Các mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp giá 500 triệu – 600 triệu mới nhất

Xây nhà chữ L hiện đang là xu hướng được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng để chọn được một phương án thiết kế nhà chữ L thích hợp thì không phải gia chủ nào cũng có thể làm được. Hiểu được điều này, hôm nay chuyên gia xây dựng Hùng Anh sẽ giúp bạn tư vấn xây nhà chữ l 2 tầng; mặt bằng nhà chữ l 2 tầng; thiết kế nhà chữ l 2 tầng 60m2; bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 70m2;  bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2; bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 90m2; bản vẽ cad nhà 2 tầng 8×12; bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 600 triệu. Và giới thiệu các mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp 500 triệu – 80m2 nhà chữ l 2 tầng 600 triệu; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái tôn; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái lệch; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái nhật ; mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

Tư vấn xây nhà chữ l đẹp

Có nên xây nhà chữ l?

Nhà chữ L là hình thức nhà ở dân dụng rất phổ biến hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi nó vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa có thể phù hợp với những ô đất xây dựng không được vuông vắn. Nhưng dù mang theo nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên theo quan niệm của phong thủy, nhà chữ L không được tốt. Nhưng hoàn toàn có thể có cách hóa giải nhé.

có nên xây nhà chữ l

Phong thủy kiểu nhà chữ l 2 tầng đẹp

Trong phong thủy, nhà chữ L được coi là hình thức nhà “xấu nhất”. Xấu ở đây không phải là hình thức mà xấu bản chất, ý nghĩa. Sở dĩ như vậy là bởi nhà chữ L có dạng hình chiếc dao. Đặc biệt, vị trí “đại hung” chính là ở phần lưỡi dao. Chính bởi vậy, để cuộc sống gia đình cùng tài vận của gia chủ ổn định, chúng ta phải quan tâm đến vấn đề hóa giải những “điểm hung” đó.

Vị trí “đại hung” – khu vực hình lưỡi đao

Ta không nên bố trí phòng ngủ của trẻ em hay người lớn tuổi tại đây bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần họ. Gia chủ cũng không nên bố trí phòng ngủ của mình tại đây.

Trong trường hợp này, gia chủ không nên đặt phòng ngủ của mình, của người lớn và trẻ em trong nhà ở vị trí “đại hung” đó. Còn nếu muốn hóa giải thì gia chủ cần tiến hành khắc phục cả trong và ngoài ngôi nhà. Nếu ở bên ngoài, gia chủ cần bố trí thêm tiểu cảnh nước hoặc cây xanh. Hoặc, có thể bố trí hệ thống đèn chiếu lên mái nhà để có thể tạo cảm giác vuông vắn cho ngôi nhà.

Yếu tố tâm linh

Nếu khu vực cánh trên của nhà chữ L chứa phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ… thì sẽ gây tổn hại đến hôn nhân của gia đình. Chính bởi vậy, để gia đình yên ấm, ta cần phải hóa giải điểm này.

Phong thủy kiểu nhà chữ l 2 tầng đẹp

Để có thể hóa giải được lỗi phong thủy này, một đồ vật mà ta không thể thiếu chính là gương. Cụ thể, ta cần treo một tấm gương ở ngay vị trí đối diện với phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Điều này sẽ có tác dụng giúp rút đi một phần “lưỡi dao” lùi lại vào bên trong của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo một chiếc gương ở vị trí vách tường ngoài cánh của chữ L.

Biến thể “xấu” của nhà chữ L

Nhà hình chữ L hình chiếc giày ống hoặc là hình chiếc búa theo phong thủy rất xấu. Để khắc phục lỗi phong thủy này, tốt nhất không bài trí khu vực bàn làm việc, bếp lò hay giường ngủ ở ngay khu vực lưỡi búa. Nếu nhà ở có hình con dao thì cần phải bố trí phòng ngủ ở vị trí hẹp ở phần cán dao.

 • Trường hợp phòng ngủ, phòng làm việc hay bếp lò đã được đặt ở vị trí lưỡi dao. Thì gia chủ có thể lấy một tấm gương nhỏ và treo nó ở phần bức tường đối diện.
 • Trường hợp nhà có hình chiếc giày ống thì cần phải đặt giường ngủ hoặc cửa ra vào tránh xa vị trí ngón chân để giúp thoát khỏi những vấp ngã trong cuộc sống. Hoặc trồng hoa hoặc là trồng cây dây leo lên phần đỉnh của chiếc giày; hoặc treo gương để phản chiếu vào giường, vào bếp lò, bàn làm việc để tránh ra khỏi đế giày.

