Chiêm ngưỡng các mẫu xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2024 siêu hot

Hiện nay xu hướng xây nhà phố 2 tầng 5×20 khá là phổ biến và được nhiều gia chủ quan tâm. Vậy mẫu nhà 2 tầng 5x20m nào đẹp và hot trong năm 2024. Cùng tham khảo các mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 5×20 đẹp tại Hùng Anh; bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 có gác lửng; file cad bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 có gara; bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×20 4 phòng ngủ và bản vẽ 3d nhà ống 2 tầng 5×20 đơn giản. Chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 gồm những gì? Yếu tố ảnh hưởng tới Chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2024 là gì? Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20. Như mẫu nhà 2 tầng 5×20 mái bằng; mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng 5×20; nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m mái thái; Nhà 2 tầng 5×20 4 phòng ngủ giá rẻ; mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 5x20m; nhà 2 tầng 1 tum 5×20 hay 5×20 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2024…

Một số bản vẽ nhà 2 tầng 5×20 đẹp

Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 là một trong những kiến trúc nhà ở hiện đại. Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, đánh giá cao tính thẩm mỹ và không gian sống thoáng đãng. Mặt tiền 5m2 2 tầng thích hợp cho gia đình 3 – 5 thành viên.

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 có gác lửng

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà ống có gác lửng 5×20

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5x20 có gác lửng

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà ống có gác lửng 5×20 phía trước được thiết kế làm gara để xe ô tô và xe máy của gia đình. Sau gara xe là phòng khách được tôn lên cao hơn so với gara. Còn kệ tivi được đặt ngay cạnh cầu thang. Dưới gầm cầu thang được bố trí với phòng vệ sinh. Phía sau cầu thang được thiết kế khu vực tiểu cảnh với bể cá cảnh. Trong cùng là khu vực phòng ăn và phòng bếp chung cho gia đình.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ống có gác lửng 5×20

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5x20 có gác lửng

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ khá rộng rãi. Mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng biệt. Phía sau cầu thang được thiết kế thông tầng và mở cửa sổ kính 2 bên tại 2 phòng ngủ. Mục đích là để có thể thoải mái ngắm nhìn bể cá từ tầng 2.

Mặt bằng tầng lửng của mẫu nhà ống có gác lửng 5×20

bản vẽ tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng của mẫu nhà ống có gác lửng 5×20 này thực ra giống như mặt bằng tầng 3. Nhưng diện tích nhỏ hơn và có thể nói là tầng tum cũng được. Tầng lửng này được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Bản vẽ 3d nhà ống 2 tầng 5×20 có gara

Mặt bằng tầng 1: Gara để xe, phòng khách, bếp và phòng ăn, WC, phòng ngủ. Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m này sở hữu phòng khách rộng rãi hơn. Khu vực cầu thang được bố trí cây xanh làm tiểu cảnh gửi gắm thiên nhiên vào trong. Bên cạnh đó cầu thang vừa làm vách ngăn mang lại chút riêng tư cho bếp và phòng ăn. Nhưng vẫn đảm bảo liên thông ánh sáng, gió..

File cad bản vẽ nhà phố 2 tầng 5x20 tầng 1

Mặt bằng tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 WC. 3 phòng ngủ được phân chia diện tích tương đối bằng nhau với cách sắp xếp nội thất tương tự. Nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài giữa 2 phòng ngủ thuận tiện cho việc đi lại.

File cad bản vẽ nhà phố 2 tầng 5x20

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×20 4 phòng ngủ giá rẻ

Mặt bằng công năng tầng 1: Thiết kế sân trước được sử dụng làm gara để xe và trang trí tiểu cảnh vô cùng rộng rãi. Tiếp đến là phòng khách, phòng ăn và bếp ăn. Thiết kế phòng ngủ phụ ngay cạnh phòng bếp, 01 nhà vệ sinh chung. Khu vực cầu thang liên tầng được đặt song song với phòng ăn để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 5x20 4 phòng ngủ giá rẻ

Mặt bằng công năng tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 wc chung và khu vực sân phơi.

