Nhận thiết kế và xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín giá rẻ

Bạn đang có ý định xây nhà? Bạn đang muốn tìm hiểu về mức giá xây nhà trọn gói Hà Nội ra sao? Vì nguồn kinh phí có giới hạn mà chi phí xây dựng thì thường rất hay phát sinh không nhiều thì ít.

Do đo, để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng nhà ở tại Hà Nội sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Ngay sau đây hãy cùng Công ty xây dựng nhà ở Hùng Anh tìm hiểu về về dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói và chi tiết về báo giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội trước khi bạn quyết định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình nhé!

dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói
Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói

Xây dựng nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây nhà cho công ty. Từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí đến thi công, kể cả việc hoàn công nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội cung cấp cái nhìn tổng quan các hạng mục thi công; phương án cụ thể. Giúp chủ nhà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Tiết kiệm được đáng kể chi phí và tránh tối đa tình trạng chi phí phát sinh trong quá trình thi công mà vẫn đảm bảo có được một ngôi nhà đẹp.

Có nên xây nhà trọn gói không?

Rất nhiều chủ công trình vẫn đang băn khoăn giữa lựa chọn xây nhà trọn gói hoặc mình tự đứng ra trông coi công trình, nhập vật tư và lựa chọn đội thợ trả công. Chắc chắn, ai khi xây nhà cũng như bạn mà thôi.

Vậy có nên xây nhà trọn gói không? Câu trả lời là “CÓ”

Vì khi nhẩm tính, nếu mình tự trông coi sẽ có chi phí rẻ hơn đáng kể. Nên nhiều người đã bỏ công sức ra để tự mình thực hiện xây căn nhà mơ ước của mình.

Tuy nhiên, nếu khi bạn hoàn thành xong công trình thì hoạch toán kỹ lại sẽ không hề “RẺ” hơn thuê xây trọn gói. Mà thậm trí còn đắt và hoang phí hơn nhiều.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Các Công ty xây dựng nhà ở trọn gói lại phát triển một cách mạnh mẽ và thịnh hành đến như vậy.

Mà đó là bởi khi xây nhà ở, so với việc thuê từng hạng mục riêng lẻ. Thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích lớn nhất sau:

thiết kế xây nhà trọn gói
Thiết kế xây nhà trọn gói

1/ Tiết kiệm thời gian

So với việc bạn thuê công ty xây nhà trọn gói uy tín. Bạn tự trông coi thì sẽ tốn rất rất nhiều thời gian của bạn. Nên điều này bạn cần cân nhắc giữa công việc hiện tại.

Hàng ngày, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức cho những công việc sau:

 • Lựa chọn chỗ mua vật tư
 • Căn đo lượng vật tư mang đến, kiểm soát lượng thừa thiếu
 • Để ý nhắc nhở thợ nề thi công để tránh sai sót
 • Hướng dẫn một số chi tiết theo ý của mình
 • Xử lý các công việc ngoài lề với hàng xóm, quản lý đô thị, quy tắc phường…

Nên nếu bạn thuê đơn vị xây nhà tại Hà Nội trọn gói, bạn sẽ tránh được sự lãng phí thời gian này

xây nhà trọn gói hà nội

2/ Tiết kiệm chi phí tổng thể

Điều này nếu ngay ban đầu, bạn sẽ thấy hoàn toàn sai. Nhưng khi hoạch toán tổng thể công trình hoàn thiện. Bạn sẽ thấy nó đúng. Bởi nằm ở những vấn đề sau đây khiến bạn bị lãng phí hoặc mua nhầm giá hơn so với các đơn vị chuyên thi công nhà trọn gói

+ Cuối công trình thừa nhiều vật tư không hoàn chỉnh – khiến không trả lại được như đoạn dây điện, ống nước….

+ Các vật tư vỡ hỏng phải tự chịu chi phí

+ Chi phí thuê dàn giáo… mua ván ghép… đều bị bỏ mà không tận dụng lại được

+ Rất nhiều vấn đề phát sinh khác mà thực tế bạn không biết quản lý đều bị phát sinh

xây nhà trọn gói giá rẻ hà nội

3/ Chất lượng công trình đạt chuẩn hơn

So với thi công riêng từng hạng mục, thì thi công xây nhà trọn gói sẽ đem lại chất lượng công trình đạt chuẩn hơn ngay từ đầu bởi:

Thiết kế xây nhà trọn gói được các chuyên gia xây dựng có kinh nghiệm và kỹ thuật thiết kế. Vì vậy mà công trình xây dựng đạt chuẩn ngay từ khi thiết kế, tối ưu công năng. Không những thế, thiết kế nhà bạn sẽ vừa có thiết kế phá cách, không lỗi mốt theo thời gian.

có nên xây nhà trọn gói
Chất lượng công trình tốt

Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Nếu gia chủ chọn phương án tự mua vật liệu và thuê công nhân riêng sẽ tồn tại một số vấn đề như:

+ An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình.

