Cách Tính giá xây nhà 2 tầng trọn gói từ chuyên gia xây dựng Hùng Anh

Bạn đang có ý định xây nhà 2 tầng trọn gói tại Hà Nội? Thì việc nắm rõ giá xây nhà 2 tầng trọn gói là điều rất cần thiết giúp bạn đảm bảo được chi phí hợp lý và có khoản dự trù phù hợp khi tiến hành thi công.

Xây nhà 2 tầng là lựa chọn phổ biến hiện nay bởi tính tiện ích và phù hợp với nhiều gia đình. Dịch vụ xây nhà trọn gói 2 tầng mang đến nhiều giải pháp tối ưu, giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, công sức và an tâm về chất lượng công trình.

Hãy cùng Hùng Anh tìm hiểu về chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói mới nhất ngay sau đây.

Bảng giá xây nhà 2 tầng trọn gói 

Nhu cầu thiết kế và xây nhà 2 tầng trọn gói ở Hà Nội hiện nay là tương đối lớn. Bởi đơn giá xây nhà 2 tầng trọn gói được đánh giá là không quá cao. Trên thực tế, có những ngôi nhà ống 2 tầng chỉ có giá 400 triệu, thiết kế nhà ống 2 tầng 500 triệu. Nhưng cũng có những mẫu nhà ống 2 tầng có chi phí lên tới 700 – 800 triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng.

Vậy cụ thể mức chi phí xây dựng nhà 2 tầng ở Hà Nội trọn gói là bao nhiêu? Hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

giá xây nhà 2 tầng trọn gói ở Hà Nội

Bảng giá theo m2 trọn gói

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói theo m2 hiện nay dao động trong khoảng từ 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực thi công, diện tích nhà, mức độ hoàn thiện. Ngoài ra những yếu tố như phong cách thiết kế hoặc sử dụng vật liệu xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng tới giá xây nhà 2 tầng.

Bảng giá xây nhà 2 tầng trọn gói phổ biến theo m2 như sau:

Loại nhà Mức độ hoàn thiện Giá xây dựng
Nhà 2 tầng trọn gói Cơ bản 4.500.000 – 5.500.000 VNĐ/m²
Nhà 2 tầng trọn gói Hoàn thiện 5.800.000 – 6.500.000 VNĐ/m²
Nhà 2 tầng trọn gói Cao cấp 6.500.000 – 7.500.000 VNĐ/m²
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá xây nhà 2 tầng trọn gói theo từng hạng mục như sau:
Hạng mục Giá
Thi công phần thô 1.800.000 – 2.500.000 VNĐ/m²
Hoàn thiện phần thô 2.700.000 – 4.000.000 VNĐ/m²
Thi công trọn gói 4.500.000 – 7.000.000 VNĐ/m²
Lưu ý: Bảng giá xây nhà 2 tầng trọn gói trên có thể thay đổi theo từng giai đoạn, khách hàng xin liên hệ trực tiếp với Hùng Anh để được báo giá chính xác nhất. Để hiểu chi tiết hơn về cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói ở Hà Nội, hãy nhờ chuyên gia xây dựng Hùng Anh theo số hotline: 091.15.44444

Giá bóc tách theo công đoạn

Giá xây nhà 2 tầng bóc tách từng hạng mục cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hùng Anh xin đưa ra giá xây nhà 2 tầng theo từng hạng mục công trình để khách hàng có thể dễ hình dung như sau:

Giá làm móng

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói hạng mục làm phần móng nhà tại Hùng Anh dao động từ 800.000 – 1.500.000 đ/m2. Giá trên đã bao gồm chi phí đào móng, đổ bê tông cốt thép, làm ván khuôn,… đảm bảo hoàn thiện phần móng nhà 2 tầng cho khách hàng.

giá móng nhà 2 tầng trọn gói

Giá xây thô

Xây thô nhà 2 tầng được nhiều gia chủ sử dụng do chưa đủ kinh phí hoặc sẽ thực hiện hoàn thiện sau. Gói xây nhà 2 tầng trọn gói hoàn thiện phần xây thô được nhiều nhà thầu áp dụng đối với các căn nhà trong khu đô thị mới để chờ cho thuê hoặc bán để chủ mới hoàn thiện theo sở thích.

