Chi tiết báo giá hoàn thiện nhà xây thô mới nhất

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô là một trong những dịch vụ xây dựng nhà tốt nhất Hà Nội và được nhiều gia đình quan tâm. Dịch vụ cung cấp nhiều lợi ích so với việc thuê xây dựng nhỏ lẻ. Chủ nhà sẽ được báo giá hoàn thiện nhà xây thô chi tiết cùng nhiều điều khoản hỗ trợ đi kèm khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình, công ty xây dựng Hùng Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhà thô, cam kết mang tới cho quý khách nhà xây thô tốt nhất tại Hà Nội. Đi cùng với đó là chi phí cực tốt, hợp lý, và tiết kiệm cho chủ nhà tối đa mọi vấn đề.

Ưu điểm của dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô trọn gói

Nhà xây thô là nhà đã tiến hành xây phần móng cùng bể ngầm, mái bê tông, cầu thang đã đổ bê tông và xây bậc. Hoàn thiện hệ thống tường bao che và tường ngăn chia, tô trát tường đã xây, các hệ thống kết cấu chịu lực như khung, cột, dầm, sàn bê tông. Sử dụng dịch vụ báo giá hoàn thiện nhà xây thô có những ưu điểm dễ nhận thấy như sau:

hoàn thiện nhà xây thô

Tiết kiệm thời gian, công sức cho gia chủ

Thay vì phải tự tay tìm kiếm nhân công, lựa chọn vật liệu, giám sát thi công từng hạng mục. Sử dụng gói hoàn thiện nhà xây thô giúp gia chủ chỉ cần bàn giao phần nhà xây thô cho nhà thầu và nhận lại căn nhà hoàn thiện sau khi thi công.

Dịch vụ trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là những người bận rộn không có nhiều thời gian để quản lý công trình.

Kiểm soát tốt chi phí thi công và vật liệu

Nhà thầu thi công sẽ cung cấp cho gia chủ báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói bao gồm toàn bộ dịch vụ hoàn thiện nhà, bao gồm chi phí vật liệu, nhân công, máy móc thiết bị,… Nhờ đó, gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát được chi phí thi công và tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài dự kiến.

Ngoài ra, nhà thầu thường có nguồn cung cấp vật liệu giá rẻ, chất lượng cao nên gia chủ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Đảm bảo chất lượng thi công theo đúng thiết kế

Nhà thầu có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, an toàn lao động. Có trách nhiệm bảo hành, thi công theo đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình cho gia đình bạn. Do vậy, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công của căn nhà.

Tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài dự kiến

Với dịch vụ trọn gói, toàn bộ chi phí báo giá thi công hoàn thiện nhà xây thô đã được thông báo cho chủ nhà nên gia chủ không phải lo lắng về việc phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Điều này giúp gia chủ có thể chủ động quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Các hạng mục trọn gói hoàn thiện nhà xây thô

Dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô trọn gói sẽ báo giá chi tiết tới chủ nhà và thường bao gồm các hạng mục công việc sau:

Trát tường

Trát tường là hạng mục đầu tiên và tiên quyết trong hoàn thiện nhà xây thôi. Lớp trát bả giúp bảo vệ công trình chống lại các tác nhân gây hại của môi trường bẻo vệ các kết cấu bên trong; giảm thiểu ảnh hưởng của thời gian, chống lại các tác động xấu của môi trường như nắng, mưa, gió, bão…làm nhà dễ bị thấm, nứt, giúp làm tăng tuổi thọ của mẫu biệt thự đẹp.

Hơn nữa ngôi nhà được trát cần thận, vuông thành sắc cạnh, bề mặt phẳng nhẵn đúng theo ý đồ của chủ nhà làm tăng đáng kể tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

hoàn thiện nhà xây thô trát tường

Láng sàn

Tiếp đến trong việc báo giá hoàn thiện nhà xây thô là công tác láng sàn. Láng nền là bước dùng vữa, hồ để làm phẳng bề mặt vừa xây dựng. Lớp nền sau khi láng phải phẳng mịn, có độ bám nhất định. Trước khi láng phải làm sạch tạp chất để gắn kết bề mặt láng tốt hơn.

Lớp láng sàn truyền thống được cán bằng thước thẳng bằng gỗ, nhựa và được hoàn thiện bằng bay (trowel) hoặc máy xoa nền (powerfloat). Điều cơ bản là tìm bốn điểm bằng cao độ, sự dụng thước cán bằng và tạo ra 2 mặt phẳng. Các lớp sàn chất lượng hàng đầu có thể dễ dàng đạt được độ đều bề mặt theo tiêu chuẩn.

láng sàn nhà thô

Ốp lát gạch

Ốp lát gạch (nền & tường) là một trong những công đoạn quan trọng trong hoàn thiện nhà xây thô. Công việc này được ví như cắt may một chiếc áo, nhà có đẹp, bằng phẳng, đảm bảo chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật ốp lát gạch.