+ Kỹ thuật thi công không đảm bảo.

+ Rất khó khăn trong việc bảo trì, bảo hành các sự cố. Vì liên quan đến đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…

Lời khuyên cho bạn là nên chọn một công ty xây nhà uy tín tại Hà Nội để họ đảm nhận trách nhiệm này.

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Một căn nhà với bề ngoài bắt mắt và bên trong được thiết kế nội thất tinh tế, tỉ mỉ. Thì chắc chắn rằng bạn phải tốn chi phí cho một bản vẽ thiết kế là không hề nhỏ. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì:

 • Bạn sẽ được ưu đãi 100% chi phí thiết kế
 • Miễn 100% bản vẽ hoàn công

thiết kế xây nhà trọn gói

4/ Trách nhiệm bảo hành công trình dài lâu

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín Hà Nội luôn bảo hành dài hạn mọi công trình. Vì thế mà gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

+ Bảo hành thi công thiết kế nhà hoàn thiện

+ Hỗ trợ sửa bản thiết kế nhà theo ý của gia chủ

+ Hỗ trợ hoàn thiện nhà khi bàn giao

5/ Đỡ mất công quản lý trực tiếp

Một lợi điểm quan trọng từ dịch vụ xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải quản lý trực tiếp tiến độ công trình hay vật liệu cung cấp cho xây dựng. Đặc biệt rất phù hợp với những gia đình không có người quản lý hay không có kinh nghiệm xây nhà. Trong suốt quá trình thi công nếu ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu sẽ giúp quý vị bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ .

Với những lợi ích ở trên, chắc chắn đã giúp bạn tìm cho mình được câu trả lời Có nên xây nhà trọn gói hay không? Và tất nhiên, lời khuyên lý tưởng của các chuyên gia xây dựng là bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà ở trọn gói. Đây được coi lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất cho mọi công trinh xây dựng nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Câu hỏi: Xây nhà trọn gói gồm những là băn khoăn của không ít chủ đầu tư khi lần đầu sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói. Với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín, chủ nhà chỉ cần đưa ra yêu cầu về ngôi nhà và cung cấp các văn bản, giấy tờ cần thiết, theo dõi quá trình làm. Còn tất cả các công việc khác đã có công ty xây dựng nhà ở lo.

xây nhà trọn gói gồm những gì

Cụ thể, các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Hà Nội thông thường sẽ bao gồm 6 hạng mục triển khai cơ bản như sau:

1/ Tư vấn xây dựng nhà trọn gói

Công ty xây nhà uy tín khi cung cấp dịch vụ trọn gói về thiết kế, thi công nhà ở. Sẽ đảm bảo tư vấn đầy đủ cho gia chủ về mẫu nhà, lên bản vẽ, dự toán chi phí.

Tư vấn mẫu nhà

Dựa vào mong muốn, nhu cầu sử dụng, vị trí và diện tích đất hiện có của gia chủ. Kiến trúc sư sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế nhà sao cho tối ưu công năng sử dụng. Và đưa ra các giải pháp để tiết kiệm nhất về chi phí nguyên vật liệu, thi công xây dựng. Lưu ý là mọi tư vấn và thiết kế cho Quý khách hoàn toàn miễn phí.

Phác thảo bản vẽ

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng thiết kế với gia chủ. Kiến trúc sư sẽ lên phác thảo bản vẽ ngôi nhà sơ bộ như hướng nhà, thiết kế mái nhà, phòng ốc, cửa, cầu thang, chiều cao tường…

thiết kế xây nhà trọn gói
Thiết kế, phác họa ngôi nhà

Dự toán chi phí xây nhà

Dự toán chi phí xây nhà ở trọn gói bao gồm những hạng mục chi phí sau:

+ Chi phí nguyên vật liệu, nhân công và máy thi công.

+ Chi phí máy điều hòa, ánh sáng, máy phát, thiết bị điện, nước, chống sét, camerat, tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải,…

+ Chi phí quản lý từ giai đoạn chuẩn bị, thực hiện, hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng.

+ Chi phí dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng.

2/ Thiết kế xây nhà trọn gói với bản vẽ chuẩn

Sau khi kiến trúc sư cùng thống nhất thiết kế xây nhà trọn gói sơ bộ tổng thể căn nhà với gia chủ. Kiến trúc sư sẽ thiết kế chi tiết: bản vẽ mặt cắt ngang dọc, bản vẽ 3D, bố trí công năng & diện tích chi tiết các phòng.

xây nhà trọn gói hà nội
Thiết kế xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Kiến trúc sư sẽ tiến hành lập tổng mặt bằng và phương án xây dựng nhà trọn gói cùng hệ thống điện, nước và giải pháp nội thất. Đồng thời, thống nhất bản thiết kế với gia chủ về các thông số kỹ thuật cơ bản của ngôi nhà như: Diện tích tổng ngôi nhà, diện tích sàn của các phòng chức năng…

3/ Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Trước khi tiến hành thi công, công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ tiến hành xin cấp phép xây dựng bằng cách lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà mới. Cụ thể:

+ Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và chính chủ.

+ Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất.

+ Thông tin về mật độ xây dựng của đất.

+ Những quy định lộ giới xây dựng (theo quyết định 36/2015/QĐ)

+ Bản vẽ hiện trạng đất để xác định vị trí tọa độ của đất đối với sổ cũ trước năm 2013.

xin giấy phép xây dựng nhà

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với Quý khách hàng để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa đến gia chủ một bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

4/ Triển khai thi công xây dựng nhà

Các hạng mục xây nhà trọn gói bao gồm những gì? Tất nhiên đã là trọn gói thì dich vụ thi công sẽ đảm bảo thực hiện từ A – Z về xây thô và xây dựng hoàn thiện. Như ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, sàn phòng bếp, sàn phòng vệ sinh theo bản vẽ thiết kế; lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, dựng bao cửa gỗ, cửa sắt, sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

Vậy cụ thể dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hà Nội bao gồm những gì và những công đoạn triển khai thi công ra sao? Chi tiết sẽ bao gồm 3 phần chính như sau:

+ Chuẩn bị mặt bằng xây dựng

+ Thi công xây thô:

 • Thi công phần móng, xử lý nền, cốp pha, đổ bê tông móng, tự hoại, bể nước, nước thải…
 • Thi công các cột, sàn, dầm, đà giằng, cầu thang
 • Xây gạch và tô trát hoàn thiện các mặt tường bao quanh nhà, tường ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt hệ thống bảo vệ điện nước công trình.
 • Công tác chống thấm

Thi công xây nhà trọn gói giá rẻ

+ Thi công hoàn thiện bao gồm :

 • Ốp lát gạch hoặc đá
 • Lắp đặt trần nhà, lắp cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, vách ngăn
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, các thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt nội thất khác, các hạng mục phát sinh theo yêu cầu gia chủ.
 • Hoàn thiện sơn, trần thạch cao trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

5/ Công tác nghiệm thu & bảo hành

Nghiệm thu là bước so sánh, đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế xây dựng với ngôi nhà thi công thực tế. Được thực hiện giữa nhà thầu, kỹ sư giám sát và gia chủ sau khi ngôi nhà đã hoàn thành.

Sau khi hoàn thành công tác nghiệm thu, ngôi nhà sẽ được bàn giao cho gia chủ để đưa vào quá trình sử dụng. Công trình sẽ được nhà thầu tiến hành bảo hành, sửa chữa theo đúng hạng mục đã ký kết.

xây nhà trọn gói ở hà nội

Các loại công trình xây nhà trọn gói ở Hà Nội phổ biến nhất

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội hiện được coi là giải pháp thi công lý tưởng của hầu hết mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, các công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nôi thường nhận được những dự án về các loại công trình xây nhà trọn gói phổ biến như sau:

1/ Xây nhà cấp 4 trọn gói

Xây nhà cấp 4 trọn gói là hình thức chủ nhà giao toàn bộ công việc cho chủ đầu tư từ thiết kế, xử lý hồ sơ xây dựng đến tiến hành thi công. Sau khi hoàn thiện bản vẽ, chủ đầu tư thực hiện việc bàn giao nhà cho khách hàng.

Đây là phương thức tối giản nhất cho lịch trình thi công của bạn. Gia chủ có thể thoải mái ra ngoài làm việc mà không lo lắng những chuyện nhỏ nhặt về vấn đề nhà ở.

xây nhà cấp 4 trọn gói

Thông thường các gói xây nhà cấp 4 trọn gói mà các đơn vị thi công bao gồm :

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

+ Hay xây nhà cấp 4 dưới 100 triệu: Xây nhà cấp 4 80 triệu, xây nhà cấp 4 70 triệu, 50 triệu hoặc 30 triệu,…

2/ Xây dựng nhà 2 tầng trọn gói tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, phần lớn gia đình lựa chọn dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói bởi diện tích đất phố khá chật hẹp. Vì vậy phương án xây nhà 2 tầng trọn gói là phổ biến hơn cả. Nhà phố 2 tầng, nhà ống 2 tầng là lựa chọn tối thiểu cho các gia chủ tại đây.

giá xây nhà 2 tầng trọn gói

Tùy vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà công ty xây nhà trọn gói Hà Nội sẽ cung cấp các dịch vụ thi công với mức chi phí tương ứng như: Xây nhà 2 tầng trọn gói 400 triệu, xây nhà 2 tầng 600 triệu – 1 tỷ,…

3/ Xây nhà 3 tầng trọn gói – xây nhà 4 tầng trọn gói

Thiết kế nhà 3 tầng đang là kiểu kiến trúc phổ biến hiện nay ở Hà Nội. Được các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống lựa chọn. Bởi đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài mục đích sử dụng cho sinh hoạt gia đình thì tầng 1 có thể thiết kế để kinh doanh, bán hàng hay xây thêm tầng để kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn cho thuê…

xây nhà 3 tầng 4 tầng trọn gói

Đối với cách tính chi phí xây dựng trọn gói cho ngôi nhà 3 tầng, hiện nay trên thị trường xây dựng thường áp dụng cách tính chi phí rất nhanh chóng mà đa số các chủ thầu và chủ đầu tư áp dụng. Đó là chỉ cần tính diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu m2 rồi nhân với đơn giá.

