nhà cũ và mới cho tất cả mọi công trình từ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn, biệt thự, nhà ở, chung cư, kí túc xá, nhà trọ… Bất cứ khách hàng nào cần sơn tường nhà chúng tôi đều có mặt sớm nhất để thi công công trình cho quý khách.

thi công sơn nước giá rẻ

Thợ sơn nhà đẹp chuyên:

 • Sơn lại nhà, sơn sửa nhà cửa.
 • Sơn nhà mới xây, sơn tường mới nhanh rẻ đẹp.
 • Sơn lại văn phòng làm việc, thay đổi không gian làm việc.
 • Sơn phòng khách, nâng cấp không gian phòng khách.
 • Sơn lại nhà bếp, sơn chống bám bụi bẩn và dầu mỡ, dễ lau chùi hơn.
 • Sơn chống thấm nước mưa ngoại thất.
 • Sơn nhà trọn gói Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 • Sơn nhà giá rẻ, sơn trang trí giá rẻ nhà ở.

Quy trình dịch vụ thi công sơn nước giá rẻ

Sau khi nhận cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của Hùng Anh sẽ tư vấn cho khách hàng (nếu khách hàng có nhu cầu).

Quy trình dịch vụ thi công sơn nước giá rẻ

 1. Kiểm tra thông tin khách hàng.
 2. Cử nhân viên đến khảo sát công trình (trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận thông tin khách hàng).
 3. Thống nhất nguyên vật liệu với khách hàng.
 4. Thống nhất hình thức thanh toán và thi công.
 5. Báo giá sơn nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trực tiếp khi hai bên nhất trí.
 6. Sắp xếp thời gian thi công theo gia chủ yêu cầu.
 7. Tiến hành thi công dịch vụ sơn nhà (thi công theo đúng thời gian, kỹ thuật đã đàm phán).
 8. Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.
 9. Bảo trì, sửa chữa khi khách hàng không ưng ý.

Giá sơn nhà trọn gói là gì?

Giá sơn nhà trọn gói là bao gồm giá nhân công sơn bả + vật tư thi công (sơn, dụng cụ thi công) của đơn vị thi công đặt ra dành cho chủ nhà.

Trên thực tế, giá thi công sơn nhà mỗi đơn vị khác nhau. Bởi đối với vật tư cao cấp thì giá sơn trọn gói và giá vật tư sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại thông thường.

báo giá thi công sơn nước Jotun

Ngoài ra, giá sơn tường trọn gói còn khác nhau bởi sơn trong nhà và ngoài nhà. Vì giá sơn ngoài trời thường cao hơn, thi công khó hơn. Chưa kể nhiều trường hợp thợ thi công còn phải đu dây trên những công trình cao và nguy hiểm. Hay có những công trình sở hữu các bề mặt ố mốc, nhiều phào chỉ, góc cạnh khó thi công, khó xác định m2 mà lại không trôi việc.

Báo giá thi công sơn nước mới nhất 2021 tại Hùng Anh

Để giúp khách hàng nắm bắt được thông tin rõ ràng, Hùng Anh xin gửi bảng báo giá thi công sơn nước, báo giá thi công sơn bả, báo giá thi công sơn tường – trần nhà 2021 của chúng tôi.

Báo giá thi công sơn Dulux

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Weathershield Màng sơn co giãn gấp 3 – 6 lần, giúp chống thấm vượt trội và co nứt, chống kiềm hoá loang màu, chống phai màu hiệu quả, chống rêu nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh  Singapore. 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Superflexx 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2
I Sơn Dulux 5in1
1 Sơn nước ngoài trời Weathershield Màng sơn co giãn gấp 3 – 6 lần, giúp chống thấm vượt trội và co nứt, chống kiềm hoá loang màu, chống phai màu hiệu quả, chống rêu nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh  Singapore. 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Superflexx 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2

Báo giá thi công sơn Kova

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Gold Màng sơn co giãn gấp 3 – 6 lần, giúp chống thấm vượt trội và co nứt, chống kiềm hoá loang màu, chống phai màu hiệu quả, chống rêu nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh  Singapore. 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Gold 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2

Báo giá thi công sơn Nippon

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Weathergard Là sơn có độ phủ nội, ngoại thất cao cấp, có khả năng chống thấm từ bên ngoài tốt, chịu tác động của thời tiết tốt và độ bền màu lâu dài 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Odourless 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2

Báo giá thi công sơn Jotun

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Jotashield Kháng tia cực tím tối đa, chống rong rêu, chống rạn nứt bám mốc cực tốt, bề mặt đẹp cá tính, có mùi nhẹ, dễ thi công, không chứa hoá chất độc hại 1 lót 2 phủ 60.000 – 70.000 (vnđ)/m2 05 năm
2 Sơn nước trong nhà Majestic 50.000 – 60.000 (vnđ)/m2

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn nhà trọn gói

Về cơ bản, giá sơn nhà trọn gói có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

 • Loại sơn sử dụng
 • Diện tích cần sơn
 • Biện pháp thi công
 • Số lớp sơn thi công
 • Địa điểm của công trình
 • Tính thẩm mỹ của công trình: Thông thường ở những công trình dân dụng chỉ yêu cầu mức độ thẩm mỹ ở mức cơ bản. Vì thế quá trình thi công cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với những công trình biệt thự, những văn phòng kiến trúc cổ điển thường đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Vì thế sẽ đòi hỏi thợ sơn phải tỉ mỉ và khéo léo hơn.

Vì thế, trước khi thi công sơn nhà, quý khách nên liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty xây dựng nhà ở Hùng Anh để nhận báo giá thi công sơn nước tại thời điểm hiện tại nhé!

Hotline tư vấn 24/7 : 093.237.1369