File cad bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 hiện đại

Mặt bằng tầng 1: Bao gồm không gian để xe. Không gian phòng khách được bố trí ở gần cầu thang thuận lợi cho việc đi lại và là điểm nhấn cho nội thất. Tiếp đến là phòng ăn kết hợp với bếp . Phía cuối nhà là phòng ngủ, không gian phòng ngủ luôn tràn đầy ánh sáng và không khí. Vì được tiếp cận theo hai hướng mở của ngôi nhà. Một nhà WC phục vụ cho toàn bộ không gian sinh hoạt tầng 1.

Bản vẽ 3d nhà ống 2 tầng 5x20 có gara

Mặt bằng tầng 2: Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng thờ, sân chơi và sân phơi. Tất cả các không gian trên đều được mở cửa ra ngoài để lấy tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2024

Chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 gồm có những chi phí nào? Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2024?

Chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 gồm những gì?

Nhà 2 tầng 5×20 là mẫu nhà ống phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Những chi phí để xây nhà 1 trệt 1 lầu bao gồm:

 • Chi phí tư vấn, thiết kế.
 • Chi phí xin giấy phép xây dựng.
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí vật liệu xây dựng
 • Chi phí nội – ngoại thất.
 • Chi phí quản lý, giám sát.
 • Chi phí điện – nước thi công.
 • Chi phí khác (phá dỡ nhà cũ, gia cố nền móng, v/v.).

Chi phí xây nhà 2 tầng 5x20 trọn gói 2021

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói năm nay

Cũng như chi phí xây nhà 2 tầng. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu đó là: địa điểm xây nhà, kiểu kiến trúc và yêu cầu kết cấu. Yêu cầu về vật liệu xây nhà và nhà thầu xây dựng.

Vị trí thi công xây dựng

Vị trí xây nhà có ảnh hưởng không nhỏ tới đơn giá, chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. Cụ thể, chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu ở nông thôn sẽ khác với ở thành phố. Chi phí xây các mẫu nhà 2 tầng đơn giản sẽ khác các mẫu nhà hiện đại hay cổ điển.

Vị trí xây nhà ảnh hưởng đến vận chuyển vật tư, vật liệu xây nhà. Hay vị trí xây nhà nơi thuận lợi về hệ thống điện, nước phục thì chi phí rẻ hơn và ngược lại.

Phong cách thiết kế nhà 100m2 5×20 2 tầng

Cùng diện tích 100m2 (5x20m) ta có thể chon mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu. Với mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu khác nhau sẽ có chi phí xây nhà khác nhau.

Ví dụ:

 • Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu lợp mái tôn khác nhà mái bằng BTCT.
 • Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại, đơn giản khác với nhà tân cổ điển hay cổ điển.

Vật liệu xây dựng

Ngày nay, vật liệu xây nhà rất đa dạng, đặc biệt là vật liệu hoàn thiện. Khi lựa chọn vật liệu cao cấp chi phí khác với vật liệu bình dân, v/v.

Nhà thầu xây dựng

Đối với nhà 1 trệt 1 lầu thì các nhà thầu thường cung cấp 3 loại hợp đồng xây dựng đó là:

 1. Hợp đồng xây dựng nhà ở phần nhân công.
 2. Hợp đồng xây dựng nhà ở phần thô và nhân công hoàn thiện.
 3. Hợp đồng xây nhà trọn gói Hà Nội.

Gia chủ nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Hà Nội có năng lực thi công, giám sát. Để đem tới chất lượng thi công tốt nhất và chi phí xây nhà cũng tiết kiệm tối đa.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20

Những thiết kế nhà ống 2 tầng với diện tích 5x20m dưới đây. Không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng mà còn thể hiện được cá tính của các chủ gia đình. Việc kết hợp với các loại mái như mái bằng, mái lệch, mái thái, tầng tum… đã tô điểm thêm cho mẫu nhà ống đẹp này.