Tuy nhiên cách tính chi phí xây dựng nhà ở trọn gói này thường chỉ quen thuộc đối với những ai có kiến thức về xây dựng. Còn đối với những chủ đầu tư mới lần đầu tìm hiểu về xây dựng, chưa có nhiều kiến thức thì có lẽ vẫn còn mơ hồ về cách tính này.

Do đó, tốt nhất để biết được chi tiết báo giá thi công xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội cho công trình 3 tầng. Thì gia chủ có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 091.15.44444 để được kỹ sư xây dựng Hùng Anh hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

4/ Hoàn thiện nhà phố – nhà biệt thự – nhà liền kề trọn gói

Hiện nay, đa phần các hình thức nhà liền kề hoặc biệt thự liền kề, nhà phố đều ở dạng xây thô, bên trong nhà chưa có gì ngoài tường gạch. Chính vì vậy khi mua về, tùy từng điều kiện và nhu cầu sử dụng mà các gia chủ sẽ tiến hành hoàn thiện theo những cách khác nhau.

hoàn thiện nhà liền kề

Để đảm bảo tiến độ hoàn thiện nhà, đảm bảo chất lượng thi công hoàn thiện chuẩn chất lượng. Và các yêu cầu chung của công tác hoàn thiện nhà phố – nhà biệt thự – nhà liền kề. Thì gia chủ cần chú ý tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây nhà uy tín ở Hà Nội trọn gói giá rẻ.

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Thì chúng ta nên hiểu qua về cách tính báo giá hoàn thiện nhà.

1/ Cách tính báo giá hoàn thiện nhà

Như chúng ta đã biết có rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói báo giá theo m2 sàn, sửa nhà trọn gói uy tín giá rẻ cũng có thể báo theo m2 sàn. Nhưng chúng ta chỉ biết nghe chung chung. Và để rõ hơn về chi phí xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Cách tính như thế nào? Thì ngay sau đây dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của Hùng Anh sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Xây nhà trọn gói giá bao nhiêu
Thiết kế xây nhà trọn gói Hà Nội

Giá xây nhà trọn gói = {đơn giá x diện tích m2 sàn xây dựng}

M2 sàn là gì?

Đây là diện tích được tính từ phạm vi mép ngoài của các tường bao, thuộc tầng đó. Bao gồm cả hành lang, thông tầng, cầu thang máy, cầu thang bộ, giếng trời, lô gia.

XEM THÊM : CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI

Giữa hàng trăm ngàn đơn vị xây nhà trọn gói hiện nay. Việc mà gia chủ lựa chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng sẽ quan tâm. Vì khâu này nó quyết định trực tiếp đến tài chính túi tiền của bạn.

Hiểu được những suy nghĩ trăn trở đó từ phía Quý khách hàng, chúng tôi đưa ra một số gói dịch vụ để quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

Gói 1: Giá nhân công xây nhà

Giá nhân công xây nhà tại thời điểm năm 2021 ở Hà Nội theo như khảo sát thực tế sẽ có mức dao động từ 1.100.000VNĐ/m2 – 1.600.000VNĐ/m2. Đó chỉ là tiền nhân công xây dựng /1m2 (bao gồm máy móc, các vật dụng để phụ vụ thi công…). Và chưa tính đến chi phí vật tư, vật tư phải được chủ nhà cung cấp.

Tuy nhiên đối với những nhà trong phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, kiến trúc phức tạp. Thì tiền công có thể tăng hoặc giảm đôi chút.

xây nhà trọn gói giá bao nhiêu

Gói 2: Giá nhân công và vật tư hoàn thiện trọn gói phần thô

Giá nhân công & vật tư xây trọn gói phần thô tại Hà Nội sẽ giao động từ 3.700.000VNĐ/m2 – 4.500.000VNĐ/m2. Bao gồm máy móc, các vật dụng để phụ vụ thi công & vật tư sắt thép, gạch cát đá bê tông ống nước dây điện. Và chưa có sơn bả trần thạch cao và các trang thiết bị lắp hoàn thiện.

Đối với những nhà trong phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, kiến trúc phức tạp. Thì giá xây dựng nhà trọn gói phần thô có thể có sự tăng hoặc giảm.