Đó là những lưu ý về vấn đề phong thủy liên quan đến việc xây nhà chữ L.

Tư vấn mẫu xây nhà chữ l 2 tầng

Phong cách kiến trúc

Nhà chữ L là loại hình nhà rất phổ biến và nó có thể phù hợp với cả 3 loại hình kiến trúc sau:

 • Phong cách cổ điển phù hợp với những gia chủ yêu sự hoàn mỹ, cầu kỳ và chi tiết. Đặc biệt, phong cách này cần đến diện tích xây dựng lớn và mức chi phí đầu tư cao.
 • Phong cách hiện đại đơn giản, nhẹ nhàng và giản dị là xu hướng xây dựng nhà ở của các gia chủ trẻ. Lối kiến trúc này có thể phù hợp với mọi kích thước của ô đất xây dựng. Đặc biệt, chi phí xây dựng nhà phong cách hiện đại cũng thấp hơn nhiều so với nhà phong cách cổ điển.
 • Phong cách tân cổ điển: Tại những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này. Ta có thể cảm nhận được sự sang trọng, cao quý nhưng vẫn đầy trẻ trung và quyến rũ. Đặc biệt, chi phí dùng trong xây dựng mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn phong cách tân cổ điển cũng thấp.

Diện tích và công năng sử dụng

Đó là những gợi ý cho việc lựa chọn phong cách phù hợp với mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp ở nông thôn. Kế đến, chúng tôi đưa ra một số gợi ý về diện tích và công năng sử dụng tiêu biểu cho không gian sống gia đình.

Diện tích nhà ở (m2) Phòng khách Phòng bếp + ăn Phòng ngủ Phòng vệ sinh
Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích Số lượng Diện tích
90- 100m2 1 15-20 1 15- 20 3- 4 11- 15m2 2 3- 4
100- 110m2 1 17- 20 1 15- 20 3- 4 13- 16m2 2- 3 3- 5
110- 120m2 1 20-25 1 20- 25 3- 4 15- 18m2 2- 3 3- 6

Đó là một số thông số gợi ý về diện tích và công năng sử dụng phù hợp với mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn. Kế đến, chúng ta đến với một nội dung vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua khi xây nhà. Đó chính là việc dự trù kinh phí.

THAM KHẢO : BẢNG GIÁ XÂY NHÀ 2 MỚI NHẤT 2021

Mặt bằng nhà chữ l 2 tầng

Nói chung mặt bằng nhà chữ l 2 tầng đẹp nhất trong khoảng 60 – 120m2. Dưới đây là một số bản vẽ nhà chữ l 2 tầng Hà Nội mà công ty xây dựng Hùng Anh đã thiết kế và xây dựng cho khách hàng.

Hình ảnh bản vẽ 3d nhà chữ l 2 tầng
Hình ảnh bản vẽ 3d nhà chữ l 2 tầng

Thiết kế nhà chữ l 2 tầng 60m2

Mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng 60m2 này được thiết kế theo phong cách hiện đại; nhưng được bài trí công năng hợp lý, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình từ 2-5 người.

Toàn bộ công trình này được sơn màu xám đẹp kết hợp với những hệ trụ cột, lan can, đường kẻ màu trắng nổi bật với phần tường được ốp đá họa tiết cao cấp. Nhà chữ L mái thái tạo sự duyên dáng, cao ráo cho toàn bộ công trình phù hợp với các vùng nông thôn. Trên tầng có ban công rộng có thể thư giãn hoặc trồng cây xanh, cửa kính màu trắng tạo ánh sáng cho căn phòng.

Thiết kế nhà chữ l 2 tầng 60m2

Tầng 1 của căn nhà này được thiết kế nơi để xe, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Phòng khách bên cạnh bếp, phòng ăn được đặt ở bên ngoài, cầu thang lên tầng 2 đặt giữa bếp và phòng khách.

Thiết kế nhà chữ l 2 tầng tầng 2

Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Cách bố trí phòng ngủ nào cũng có ban công, vì vậy rất thông thoáng và dễ chịu.

Bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 70m2

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 70m2 chữ L hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của việc xây nhà 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp + ăn, 1 nhà vệ sinh chi phí 350 triệu đồng.