Gạch ốp lát gồm có:

+ Gạch nền

+ Gạch sân

+ Gạch ốp tường

Vật tư hạng mục ốp lát gạch còn có thêm keo chà ron.

ốp lát gạch nhà thô

Để tránh những sai sót trong quá trình ốp lát gạch như mạch joint không đều, cạnh mép viên gạch không phẳng, không đảm bảo kỹ thuật hay gạch mẻ vẫn lát…; thì gia chủ nên chọn đơn vị hoàn thiện nhà xây thô uy tín.

Lắp đặt điện nước – internet

Lắp đặt điện nước – internet là hạng mục cần thiết trong báo giá hoàn thiện nhà xây thô . Vì tính an toàn và thẩm mỹ nên hiện nay, hầu hết các hệ thống điện nước đều được đặt âm tường trước khi tiến hành trát tường.

Để tiết kiệm chi phí thì cần thiết phải có bản thiết kế điện nước tối ưu nhất, vật liệu phù hợp và đơn vị thi công chuyên nghiệp lành nghề.

Vật tư hoàn thiện hạng mục này gồm có:

+ MCB (cầu dao điện)

+ Công tắc điện và ổ cắm

+ Các loại đèn

+ Các loại dây điện.

>> Tham khảo: Quy trình hoàn thiện biệt thự xây thô đúng chuẩn

Sơn bả tường

Đây là hạng mục quan trọng trong hoàn thiện nhà xây thô bởi sẽ quyết định thẩm mỹ ngôi nhà. Ngoài ra nó còn có tác dụng bảo vệ tường và chất lượng của nhà. Do đó đòi hỏi phải làm tỉ mỉ, chính xác.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn khác nhau như: Dulux, Spec,….nên chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong cách của ngôi nhà nhất.

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô

Sử dụng dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô trọn gói khách hàng sẽ được báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói dịch vụ hoặc báo giá hoàn thiện theo các hạng mục cụ thể. Tùy vào yêu cầu của khách hàng khi muốn biết về giá dịch vụ.

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô

Đơn giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói

Bảng báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói tại Hà Nội:

Vật tư đầu vào hoàn thiện nhà xây thô tại công ty xây dựng Hùng Anh Gói 1: (trung bình)  Gói 2: (trung bình khá) Gói 3: (trung bình khá+)
Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói 1 mặt tiền Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói 1 mặt tiền Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói 1 mặt tiền
1.850.000đ/m2 2.150.000đ/m2 2.450.000đ/m2
Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói 2 mặt tiền Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói 2 mặt tiền Báo giá hoàn thiện nhà xây thô gói 2 mặt tiền
2.350.000đ/m2 2.750.000đ/m2 3.150.000đ/m2
Ghi chú: Phụ thuộc vào vị trí, thiết kế kết cấu, kiến trúc công năng sử dụng của công trình. 

Giá hoàn thiện nhà xây thô theo các hạng mục

Bên cạnh báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói thì chủ đầu tư cung cấp bản vẽ thiết kế cơ bản, nhu cầu sử dụng chủng loại vật liệu, màu sắc, tông màu hay cách thiết kế…; Hoặc nhà thầu sẽ khảo sát và đo đạc lại khối lượng, và sau đó các nhà thầu sẽ bóc dự toán chi tiết theo thực tế công việc còn lại.

Dưới đây là báo giá hoàn thiện nhà phố theo từng hạng mục cụ thể:

Giá trát tường

Báo giá hạng mục trát tường:

Stt Nội dung công việc Khối lượng Đơn giá (vnđ) Đơn giá Vật tư + Nhân công
Vật tư Nhân công
Trát tường
1 Trát tường mới xây bằng vữa xi măng mác 75 trát trong nhà m2 50.000 90.000 140.000
2 Trát trần bê tông mới bằng vữa xi măng mác 75 m2 50.000 110.000 160.000
3 Trát tường mới xây bằng vữa xi măng mác 75 trát ngoài nhà (bao gồm cả chi phí bắc giáo ngoài) m2 50.000 150.000 200.000
4 Trát tường cũ (tường dóc vữa trát ra) bằng vữa xi măng mác 75 trát trong nhà m2 60.000 100.000 160.000
5 Trát trần bê tông cũ bằng vữa xi măng mác 75 m2 60.000 120.000 180.000
6 Trát tường cũ (tường dóc vữa trát ra) bằng vữa xi măng mác 75 trát ngoài nhà (bao gồm cả chi phí bắc giáo ngoài) m2 60.000 160.000 220.000