Gói 3: Giá nhân công và vật tư hoàn thiện trọn gói chìa khoá trao tay

Giá xây nhà ở trọn gói ở Hà Nội chìa khoá trao tay năm 2021 theo như khảo sát thực tế sẽ giao động từ 5.250.000VNĐ/m2 – 6.350.000VNĐ/m2 (bao gồm từ việc xin cấp phép tới thi công hoàn thiện nội ngoại thất trong và ngoài nhà…).

Tuy nhiên đối với những nhà trong phố, ngõ nhỏ, diện tích nhỏ, kiến trúc phức tạp. Thì giá xây dựng nhà trọn gói chìa khoá trao tay có thể tăng hoặc giảm đôi chút (cái này do thoả thuận giữa hai bên).

2/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói

Mức giá dịch vụ của mỗi công ty xây dựng nhà ở trọn gói luôn luôn khác nhau. Có những đơn vị thì giá quá thấp và đơn vị giá lại quá cao. Như vậy giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội cũng là điều mà mỗi khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định xây dựng nhà ở. Bởi vì biết được giá cả chính xác thì quý vị có thể dễ dàng chủ động về mặt tài chính để có thể ứng biến được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Hà Nội

Cụ thể, giá xây nhà trọn gói ở Hà Nội cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

► Chi phí nguyên vật liệu

Bất kỳ công trình xây dựng nào cũng phải cần đến nguyên vật liệu như: xi măng, sắt thép, gạch đá cát sỏi…. Đây là một phần không thể thiếu trong xây dựng nhà trọn gói. Thế nhưng tại mỗi thời điểm khác nhau giá nguyên vật liệu cũng sẽ có sự thay đổi theo thị trường tăng hoặc giảm. Chính vì thế mức giá dịch vụ cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào

 Chi phí nhân công

Bên cạnh chi phí để trả nguyên vật liệu là chi phí nhân công trực tiếp. Nếu không có những bàn tay khéo léo của người thợ thì chắc chắn không thể nào hoàn thiện được những ngôi nhà mà như bạn như mong muốn.

Chi phí phải trả còn tùy thuộc vào số lượng người thi công và thời gian thi công, tay nghề của mỗi người thợ. Nếu chi phí này càng lớn thì mức giá cũng sẽ tăng lên và ngược lại

► Thuế phải đóng

Mức giá công ty được đưa ra trong đó đã bao gồm phần thuế phải đóng theo quy định của nhà nước. Bởi vì các doanh nghiệp khi kinh doanh đều phải đóng thuế theo quy định. Khoản tiền này thường được tính luôn vào giá thành khi hai bên kí hợp đồng.

► Chi phí quản lý giám sát

Ngoài việc bạn chọn công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín trong việc quyết định kí hợp đồng. Trong thời gian thi công không thể thiếu được cán bộ giám sát, tổ chức thi công, những người có chuyên môn để cho công trình của bạn đạt chất lượng nhất và hoàn thành đúng tiến độ.

► Các chi phí phát sinh

Ngoài ra, mỗi đơn vị xây dựng nhà trọn gói khác nhau sẽ có những chi phí phát sinh. Khoản này cũng được đưa vào để tính giá.

Lợi nhuận

Khi mà kinh doanh dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội hay bất kì một dịch vụ nào khác các công ty hay cá nhân sẽ cần phải có khoản lợi nhuận. Vì thế khi đưa ra mức giá thì trong đó đã bao gồm phần trăm lợi nhuận để duy trì bộ máy còn phát triển chứ bạn đúng không?

Hùng Anh – Công ty thiết kế xây nhà trọn gói uy tín Hà Nội

Bạn thực sự cần đến sự giúp đỡ của Công ty xây nhà uy tín để đưa ra cho bạn phương hướng, giải pháp đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, thợ thi công lành nghề chăm chỉ và bên giám sát công trình tận tâm. Luôn lắng nghe để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng

Hùng Anh không chỉ đơn thuần là xây nhà trọn gói mà còn xây cả tương lai cho gia chủ, mang đến “tổ ấm” lý tưởng nhất cho mỗi gia đình. Dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội của Hùng Anh đã đang và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

1/ Tại sao nên chọn công ty xây dựng Hùng Anh?

Với phương trâm ” Làm Đẹp Từ Tâm ” cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giám sát, thi công tại công trình được đào tạo bài bản. Đặc biệt công ty xây nhà uy tín Hà Nội Hùng Anh luôn luôn có đội ngũ thợ thi công tay nghề giỏi với số lượng từ 20 – 30 người.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình an toàn chất lượng, tiến độ hơn cả mong đợi.

xây nhà trọn gói hà nội
Dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói Hà Nội – Hùng Anh

Giải pháp xây nhà trọn gói ở Hà Nội của Hùng Anh mang lại cho khách hàng nhiều giá trị. Giúp Khách hàng tránh được những rủi ro và gặt hái được thành công với một mức giá phải chăng, hoàn toàn không đắt hơn so với gia đình tự làm bởi những lý do sau đây:

dấu tích Chất lượng cao

Giải pháp tốt, vật liệu tốt, thợ lành nghề (thi công cho khách sạn Resort 5*, trường Quốc Tế, chuỗi biệt thự). Chất lượng thi công đáp ứng nghiêm ngặt Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế. Giám sát chuẩn chỉ theo quy trình, kinh nghiệm, làm xong dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, tiến hành bao che bảo vệ cẩn thận.