Bản vẽ cad nhà chữ l 2 tầng 70m2

Diện tích tạm tính với công năng sử dụng các phòng như sau:

 • Diện tích phòng khách: 18m2
 • 2 phòng ngủ khoảng: 15m x 2 =30m2
 • Bếp + ăn: 18m2
 • Vệ sinh khoảng 4m2

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng này có diện tích 80m2 được kiến trúc sư sáng tạo. Sân rộng rãi với khuôn viên nhiều cây xanh, mang đến không gian trong lành và thư thái cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 80m2

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Phòng khách đặt phía bên ngoài với cửa rộng rãi và thông thoáng. Bên trong là bên và phòng ăn ngăn cách không gian phòng khách. Một phòng ngủ nhỏ bên trong dành cho ông bà, tiện lợi trong sinh hoạt.

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. 2 ban công rộng rãi kết hợp hành lang đi lại thông thoáng, phù hợp với không gian sinh hoạt chung.

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 90m2

Đây được xem là một trong những bản vẽ nhà chữ l 2 tầng được nhiều gia đình yêu thích ở các vùng nông thôn. Các hệ trụ cột vuông vức, chân tường, hệ trụ cột được ốp đá cao cấp đưa đến cái nhìn sạch sẽ và sang trọng.

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 90m2

Màu vàng nhẹ kết hợp cùng mái thái màu nâu. Đặc biệt là phần cửa gỗ kết hợp với khung kính tạo nên sự chắc chắn cho toàn bộ mẫu nhà ở đẹp. Ban công cũng khoảng vườn bên ngoài ngập tràn cây xanh. Xứng đáng là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

 • Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, phòng ngủ, bếp + phòng ăn, gara để xe, WC.
 • Mặt bằng lầu 1: 3 phòng ngủ, 2 WC

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8×12

Bản vẽ nhà chữ L 2 tầng có diện tích 100m2 này sử dụng mái thái sang trọng kết hợp đá ốp chân tường. Các đường nét khỏe khoắn, hình khối vuông vức cũng như sử dụng màu sắc hài hòa, kết hợp biệt thự mini nhỏ; khuôn viên nhỏ phía trước và ban công bố trí thêm cây xanh, tạo không gian cho ngôi nhà.

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8x12

Mặt bằng tầng 1 sở hữu diện tích khá vuông nên không gian bố trí cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Phòng khách sắp xếp gần cửa chính mang đến sự rộng rãi, thông thoáng và thuận tiện cho việc tiếp khách. Tiếp đó là phòng ăn, bếp và phòng ngủ của ông bà đặt dưới tầng trệt.

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 8x12-1

Tầng 2 là nơi nghỉ ngơi thư giãn với các phòng ngủ ngăn nắp được phân chia không gian hợp lý. Mỗi phòng đều có cửa sổ thông thoáng, sắp xếp, sử dụng nội thất theo những tỉ lệ phù hợp.

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng 600 triệu 4 phòng ngủ

Vị trí của ngôi nhà đặt khéo léo trong mảnh đất xây dựng của gia đình. Do diện tích đất xây dựng của ngôi nhà không lớn lắm. Lựa khéo léo đất 2 bên và phía sau để đua mái, còn lại khoảng sân phía trước nhà và khoảng khuyết góc chữ L để tận dụng làm sân và chỗ để xe ô tô cho gia đình. 1 bên của nhà được bớt lại 1 khoảng diện tích nhỏ để làm chỗ đi lại, dọn dẹp xung quanh nhà cho thoáng đãng, mát mẻ.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu nhà chữ 2 tầng chữ L

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng tầng 1 bao gồm: Tiền sảnh 7m2, Phòng khách 24m2, Sảnh phụ 3.8m2, Phòng ăn: 18m2, Phòng bếp: 14m2, Phòng ngủ 1: 18m2, WC

Các không gian dành cho việc sinh hoạt chung của gia đình đảm bảo được yếu tố rộng rãi và thông thoáng nhờ hệ thống cửa, sảnh phụ, sảnh chính. Còn lại không gian phòng ngủ nhỏ phía trong cũng vừa vặn với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu nhà chữ 2 tầng chữ L

Bản vẽ nhà chữ l 2 tầng tầng 2 bao gồm: Sảnh thang: 7m2, Phòng thờ: 12m2, Phòng ngủ 2: 16m2, WC: 4.5m2, Phòng ngủ 3: 18m2, Phòng ngủ 4: 19m2, WC3: 4.5m2, Ban công, Sân phơi.

Tầng 2 được thiết kế tập trung với hệ thống các chức năng sử dụng chính của ngôi nhà, giúp cho gia chủ dễ dàng trọng việc sinh hoạt và nghỉ ngơi cũng như tập trung, quây quần các thành viên trong gia đình.