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói hoàn thiện xây thô tại Hùng Anh là 1.200.000 – 2.000.000 đ/m2. Đây là giá đã bao gồm mua vật liệu xây dựng, dựng cột dầm và công hàn xì,…

Giá trát tường

Hạng mục trát tường là một trong những công đoạn hoàn thiện nhà 2 tầng được nhiều người quan tâm tới giá nhân công. Hùng Anh báo giá hạng mục thi công trát tường mới nhất đó là 100.000 – 150.000 đ/m2, trong đó giá đã bao gồm vật liệu như xi măng, cát, bột bả và công tô trát hoàn thiện.

Giá sơn tường nhà

Tương tự như giá hạng mục trát tường, hạng mục sơn hoàn thiện tường nhà trong gói giá xây nhà trọn gói 2 tầng tại Hùng Anh giao động từ 80.000 – 120.000 đ/m2. Chi phí này đã bao gồm phí mua các nguyên vât liệu như sơn tường, bột bả, dung môi và công nhân sơn tường.

giá chát tường nhà 2 tầng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà 2 tầng trọn gói

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói tùy từng thời điểm và ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau nên có thể thay đổi không giống nhau. Một số yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói có thể kể đến như diện tích đất xây, mẫu thiết kế nhà hay chi phí mua vật liệu xây dựng, giá nhân công tại khu vực.

Diện tích xây dựng

Bạn đã lên ý tưởng về chi phí xây dựng của ngôi nhà bạn dự định xây nhưng còn vấn đề hết sức quan trọng chính là diện tích. Khi diện tích mặt sàn ngôi nhà càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng tăng lên. Rõ ràng, điều này là hiển nhiên đối với các thiết kế nhà ở hiện nay.

Phong cách thiết kế

Một ngôi nhà ống 2 tầng phong cách kiến trúc hiện đại sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn những mẫu nhà ống kiểu Pháp, hay những mẫu nhà ống Tân cổ điển. Giá xây nhà 2 tầng trọn gói tùy từng phong cách kiến trúc cũng sẽ khác nhau. Phong cách kiến trúc là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí đầu tư cũng như hình khối của ngôi nhà.

thiết kế nhà 2 tầng trọn gói

Vị trí xây dựng

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí xây dựng căn nhà của bạn. Ví dụ như chi phí nhân công, vận chuyển vật liệu xây dựng trong những khu vực nội thành sẽ cao hơn so với khu vực ngoại ô. Việc xây dựng, tháo rỡ nhà trong các khu vực nội thành đông dân thường phức tạp và yêu cẩu đảm bảo an toàn cao cho nên chi phí nhân công cũng sẽ cao hơn.

Quy trình xây nhà trọn gói tiêu chuẩn của Hùng Anh

Hùng Anh là công ty xây dựng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói. Quy trình xây dựng nhà trọn gói được Công ty chúng tôi thực hiện theo các bước sau:

Tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về mong muốn của họ đối với ngôi nhà, bao gồm diện tích, phong cách thiết kế, công năng sử dụng. Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế khu đất để đánh giá hiện trạng, diện tích, địa hình. Dựa trên thông tin thu thập được, Hùng Anh sẽ lên bản vẽ thiết kế chi tiết cho ngôi nhà, bao gồm bản vẽ mặt bằng, bản vẽ 3D.

Chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để chỉnh sửa và hoàn thiện bản vẽ thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

tư vấn xây dựng nhà 2 tầng

Báo giá và ký hợp đồng

Hùng Anh sẽ dựa trên bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện để dự toán chi phí xây dựng nhà trọn gói cho khách hàng. Tính và báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói chi tiết nhất tới khách hàng. Bên phía công ty sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng, bao gồm giá từng hạng mục công việc, tổng giá trị hợp đồng, phương thức thanh toán,…

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công xây dựng nhà trọn gói 2 tầng.

Xin giấy phép xây dựng

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp phép xây dựng theo quy định của pháp luật. Sau đó sẽ nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng cho cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ xin cấp phép xây dựng và thông báo cho khách hàng.