Bản vẽ thiết kế của Hùng Anh luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu, chi phí thi công tiết kiệm. Đặc biệt các thiết kế nhà luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy kiến trúc xây dựng.

dấu tích An toàn pháp lý và thi công

Khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề an toàn nào trong quá trinh thi công khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của Hùng Anh. Bởi nhà thầu đã chịu trách nhiệm và áp dụng đầy đủ mọi biện pháp an toàn cho người, công trình trong quá trinh thi công.

dấu tích Thi công nhanh chóng

Công ty xây nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của Hùng Anh không chỉ đảm bảo sự uy tín. Mà còn luôn đảm bảo một tổ chức thi công chuyên nghiệp, lực lượng công nhân đông đảo với hơn 200 người. Máy móc công nghệ thi công hiện đại rút ngắn được 20% thời gian thi công so với gia đình tự làm.

dấu tích Hiệu quả, chỉ lãi không lỗ

Khách hàng giao mọi công việc cho nhà thầu xây dựng nhà trọn gói và chỉ việc giám sát chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian, công sức. Ngoài ra còn giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng 5% chi phí.

dấu tích Tiện dụng

Ngôi nhà đẹp hình thành ngay từ bước thiết kế với đầy đủ hình ảnh 3D, mẫu thực tế trước khi đi vào thi công, với vật liệu chi tiết, cụ thể, chi phí chuẩn xác. Việc còn lại chỉ là giám sát và chờ đợi ngôi nhà dần dần hình thành.

dấu tích Sự bảo đảm

Bảo hành công trình 5 năm và dịch vụ bảo trì mãi mãi

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ

+ Lập phương án tư vấn xây dựng nhà trọn gói hoàn toàn miễn phí (Bản vẽ cơ sở + Dự toán chi tiết).

+ Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D).

+ Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha.

2/ Các hạng mục thi công xây dựng

Xây nhà ở dân dụng

Công ty xây dựng Hùng Anh – nhận tư vấn, thiết kế và thi công trực tiếp mọi công trình nhà ở dân sinh gồm:

 • Nhà cấp 4, nhà 3 gian hiện đại
 • Nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng
 • Nhà phố, nhà biệt thự, nhà liền kề trong khu đô thị
 • Mẫu nhà vườn…

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Với các bản thiết kế tiện dụng nhất, phát huy tối đa công năng của mỗi công trình trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Có thể kết hợp nội thất bên trong theo từng ý thích của khách hàng. Cho phép tận dụng tối đa không gian sống kể cả lắp thang máy, các thiết bị hiện đại bậc nhất…

Xây dựng tòa cao ốc văn phòng

Không chỉ dừng lại ở xây dựng nhà ở trọn gói dân dụng. Hùng Anh còn đủ năng lực để nhận mọi công trình tòa nhà cao ốc tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Với mức giá tốt nhất cho việc tối ưu chi phí – tăng nhanh quá trình thu hồi vốn của chủ đầu tư.

nhà phố thương mại

Bên cạnh đó, mọi công trình đều đảm bảo về an toàn và chuẩn kỹ thuật thiết kế ban đầu. Có bảo hành dài hạn mọi hạng mục thi công

Cải tạo – sửa chữa

Hùng Anh không chỉ là công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Mà đây còn là đơn vị cải tạo nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Hùng Anh đã có nhiều dự án cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, cửa hàng shop thời trang, văn phòng, chung cư…

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, xây dựng, cải tạo sửa nhà trọn gói, thợ lao động với tính cách thật thà chịu khó. Đây có thể coi là điểm đến vàng cho mọi gia đình Việt mỗi khi có nhu cầu trang hoàng lại tổ ấm cho gia đình mình.

cải tạo nhà trọn gói

3/ Vật liệu sử dụng

Là một công ty xây nhà uy tín tại Hà Nội trọn gói, Hùng Anh đảm bảo sử dụng các vật liệu thi công chất lượng cao. Đảm bảo tốt nhất cho chất lượng và độ bền của mọi công trình mà đơn vị tiếp nhận thi công.