Các mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp giá 500 triệu

Với kinh phí 500 triệu, quý khách hoàn toàn có thể xây dựng ngôi nhà chữ L 2 tầng cho gia đình nhé. Dưới đây là các mẫu nhà chữ l 2 tầng đơn giản đẹp được nhiều gia chủ quan tâm.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

Đây là một trong số những mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp điển hình được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn thiết kế, sở hữu hồ sơ bởi rằng:

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái thái đẹp

 • Kiến trúc đơn giản: Kiến trúc đơn giản với màu sắc trắng nhẹ nhàng tinh tế. Điểm nhấn là những chi tiết trang trí dưới đầu hồi mái, cửa sổ khung gỗ đơn giản, sang trọng. Màu sắc đối lập giữa màu sơn tường, màu mái phổ biến, dễ tìm mua và kết hợp sử dụng được cho ngôi nhà
 • Thiết kế mái thái: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L mái thái- sử dụng loại ngói thái với kết cấu mái đơn giản, mặt tiền ngôi nhà thì mái được giật cấp, không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.
 • Các chi tiết lan can bằng inox phun sơn tĩnh điện với màu sắc sáng, đẹp phù hợp với công trình hiện đại. Cửa khung gỗ kết hợp kính hiện đại.

Nhà chữ l 2 tầng mái tôn

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với đại đa số các gia đình hiện đại. Đặc biệt rất được ưa chuộng ở nông thôn. Hệ thống tường được sơn màu trắng kết hợp với các đường gờ, phào mang lại vẻ đẹp hài hòa, sang trọng.

Nhà chữ l 2 tầng mái tôn

Thiết kế hệ thống mái thái dốc màu đỏ giả ngói. Màu mái tôn kết hợp với màu sắc sơn tường được cộng hưởng một cách khéo léo, với những tỉ lệ phù hợp tạo nên những điểm nhấn nhá thú vị.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái lệch

Tổng thể không gian ngoại thất của nhà chữ l mái lệch cho cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát bởi hệ thống cửa đi, cửa ban công và cửa sổ lớn. Hệ thống cửa dày đặc giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập khí trời và ánh sáng tự nhiên trong không gian các phòng. Ngoài ra, hệ cửa nhôm kết hợp kính cường lực ở cả 2 tầng vừa có tác dụng lấy sáng hiệu quả lại giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho mẫu nhà chữ L.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái lệch

Điểm nhấn của biệt thự hiện đại này có lẽ nằm hoàn toàn ở thiết kế mái lệch khác lạ. Phần mái được thiết kế với độ dốc hợp lý giúp thoát nước và chống hấp thụ nhiệt tối đa. Tổng thể hệ mái lệch của mẫu nhà chữ L đẹp 2 tầng vẫn đảm bảo công năng chống mưa nắng và bảo vệ không gian nội thất. Thêm nữa, hệ mái lệch còn mang lại góc nhìn hoàn toàn khác biệt cùng sự khỏe khoắn, vững chãi.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp

Với mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng luôn cho gia chủ một cảm nhận ưng ý từng lối kiến trúc hiện đại, cho đến công dụng mà nó đem lại. Đây là xu hướng mới đang được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế theo đúng chất riêng thì đây là điều bạn nên tham khảo.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng đẹp

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu thiết yếu và mục đích sử dụng chung đối với từng người đều luôn muốn sở hữu không gian sống thoải mái.

Nhà chữ l 2 tầng mái Nhật

Cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên với mẫu nhà chữ l 2 tầng đơn giản trên diện tích 80m2, kiến trúc sở hữu hình khối vuông vắn và bề thế. Đây sẽ là một phong cách đẹp dành cho bạn. Nhìn vào tổng thể kiến trúc bên ngoài bạn sẽ thấy cách thiết kế từ đường nét nổi bật. Đường gờ chỉ kẻ và sự kết hợp màu sắc tươi sáng tạo trẻ trung và hiện đại.

Nhà chữ l 2 tầng mái Nhật

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà chữ L 2 tầng 1 tum có thể phù hợp với nhiều hình dáng đất khác nhau. Giúp ta có thể linh hoạt trên những mảnh đất không được vuông đẹp. Sở hữu trong tay một mảnh đất rộng rãi là mong muốn của không ít gia chủ. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng có thể có khả năng để có cho mình một mảnh đất vuông vắn và đầy đặn.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 1 tum

