Báo Giá Thi Công Sơn Nước, Sơn Tường, Sơn Bả Mọi Công Trình Giá Rẻ Tại Hà Nội

Sơn nước là hạng mục quan trọng trong việc hoàn thiện và bảo vệ các công trình xây dựng được bền đẹp. Việc lựa chọn nhà thầu uy tín, thi công đúng quy trình cùng với giá cả hợp lý là những yếu tố quan tâm hàng đầu của gia chủ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về báo giá thi công sơn nước hiện nay, các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn và cách dự trù chi phí hợp lý cho công trình của bạn.

Công ty xây dựng Hùng Anh – chuyên nhận thi công sơn các công trình dân dụng – công sở – tòa nhà cao tầng trọn gói. Với đầy đủ sơn bả, sơn nội ngoại thất, sơn chống thấm mọi góc cạnh công trình. Với đội thợ tay nghề cao, lâu năm trong nghề. Đáp ứng mọi yêu cầu về sơn của khách hàng.

Đồng thời, Hùng Anh cũng là đại lý cấp 1 của các hãng sơn lớn như: Jotun, Dulux, Kova, My kolor, Eco, Nippon… Nên luôn có giá ưu đãi tốt nhất cho mọi công trình.

báo giá thi công sơn nước trọn gói

Bảng báo giá thi công sơn nước tiêu chuẩn

Sơn tường nhà không chỉ đơn giản là để hoàn thiện ngôi nhà bạn. Sơn tường còn mang lại vẻ đẹp bền vững, tạo sức hút, phong thủy và nhiều giá trị khác cho “tổ ấm” của mỗi gia đình. Báo giá thi công sơn nước tiêu chuẩn như sau:

Giá nhân công sơn nước

Bảng báo giá nhân công sơn nước tính theo m2 mới nhất hiện nay:

Loại sơn Giá nhân công vnđ/m2
Sơn tường mới (không bả) 8.000 – 10.000
Sơn tường mới (có bả) 15.000 – 18.000
Sơn lại tường 9.000 – 13.000
Sơn trần nhà 12.000 – 18.000
Sơn ngoại thất 15.000 – 20.000
Sơn bả 12.000 – 18.000
Sơn lót 2.000 – 5.000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá thi công sơn nước giá nhân công này chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.
  • Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà thầu để được tư vấn và báo giá chính xác.

giá nhân công sơn nước

Bảng giá sơn các hãng

Hùng Anh cập nhật báo giá thi công sơn nước tường nhà tại Hà Nội. Giá các loại sơn tường mới nhất hiện nay để khách hàng tham khảo.

Như chúng ta đã đề cập ở phần trên thì sơn Dulux đang là dòng sơn nước được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội hiện nay. Vậy nên, Hùng Anh xin được cập nhật báo giá thi công sơn Dulux cụ thể ngay sau đây:

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Weathershield Màng sơn co giãn gấp 3 – 6 lần, giúp chống thấm vượt trội và co nứt, chống kiềm hoá loang màu, chống phai màu hiệu quả, chống rêu nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh  Singapore. 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Superflexx 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2
I Sơn Dulux 5in1
1 Sơn nước ngoài trời Weathershield Màng sơn co giãn gấp 3 – 6 lần, giúp chống thấm vượt trội và co nứt, chống kiềm hoá loang màu, chống phai màu hiệu quả, chống rêu nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh  Singapore. 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Superflexx 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2

Cập nhật chi tiết bảng báo giá thi công sơn tường sơn nước Kova:

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Gold Màng sơn co giãn gấp 3 – 6 lần, giúp chống thấm vượt trội và co nứt, chống kiềm hoá loang màu, chống phai màu hiệu quả, chống rêu nấm mốc, chống bám bẩn chống bong tróc, đạt chứng nhận chứng chỉ xanh  Singapore. 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Gold 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2

Chi tiết báo giá thi công sơn bả Nippon tại Hà Nội:

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Weathergard Là sơn có độ phủ nội, ngoại thất cao cấp, có khả năng chống thấm từ bên ngoài tốt, chịu tác động của thời tiết tốt và độ bền màu lâu dài 1 lót 2 phủ 65.000 – 75.000 (vnđ)/m2 07 năm
2 Sơn nước trong nhà Odourless 55.000 – 65.000 (vnđ)/m2

Bảng báo giá thi công sơn Jotun mới nhất 2024 như sau:

Stt Tên sản phẩm Tính năng Quy cách Đơn giá Bảo hành
1 Sơn nước ngoài trời Jotashield Kháng tia cực tím tối đa, chống rong rêu, chống rạn nứt bám mốc cực tốt, bề mặt đẹp cá tính, có mùi nhẹ, dễ thi công, không chứa hoá chất độc hại 1 lót 2 phủ 60.000 – 70.000 (vnđ)/m2 05 năm
2 Sơn nước trong nhà Majestic 50.000 – 60.000 (vnđ)/m2

Giá sơn nước có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi. Khách hàng liên hệ trực tiếp qua số 091.15.44444 để được báo giá chính xác nhất.

Quy trình thi công sơn tường

Quy trình thi công sơn nước, sơn tường tiêu chuẩn mà Hùng Anh áp dụng bao gồm những khâu như sau:

Khảo sát mặt bằng và tư vấn

Đơn vị chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát hiện trạng để nắm rõ tường nhà cần sơn. Dựa trên kết quả khảo sát, đơn vị sẽ tư vấn cho bạn về phương án thi công phù hợp, bao gồm các hạng mục cần sơn, loại sơn sử dụng, thời gian thi công và chi phí dự tính.

Khách hàng nên trao đổi kỹ lưỡng với đơn vị thi công để đảm bảo họ hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bạn.

thi công sơn tường

Báo giá sơn nước chi tiết theo từng hạng mục

Sau khi có phương án thi công, chúng tôi sẽ báo giá thi công sơn nước chi tiết cho bạn. Báo giá sẽ bao gồm chi phí nhân công, vật liệu (sơn, bột bả, dung môi) và những yếu tố liên quan khác. Sau đó sẽ ký hợp đồng thi công rõ ràng để tránh tranh chấp sau này.

Thi công sơn tường

Trước khi thi công, cần che chắn các vật dụng trong nhà để tránh bị sơn dính vào. Đối với mặt tường mới, cần bả matit để tạo bề mặt phẳng mịn trước khi sơn. Đối với mặt tường cũ, cần xử lý các vết nứt, bong tróc trước khi sơn.

Sơn tường cần thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo độ bám dính và thẩm mỹ. Thông thường, sơn tường cần thi công 2 lớp lót và 2 lớp màu. Sau khi sơn xong, cần để sơn khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi thi công xong, đơn vị thi công sẽ dọn dẹp vệ sinh công trình và bàn giao cho bạn. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng công trình trước khi nghiệm thu. Nếu bạn hài lòng với công trình, bạn sẽ ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán nốt phần còn lại theo hợp đồng.

Đơn vị thi công sơn trọn gói uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị nhận thi công sơn cho công trình khác nhau. Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội hiện nay đã có hơn 100 đơn vị đến từ các công ty, doanh nghiêp, cá nhân khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ chắc chắn bạn có thể thuê phải những đội thợ mới vào nghề – còn non kinh nghiệm.

Họ có thể đưa ra vô vàn các chiêu trò như “sale”, “giảm giá”, “chiết khấu cao”. Nhằm mục đích câu kéo khách hàng. Tuy giá có thể sẽ rẻ nhưng chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo.

dịch vụ sơn nhà trọn gói của Hùng Anh

Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tường nhà trọn gói. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường

Công ty xây dựng Hùng Anh là một đơn vị đi đầu hiện nay. Đơn vị đảm bảo nhận sơn nhà trọn gói tại Hà Nội và các khu vực lân cận với mức giá rẻ nhất trên thị trường mà thành phẩm lại đảm bảo chất lượng. Các khách hàng của Hùng Anh đều hài lòng với sự nhiệt tình khi làm việc của đội thi công. Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt và phục vụ tận tình.

Nhận sơn nhà mới mọi hạng mục

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn nhà. Công ty xây dựng Hùng Anh rất tự hào chia sẻ đến quý khách hàng dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói uy tín được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi nhận sơn nhà tất cả các hạng mục.