Mẫu nhà 2 tầng 5×20 mái bằng

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m mái bằng với thiết kế khoảng sân vườn thơ mộng. Việc sắp xếp bố cục khéo léo làm nổi bật lên nét hiện đại, thoáng đãng. Đồng thời tạo sự gần gũi cùng thiên nhiên cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng 5x20 mái bằng

 • Mẫu 1. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×20 mái bằng hình khối. Việc sử dụng kính cường lực không chỉ giúp gia chủ sở hữu tầm nhìn toàn cảnh, bao quát mà còn có độ thông thoáng nhất định. Một trong những lợi thế của việc sử dụng vật liệu kính là tạo sự ấn tượng cho tổng thể ngôi nhà.
 • Mẫu 2. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m tinh tế .Trẻ trung, hiện đại, đơn giản là những từ ngữ phù hợp để miêu tả mẫu thiết kế nhà 5x20m mái bằng. Với những gia đình trẻ thì thiết kế như trên sẽ hoàn toàn thuyết phục. Dù diện tích không quá lớn nhưng với cách sắp xếp, bố trí khéo léo, ngôi nhà vẫn toát lên sự rộng rãi, đa công năng sử dụng.

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng 5×20

Mẫu nhà ống 2 tầng gác lửng này được nhiều gia đình trẻ tìm kiếm và yêu thích. Chúng tôi thấy rằng phong cách hiện đại là phù hợp nhất cho ngôi nhà này. Kết hợp một vài chi tiết cổ điển tinh tế tạo nên sự sang trọng và không bị đơn điệu từ những khối hình vuông vức.

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng 5x20

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m mái thái

Thiết kế mái thái trong mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 là sự kết nối hài hòa giữa truyền thống vừa hiện đại. Diện tích ban công rộng cùng thiết kế thoáng, phù hợp để trồng cây; tạo mảng xanh cho ngôi nhà, giải tỏa căng thẳng.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m mái thái

Mẫu 1. Thiết kế mảng xanh trong ngôi nhà xuyên suốt từ cổng cho đến ban công đang rất được ưa chuộng trong năm nay. Một mẫu nhà đẹp không thể thiếu yếu tố kết hợp giữa mảng xanh và sự tinh tế, độc đáo trong kiến trúc.

Mẫu 2. Sự kết hợp màu sắc cơ bản cùng với các chi tiết vật liệu đơn giản mang lại nét hiện đại cho ngôi nhà. Mái thái truyền thống tạo nên tổng thể tối giản nhưng không kém phần ấn tượng. Ngoài ra, thiết kế mái thái rất phù hợp với khí hậu nước ta, tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên.

Nhà 2 tầng 5×20 4 phòng ngủ giá rẻ

Nhà 2 tầng 5x20 4 phòng ngủ giá rẻ

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ được xây dựng trên diện tích ô đất 5×20, theo phong cách hiện đại. Với các chi tiết được trang trí hết sức tối giản, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Mẫu nhà ống 2 tầng 5×20 nổi bật với tông màu trắng sáng, mang đến không gian sống tiện nghi và rộng rãi.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 5x20m mái lệch

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m mái lệch độc đáo gây ấn tượng mạnh cho mặt tiền ngôi nhà. Đây là mẫu thiết kế dành cho những chủ nhân trẻ trung, năng động, yêu thích sự sáng tạo và có phong cách riêng khác biệt.