Nội dung vật liệu, thiết bị…. Quy cách sản phẩm, chủng loại vật liệu cụ thể: Hunganhco.,ltd  – 091.15.44444
Sắt thép Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Nhật
Xi măng đổ Bê tông Hoàng Thạch, Chinfon, Vicem, Hoàng Long
Xi măng Xây trát tường Hoàng Thạch, Chinfon, Vicem, Hoàng Long
Bê tông thương phẩm Hoàng Thạch, Chinfon, Vicem, Hoàng Long
Cát đổ bê tông Cát hạt lớn
Cát xây, trát tường Cát hạt lớn, hạt trung
Gạch đặc nhà máy Gạch 3 chấm M75
Gạch 2 lỗ nhà máy Gạch lỗ M50
Sika chống thấm mái sân thượng, nền nhà vệ sinh, cổ ống các loại… Sika Latex – TH, Membrane, sika grout 214-11

Bảng báo giá theo hạng mục xây nhà tại Hà Nội

Hùng Anh xin được gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội năm 2023 theo từng hạng mục chi tiết như sau:

1/ Hạng mục cọc bê tông

STT Chủng loại cốt thép Tiết diện cọc  Đơn vị tính  Mác bê tông  Chiều dài cọc(M)  Đơn giá (VND)
* Bảng giá ép cọc bê tông máy neo
1 Thép chủ Thái Nguyên 4d14 nhà máy 200×200  md 250 3-4-5-6 140.000 – 160.000
2 Thép chủ Việt Úc 4d14 nhà máy 200×200 md 250  3-4-5-6 135.000 – 155.000
3 Thép chủ Đa Hội 4d14 nhà máy 200×200  md 250 3-4-5-6 120.000 – 135.000
4 Thép chủ Thái Nguyên 4d16 nhà máy 250×250  md 250 3-4-5-6 195.000 – 215.000
5 Thép chủ Việt Úc 4d16 nhà máy 250×250  md 250  3-4-5-6 195.000 – 215.000
6 Thép chủ Đa Hội 4d16 nhà máy 250×250 md 250 3-4-5-6 155.000 – 165.000
7 Đơn giá nhân công khối lượng >310md 35.000 – 50.000
8 Đơn giá nhân công khối lượng <=300md  13.000.000 – 15.000.000
* Ghi chú:
1 Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận chân công trình, phí que hàn, bản mã của công ty
2 Chưa bao gồm thuế VAT

2/ Báo giá hoàn thiện nhà xây thô

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội công ty xây dựng nhà ở Hùng Anh Gói 1: (trung bình) chìa khoá trao tay năm 2023 Gói 2: (trung bình khá) chìa khoá trao tay năm 2023 Gói 3: (trung bình khá +) chìa khoá trao tay năm 2023
Đơn giá nhà phố xây dựng trọn gói 1 mặt tiền 5.200.000đ/m2 5.550.000đ/m2 6.250.000đ/m2
Đơn giá nhà phố xây dựng trọn gói 2 mặt tiền 5.250.000đ/m2 5.750.000đ/m2 6.350.000đ/m2
Ghi chú: Phụ thuộc vào vị trí, thiết kế kết cấu, kiến trúc công năng sử dụng của công trình. Trong ngõ hay mặt đường dạng nhà ở, văn phòng, khách sạn???

3/ Gạch ốp lát

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Gạch lát nền nhà kích thước <=600x600mm 130.000đ/m2 210.000đ/m2 305.000đ/m2
Gạch lát nền phòng WC và ban công 105.000đ/m2 125.000đ/m2 205.000đ/m2
Gạch ốp tường nhà WC kích thước 300x600mm 140.000đ/m2 170.000đ/m2 215.000đ/m2
Gạch ốp len chân tường cao trung bình <=15cm Cắt cùng loại gạch lát nền
Ghi chú: Gạch ốp lát loại Ceramic Viglacera, prime, taicera…

4/ Thiết bị điện nước

Nội dung thiết bị Gói 1 Gói 2 Gói 3
Dây điện chiếu sáng Trần Phú, Cadisun, cadivi Trần Phú, Cadisun, cadivi Trần Phú, Cadisun, cadivi
Dây cáp ti vi Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Dây cáp mạng Chuẩn AMP cat5 Chuẩn AMP cat5 Chuẩn AMP cat5
Đế âm tường ống luồn dây điện Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Ống cấp nước nóng, lạnh âm tường Tiền Phong Vesbo Vesbo
Công tác, ổ cắm Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Bóng đèn chiếu sáng( led philips) 450.000đ/phòng 850.000đ/phòng 1.250.000đ/phòng
Bóng đèn chiếu sáng phòng vệ sinh(Đèn philips)   180.000đ/phòng 280.000đ/phòng 450.000đ/phòng
Đèn trang trí phòng khách Không có 650.000đ 1.050.000đ
Đèn ban công 160.000đ 380.000đ 550.000đ
Đèn cầu thang 180.000đ 380.000đ 750.000đ
Đèn ngủ Không có 480.000đ 800.000đ
Ống thoát nước Tiền Phong Tiền Phong Tiền Phong