Hạng mục thi công Mô tả
Sơn tường Sơn 2 lớp lót, 2 lớp màu cho tất cả các mảng tường trong nhà.
Sơn trần nhà Sơn 2 lớp lót, 2 lớp màu cho trần nhà.
Sơn khung cửa Sơn 1 lớp lót, 1 lớp màu cho tất cả các khung cửa trong nhà.
Sơn lan can cầu thang Sơn 1 lớp lót, 1 lớp màu cho lan can cầu thang.
Sơn mặt tiền Sơn 2 lớp lót, 2 lớp màu cho mặt tiền nhà.
Sơn mái nhà Sơn 1 lớp chống thấm, 2 lớp màu cho mái nhà.
Bả matit Bả matit cho các bề mặt tường trước khi sơn để tạo bề mặt phẳng mịn.
Xử lý nứt nẻ Xử lý các vết nứt nẻ trên tường trước khi sơn.

Sơn lại nhà đã qua sử dụng

Sơn lại nhà là việc làm cần thiết để bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động của thời tiết và môi trường, đồng thời mang lại vẻ đẹp mới cho ngôi nhà. Công ty xây dựng Hùng Anh nhận thi công, báo giá sơn lại nhà đã qua sử dụng trọn gói với giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

Làm sơn nước các hạng mục khác

Công ty xây dựng Hùng Anh nhận thi công sơn nước giá rẻ trọn gói –  thi công sơn tường nhà cũ và mới cho tất cả mọi công trình từ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn, biệt thự, nhà ở, chung cư, kí túc xá, nhà trọ… Bất cứ khách hàng nào cần sơn tường nhà chúng tôi đều có mặt sớm nhất để thi công công trình cho quý khách.

thi công sơn nước giá rẻ

Cụ thể, đơn vị nhận thi công sơn nước trọn gói một số hạng mục công trình như:

+ Sơn lại nhà, sơn sửa nhà cửa.

+ Sơn nhà mới xây, sơn tường mới nhanh rẻ đẹp.

+ Sơn lại văn phòng làm việc, thay đổi không gian làm việc.

+ Sơn phòng khách, nâng cấp không gian phòng khách.

+ Sơn lại nhà bếp, sơn chống bám bụi bẩn và dầu mỡ, dễ lau chùi hơn.

+ Sơn chống thấm nước mưa ngoại thất.

+ Sơn nhà trọn gói Hà Nội và các tỉnh lân cận.

+ Sơn nhà giá rẻ, sơn trang trí giá rẻ nhà ở.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công sơn nước

Thi công sơn nước là hạng mục quan trọng trong việc hoàn thiện kiến trúc nhà. Chi phí thi công sơn nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chủ yếu bao gồm:

Diện tích bề mặt cần sơn

Diện tích bề mặt cần sơn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thi công. Diện tích càng lớn, chi phí thi công càng cao.

Ngoài ra, hình dạng của bề mặt cần sơn cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí. Ví dụ, những bề mặt có nhiều góc cạnh, chi tiết phức tạp sẽ tốn nhiều thời gian thi công hơn và do đó chi phí thi công cũng cao hơn.

yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn

Tình trạng bề mặt tường

Tình trạng bề mặt tường ảnh hưởng đến mức độ xử lý trước khi sơn. Bề mặt tường càng cũ kỹ, càng nhiều hư hỏng thì chi phí xử lý càng cao.

Các hạng mục xử lý bề mặt tường có thể bao gồm:

  • Bả matit để tạo bề mặt phẳng mịn.
  • Xử lý các vết nứt nẻ, bong tróc.
  • Cạo bỏ lớp sơn cũ.
  • Chống thấm cho các khu vực ẩm ướt.

Số lớp sơn cần thi công

Số lớp sơn cần thi công phụ thuộc vào loại sơn sử dụng, chất lượng bề mặt tường và yêu cầu của gia chủ. Thông thường, sơn nước cần thi công ít nhất 2 lớp, bao gồm 1 lớp lót và 1 lớp màu.

Một số loại sơn cao cấp có thể cần thi công 3 lớp hoặc nhiều hơn để đạt được độ che phủ và độ bền tốt nhất.

Hùng Anh xin cam kết với khách hàng tất cả các công trình chúng tôi đã thi công đều sử dụng 100% sơn chính hãng của nhà sản xuất. Vì là đối tác uy tín của nhiều hãng sơn nổi tiếng, nên mức báo giá thi công sơn nước, sơn bả tường nhà sẽ là rẻ nhất ngoài thị trường.

Trước khi thi công sơn nhà, quý khách nên liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty xây nhà uy tín Hùng Anh để nhận báo giá thi công sơn nước mới nhất tại thời điểm hiện tại

Hotline tư vấn 24/7: 091.15.44444