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 5x20m

 

 • Mẫu 1. Sự tinh tế thể hiện rõ nét thông qua việc kết hợp màu sắc mang đến cho gia đình bạn một không gian rộng rãi. Cùng một không gian nhưng cách lựa chọn màu sắc hài hòa, hợp lý sẽ tối ưu diện tích hơn. Đặc biệt, gam màu sáng được ưa chuộng hơn cả. Khoảng sân rộng với đỗ xe hơi, xe máy giúp tối ưu diện tích cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc thiết kế hệ thống đèn ngoài ban công khiến ngôi nhà thêm lung linh, ấm cúng về đêm. Đây là nơi các thành viên trong gia đình thưởng trà, tận hưởng buổi tối bình yên sau một ngày bận rộn.
 • Mẫu 2. Với mẫu nhà mái lệch này, sự sáng tạo, phá cách vượt khỏi lối thiết kế rập khuôn thông thường. Đây là lựa chọn của nhiều gia chủ luôn mong muốn thể hiện phong cách cá nhân qua chính tổ ấm của mình.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 5×20

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 5x20m cũng được ưa chuộng khá nhiều. Thiết kế này tối ưu diện tích và công năng sử dụng, đồng thời tạo sự thoáng đãng cho tổng thể bên ngoài ngôi nhà. Tùy vào gout thẩm mỹ của gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ có những cách phối hợp màu sắc, phong cách đa dạng khác nhau.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum 5x20

Mẫu 1. Yếu tố tối giản trong thiết kế kiến trúc là một trong những xu hướng được nhiều gia đình trẻ quan tâm. Cách bố trí màu sắc trắng, xám đơn giản, nhẹ nhàng cùng cách bố trí cửa kính lớn, kiểu dáng tinh tế là điểm nổi bật của mẫu nhà này. Việc bố trí “khoảng thở” của tầng tum hợp lý giúp không khí lưu thông dễ dàng, đón nắng đón gió tự nhiên trong toàn bộ ngôi nhà. Mẫu thiết kế độc đáo này cũng tạo sự khác biệt, tinh tế cho tổ ấm của chủ sở hữu.

Mẫu 2. Việc sử dụng vật liệu đá ốp ở khu vực cổng hài hòa với gam màu vàng của hệ thống cửa rào tạo cảm giác ấn tượng, bề thế. Tầng 2 với khoảng lùi ban công rộng lớn. Khu vực này thích hợp để trồng cây xanh, bố trí hồ cá hoặc là nơi lý tưởng để thư giãn.

5×20 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2024 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp phong cách hiện đại, màu sắc lại vô cùng ấn tượng với những chi tiết rất riêng đặc biệt là phần mái.

5x20 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2020 hiện đại

Phần mái phía trước được thiết kế dốc theo dạng hình chóp giúp nhà 2 tầng trở nên cao ráo hơn đi kèm với đó là sơn tường màu nâu đen tạo nên khung nhà nhỏ được xếp lớp với nhau theo những tỉ lệ kích thước phù hợp.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×20 tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà ống 5×20 kiểu cổ điển đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là một mẫu nhà ống 2 tầng.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×20 tân cổ điển Mẫu thiết kế nhà ống 5×20 kiểu cổ điển đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là một mẫu nhà ống 2 tầng. Ngôi nhà được thiết kế với những đường nét hoa văn mềm mại cùng đường cong uốn lượn của mái vòm tạo nên một không gian vô cùng nổi bật và cuốn hút mà bất kỳ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn. Ngôi nhà được bao trùm bởi gam màu trắng sáng kinh điển cùng với những điểm nhấn gạch ốp tường vàng tinh tế.

Ngôi nhà được thiết kế với những đường nét hoa văn mềm mại cùng đường cong uốn lượn của mái vòm tạo nên một không gian vô cùng nổi bật và cuốn hút mà bất kỳ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn. Ngôi nhà được bao trùm bởi gam màu trắng sáng kinh điển cùng với những điểm nhấn gạch ốp tường vàng tinh tế.

Trên đây là những mẫu xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2023 tại công ty xây dựng Hùng Anh. Nếu quý khách ưng ý mẫu nào, có thể liên hệ đến hotline của Hùng Anh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

Hotline : 091.15.44444