 • Nhà 2 tầng 1 tum chữ L giúp tiết kiệm diện tích, tạo được khoảng sân rất tự nhiên cho khuân viên của ngôi nhà. Với hình dáng chữ L, điều này giúp tạo một khoảng không rất tự nhiên phía trước ngôi nhà. Khuân viên rộng rãi này sẽ rất tiện lợi cho gia chủ khi muốn bố trí sân vườn hay nơi để xe cho ngôi nhà. Đem lại không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng hợp lý, khoa học.
 • Nhà 2 tầng 1 tum chữ L giúp việc bố trí các phòng dễ dàng hơn.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 60m2

Với diện tích 60m2 thì có rất nhiều phong cách thiết kế đẹp để cho bạn có thể lựa chọn, tùy theo nhu cầu chức năng và sở thích để xây dựng lên một căn nhà đẹp.

nhà 2 tầng chữ l 60m2

Nhưng theo nhận định của chúng tôi thì với diện tích này bạn có thể lựa chọn một kiểu nhà 2 tầng hình chữ L. Cấu trúc nhẹ nhàng nhưng đem lại sự hiện đại trong cách kết hợp giữa các không gian. Chính vì vậy, mẫu thiết kế dưới đây sẽ là sự ưu tiên hàng đầu dành cho những vị khách khí tính nhất.

Nhà chữ l 2 tầng 70m2

Luôn có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mỗi gia đình khi có nhu cầu thiết kế 1 căn nhà theo đúng nhu cầu của mình. Tiếp nối mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L chúng tôi xin giới thiệu thêm tới mọi người. Dáng nhà tương tự nhưng được triển khai trên diện tích 70m2.

Nhà chữ l 2 tầng 70m2

Với kiểu kiến trúc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí áng kể nhưng vẫn sở hữu được chức năng khoa học.

80m2 nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

Với diện tích khoảng 80m2 thì có rất nhiều lựa chọn thiết kế hình thức kiến trúc cho ngôi nhà 2 tầng. Trong đó kiểu mái Thái giúp thoát nước mưa nhanh, cách nhiệt tốt, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam.

80m2 nhà chữ l 2 tầng 600 triệu

THAM KHẢO : TƯ VẤN MẪU XÂY NHÀ 2 TẦNG 600 TRIỆU ĐẸP

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 100m2

Cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên với mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2. Kiến trúc sở hữu hình khối vuông vắn và bề thế, đây sẽ là một phong cách đẹp dành cho bạn. Nhìn vào tổng thể kiến trúc bên ngoài bạn sẽ thấy cách thiết kế từ đường nét nổi bật, đường gờ chỉ kẻ và sự kết hợp màu sắc tươi sáng tạo trẻ trung và hiện đại.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 100m2

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 3 phòng ngủ

Nếu bạn đang có dự định xây dựng một căn nhà vừa phá cách trong thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng vẫn không thay đổi cấu trúc căn nhà. Thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, mẫu nhà 2 tầng chữ L 3 phòng ngủ đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đặt ra.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 4 phòng ngủ đẹp không chỉ đòi hỏi từ các yếu tố kiến trúc bên ngoài hài hòa. Mà còn yêu cầu có sự hấp dẫn từ nội thất tiện nghi, hợp lý về mặt phong thủy. Nếu bạn không có nhiều hiểu biết, kiến thức. Hay kinh nghiệm cho việc xây nhà thì rất khó để có thể dự toán được chi phí xây nhà chữ l 2 tầng 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 4 phòng ngủ

Do đó, việc cần một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở có chuyên môn và hiểu biết trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết!

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 5 phòng ngủ

Cập nhật mẫu thiết kế cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn tiếp theo đó là mẫu nhà chữ l 2 tầng 5 phòng ngủ. Với phong cách đa dạng về cấu trúc lẫn công năng sử dụng thoải mái. Nếu gia đình bạn có đông thành viên chung sống; bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng 5 phòng ngủ

Nhà chữ l 2 tầng ở nông thôn 400 triệu

Nhu cầu xây nhà trọn gói 400 triệu ngày đàng được nhiều người lựa chọn. Đây là phong cách thiết kế khá độc đáo và tận dụng hết tối đa diện tích đất sử dụng một cách hợp lý. Tuy nhiên, việc đề suất phương án thiết kế sao cho phù hợp đối với kinh tế lẫn vị trí xây dựng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình đang có xu hướng tìm kiếm một phong cách nhà chữ l 2 tầng nông thôn.

Nhà chữ l 2 tầng ở nông thôn 400 triệu

TRÊN ĐÂY LÀ CÁC MẪU NHÀ CHỮ L 2 TẦNG ĐẸP ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ QUAN TÂM NĂM 2021. NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN TƯ VẤN XÂY NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI. HÃY LIÊN HỆ HOTLINE : 0932371369