Thi công xây dựng nhà 2 tầng trọn gói

Chúng tôi sẽ tiến hành các công việc chuẩn bị thi công như: dọn dẹp mặt bằng, san lấp mặt bằng, vận chuyển vật liệu xây dựng. Sau đó sẽ thi công phần thô của ngôi nhà, bao gồm: đào móng, đổ bê tông móng, xây dựng khung nhà. Tiếp đến sẽ thi công phần hoàn thiện của ngôi nhà, bao gồm: trát tường, lợp mái, ốp lát, sơn nhà và cuối cùng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Các mẫu nhà 2 tầng trọn gói Hùng Anh thi công

Hùng Anh là công ty xây dựng, thiết kế và cải tạo nhà đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và hoàn thành được rất nhiều nhà bàn giao cho khách hàng mang đến sự tin tưởng, uy tín trên thị trường. Sau đây là các mẫu nhà 2 tầng mà chúng tôi đã thi công, khách hàng có thể tham khảo.

Mẫu nhà 2 tầng 300 triệu

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói mức giá 300 triệu gia chủ cần lưu ý mức giá này không phải là khoản đầu tư xây nhà lý tưởng tại thành phố, nhất là các thành phố lớn chi phí đắt đỏ. Chính bởi vậy mà hãy hướng đến việc xây dựng một không gian sống tại nông thôn để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói 300 triệu

Xây nhà 2 tầng giá 400 triệu

Với chi phí xây dựng phần thô hiện nay khoảng 2,8-3tr/m2, chủ đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn khoảng 40-50m2/ sàn. Chỉ cần bạn lựa chọn được thời điểm xây dựng, cũng như cân đối các loại nguyên vật liệu phù hợp là bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp và rẻ.

nhà 2 tầng trọn gói 400 triệu

Tham Khảo: TƯ VẤN XÂY NHÀ TRỌN GÓI 400 TRIỆU

Mẫu nhà 2 tầng 500 triệu

Các mẫu nhà 2 tầng mái thái giá từ 500 triệu được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay đặc biệt ở các vùng nông thôn. Với khí hậu nắng nóng mái thái dốc cao tạo sự mát mẻ, thông thoáng bên trong.

Với ngân sách từ 500 triệu thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng tối giản về đường nét là một lựa chọn phù hợp. Mái thái dốc xếp lớp màu trắng tinh khôi thêm điểm nhấn từ màu nâu từ hệ cửa cùng với mảng tường giật cấp mang đến sự khác biệt.

nhà 2 tầng 500 triệu

Xây nhà 2 tầng 600 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp cho đến trung bình mà vẫn muốn sở hữu một căn nhà đơn giản, đủ công năng sử dụng và không gian sống thoải mái.

Mẫu nhà 2 tầng phù hợp trên mọi diện tích đất vì thế nó không chỉ được ưa chuộng ở nông thôn mà cả ở thành phố cũng rất nhiều gia đình đang hướng tới bởi nó không chỉ mang tạo hình cân đối, ngoài ra còn mang tính chất thẩm mỹ cao so với những ngôi nhà cao tầng khác. Hiện nay gia đình bạn hoàn toàn có thể xây nhà ống 2 tầng 600 triệu đẹp, hiện đại đa dạng phong cách.

mẫu nhà 600 triệu

Xây nhà 2 tầng khoảng 700 triệu

Giá xây nhà 2 tầng trọn gói 700 triệu khá linh hoạt và đa dạng không chỉ về hình khối, phong cách mà còn đa dạng về ý tưởng thiết kế. Mỗi công trình thiết kế nhà 2 tầng của mỗi chủ đầu tư lại mang một cái “tôi” riêng đúng nghĩa.

Thiết kế nhà không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách riêng mà quan trọng hơn đó chính là thể hiện xu hướng yêu thích của các thành viên trong gia đình. Gia chủ có thể thiết kế xây nhà theo kiến trúc tân cổ điển, phong cách hiện đại và cổ điển nhé!

chi phí xây nhà 2 tầng 700 triệu

Xây nhà 2 tầng trọn gói 1 tỷ

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này có tổng diện tích là 5×18, bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng học và 1 phòng sinh hoạt chung. Không gian tầng 2 khá thông thoáng sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai có ý định xây nhà phố 2 tầng với chi phí dưới 1 tỷ đồng.

nhà 2 tầng 1 tỷ

Xây nhà 2 tầng trọn gói là giải pháp tiện lợi và an toàn cho nhiều gia đình hiện nay. Với dịch vụ này, chủ nhà sẽ được hỗ trợ tất cả các khâu từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng công trình.

Hãy liên hệ tới hotline 091.15.44444 để được tư vấn và báo giá xây nhà 2 tầng trọn gói hợp lý nhất giúp bạn thực hiện ước mơ xây mới tổ ấm một cách hoàn hảo nhất.