Chi phí lát gạch sàn, ốp gạch trang trí

Giá hạng mục lát sàn và ốp gạch trang trí:

Gói 1: (trung bình)  Gói 2: (trung bình khá) Gói 3: (trung bình khá +)
Gạch lát nền nhà kích thước <=600x600mm 130.000đ/m2 210.000đ/m2 305.000đ/m2
Gạch lát nền phòng WC và ban công 105.000đ/m2 125.000đ/m2 205.000đ/m2
Gạch ốp tường nhà WC kích thước 300x600mm 140.000đ/m2 170.000đ/m2 215.000đ/m2
Gạch ốp len chân tường cao trung bình <=15cm Cắt cùng loại gạch lát nền Cắt cùng loại gạch lát nền Cắt cùng loại gạch lát nền
Ghi chú: Gạch ốp lát loại Ceramic Viglacera, prime, taicera…

Chi phí lắp đặt điện, hệ thống đèn chiếu sáng

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô hạng mục lắp đặt đường điện, hệ thống chiếu sáng:

Gói 1: (trung bình)  Gói 2: (trung bình khá) Gói 3: (trung bình khá +) 
Dây điện chiếu sáng Dây Trần Phú, Cadisun, cadivi Dây Trần Phú, Cadisun, cadivi Dây Trần Phú, Cadisun, cadivi
Dây cáp ti vi Cáp Sino-Vanlock Cáp Sino-Vanlock Cáp Panasonic
Dây cáp mạng Cáp chuyên dụng chuẩn AMP cat5 Cáp chuyên dụng chuẩn AMP cat5 Cáp chuyên dụng chuẩn AMP cat5
Đế âm tường ống luồn dây điện Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Ống cấp nước nóng, lạnh âm tường Tiền Phong Vesbo Vesbo
Thiết bị công tác, ổ cắm Sino-Vanlock Sino-Vanlock Panasonic
Bóng đèn chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ và bếp Đèn led philips 450.000đ/phòng Đèn led philips 850.000đ/phòng Đèn led philips 1.250.000đ/phòng
Bóng đèn chiếu sáng phòng vệ sinh Đèn philips  180.000đ/phòng Đèn philips 280.000đ/phòng Đèn philips  450.000đ/phòng
Đèn trang trí phòng khách Không có Đơn giá 650.000đ Đơn giá 1.050.000đ
Đèn ban công Đơn giá 160.000đ Đơn giá 380.000đ Đơn giá 550.000đ
Đèn cầu thang Đơn giá 180.000đ Đơn giá 380.000đ Đơn giá 750.000đ
Đèn ngủ Không có Đơn giá 480.000đ Đơn giá 800.000đ
Ống thoát nước Tiền Phong Tiền Phong Tiền Phong

Đơn vị hoàn thiện nhà xây thô Hà Nội uy tín – giá rẻ

Công ty xây dựng Hùng Anh chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường về lĩnh vực xây nhà trọn gói, báo giá hoàn thiện nhà xây thô, hoàn thiện phần thô và sửa chữa nhà ở dân dụng, công nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề; cùng với đội kỹ thuật, kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm; đi cùng với đó là đội ngũ thợ lành nghề, có trách nhiệm và có tâm với nghề. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô trọn gói; hoàn thiện nhà xây thô theo hạng mục uy tín và chất lượng số 1 thị trường hiện nay.

Đơn vị hoàn thiện nhà xây thô Hà Nội uy tín - giá rẻ

Hùng Anh luôn luôn hoạt động với tôn chỉ ”Xây Niềm Tin, Dựng Hạnh Phúc”, và chúng tôi luôn “ Đặt vị trí của mình vào khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ“. Chính vì thế, đến với Hùng Anh, quý khách sẽ được :

  1. Tư vấn miễn phí tại nhà bởi đội ngũ khảo sát và kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm nhất.
  2. Đảm bảo chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh.
  3. Cam kết đúng tiến độ, bàn giao sớm trước thời hạn để quý khách có thể về ở nhà mới sớm nhất.
  4. Đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm và trách nhiệm cao.
  5. Bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì ngay lập tức khi quý khách liên hệ yêu cầu, thời gian BẢO HÀNH LÂU DÀI, BẢO TRÌ VĨNH VIỄN.
  6. Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện, nước sinh hoạt; Xin cấp điện 3 pha.
  7. Miễn phí tư vấn về phong thủy cho chủ nhà, để xây dựng nhà hợp lý nhất.
  8. Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng (MB bank, Vietcombank, Maritimebank, Agribank…).
  9. Đặc biệt, chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn CHI PHÍ THIẾT KẾ khi quý khách lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 091.15.44444