5/ Thiết bị nhà vệ sinh

Nội dung thiết bị Gói 1 Gói 2 Gói 3
Bồn cầu vệ sinh Inax – casar: 1.100.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 2.200.000đ/bộ Inax – casar – Toto:3.500.000đ/bộ
Labo rửa mặt Inax – casar: 900.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 900.000đ/bộ Inax – casar – Toto: 2.200.000đ/bộ
Vòi rửa Labo Inax-750.000đ/bộ Inax-1.350.000đ/bộ Inax-2.000.000đ/bộ
Sen tắm Inax-650.000đ/bộ Inax-1.250.000đ/bộ Inax-2.150.000đ/bộ
Vòi sịt vệ sinh 150.000đ/bộ 250.000đ/bộ 350.000đ/bộ
Gương soi nhà vệ sinh 190.000đ/bộ 290.000đ/bộ 490.000đ/bộ
Phụ kiện 6 món Inox-700.000đ Inox-1.200.000đ Inox-1.500.000đ
Máy bơm nước 1.250.000đ 1.250.000đ 1.250.000đ
Bồn nước Sơn Hà 1500 lít 1500 lít 1500 lít

6/ Cầu thang

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Đá cầu thang Đá trắng suối lau hoặc tương đương Đá mắt rồng hoặc tương đương Đá kim sa hạt trung mặt đen cổ trắng hoặc tương đương
Tay vịn cầu thang Sắt hộp thi công đơn giản 280.000/md Lim Nam Phi KT 7x7cm 400.000đ/md Lim Nam Phi KT 8x8cm 450.000đ/md
Trụ cầu thang Không có Trụ gỗ Lim Nam Phi (loại nhỏ) – 1.500.000đ/cái Trụ gỗ Lim Nam Phi (loại lớn)- 2.500.000đ/cái
Lan can cầu thang Lan can sắt 450.000đ/md Trụ inox, kính cường lực Trụ inox, kính cường lực
Giếng trời, ô lấy sáng khu cầu thang Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 8ly Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 10ly Khung sắt bảo vệ sắt hộp 2x4cm. Kính cường lực 12ly

7/ Trần thạch cao – sơn hoàn thiện

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Trần thạch cao Khung xương Hà Nội, tấm Thái Lan 9ly tiêu chuẩn Khung Xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 9ly tiêu chuẩn Khung Xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan chống ẩm 9ly tiêu chuẩn
Sơn nội thất Maxilite (1 lót 2 màu) Jutun (1 lót 2 màu) Dulux (1 lót 2 màu)
Sơn ngoại thất chống thấm Joton Jutun Dulux

8/ Tủ bếp

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Tủ gỗ trên MDF HDF Sồi Nga
Tủ bếp dưới (khung gỗ tự nhiên) Cánh tủ MDF Cánh tủ MDF Cánh tủ sồi nga
Mặt đá bàn bếp Đá trắng suối lau Đá đen Huế Đá Kim Sa hoặc tương đương
Chậu rửa Inox đơn giá: 650.000đ/bộ Inox đơn giá: 1.050.000đ/bộ Inox đơn giá: 1.300.000đ/bộ
Vòi rửa nóng lạnh  Đơn giá: 350.000đ/bộ Inax đơn giá: 600.000đ/bộ Inax đơn giá: 1.000.000đ/bộ

9/ Cửa sổ – cửa đi – lan can – khung sắt bảo vệ

Nội dung công việc Gói 1 Gói 2 Gói 3
Cửa cổng chính Sắt hộp khung bao 850.000đ/m2 Sắt hộp khung bao 1.150.000đ/m2 Sắt hộp khung bao 1.500.000đ/m2
Cửa chính tầng trệt 01 bộ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Xingfa Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa đi ra ban công Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500
Cửa sổ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4400
Cửa thông phòng Cửa gỗ MDF Cửa gỗ composite Cửa gỗ Lim Nam Phi
Cửa nhà vệ sinh Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4500 Gỗ Lim Nam Phi
Lan can ban công sắt hộp cao trung bình 80cm sơn thường sắt hộp cao trung bình 80cm sơn tĩnh điện hoa văn mỹ thuật tuỳ theo yêu cầu
Khung sắt bảo vệ cửa sổ Sắt hộp 14x14mm khoảng cách 12x12cm

Nhận thiết kế xây nhà trọn gói toàn quốc

Hùng Anh nhận thiết kế xây nhà trọn gói Hà Nội và các tỉnh lân cận Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định….

+ Xây nhà trọn gói 400 triệu, 300 triệu, 200 triệu

+ Xây nhà cấp 4 trọn gói, xây chung cư

+ Xây nhà 2 tầng trọn gói, nhà 1 tầng, nhà 3 tầng,..

+ Hoàn thiện nhà liền kề, biệt thự...

Mọi chi tiết Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HÙNG ANH

Địa chỉ: Số 73, Ngõ 233, Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Văn phòng thiết kế tầng 18 tòa nhà HH03F khu Đô Thị Thanh Hà

Email: xdhunganh.ltd@gmail.com

 Hotline: 091.15.44444(Kỹ sư Hùng >10 năm kinh nghiệm)

ĐT bàn : 0221534345