Tổng Hợp 35+ Mẫu Kệ Tivi Đẹp Hiện Đại Nhất HOT Nhất Hiện Nay

Phòng khách là khu vực khách quý đến chơi nhà sẽ ngồi lại trò chuyện và thăm hỏi gia chủ. Bởi vậy thiết kế phòng khách đẹp đẽ sang trọng sẽ giúp chủ nhà thể hiện được sự hiếu khách và đồng thời thể hiện được cá tính phong cách của mình khi tiếp đãi khách đến chơi nhà.

Trong đó, không thể thiếu sự góp phần của những mẫu kệ tivi đẹp hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu kệ tivi giúp bạn có thêm lựa chọn trang trí cho phòng khách nhà mình.

Mẫu kệ tivi đẹp hiện đại theo chất liệu

Kệ tivi ngày nay không chỉ là nơi đặt tivi trong nhà mà nó còn có thêm công dụng trong việc trang trí phòng khách sao cho trang trọng hơn. Các mẫu kệ tivi được chia ra nhiều kiểu loại rất đa dạng, trong đó thì có thể chia các mẫu kệ tivi đẹp theo chất liệu tạo thành chúng. Màu sắc chủ đạo và chất lượng kệ tivi nhà bạn sẽ có phần dựa vào chất liệu đã được chọn để làm.

Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi đẹp

Một trong những loại chất liệu phổ biến hiện nay, mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ công nghiệp. Loại gỗ này được làm tổng hợp từ nhiều chất liệu bổ sung như bột gỗ, keo dán và hạt xử lý được ép lại thành tấm gỗ ép công nghiệp.

Ưu điểm của loại kệ làm từ gỗ công nghiệp là chất liệu nhẹ, có thể kết hợp làm thành nhiều màu sắc và kiểu họa tiết giả vân tùy ý muốn. Gỗ công nghiệp sẽ có độ bền kém hơn gỗ tự nhiên và các chất liệu khác tuy nhiên giá cả lại rất phù hợp và có thể tái sử dụng thân thiện với môi trường.

Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp

 

Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp
Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp

Các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ tự nhiên thì lại có nhiều điểm nổi bật hơn. Gỗ tự nhiên có thể là các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ sồi,.. và cũng có thể làm từ các loại gỗ phổ thông như gỗ mít.

Các kệ tivi làm bằng gỗ tự nhiên sẽ tạo được sự ấm áp nhất định từ chất liệu gỗ. Màu sắc đặc trưng của chất liệu gỗ tự nhiên sẽ là những tông trầm của gỗ và mùi hương tự nhiên. Các mẫu kệ gỗ tự nhiên được chế tác kì công nên giá cả sẽ cao hơn nhiều so với các chất liệu còn lại trên thị trường.

Mẫu kệ tivi gỗ gụ đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ gụ đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ đồng kỵ gụ đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ đồng kỵ đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ hương đẹp
Mẫu kệ tivi gỗ hương đẹp

Bên cạnh đó người mua còn có thể xem xét đến những mẫu kệ tivi nhựa đẹp. Chất liệu nhựa là chất liệu phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nó có tính tiện ích rất cao vì có thể dễ dàng tạo hình và kết hợp làm ra nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc đẹp đẽ, đa dạng.

Nhựa nhẹ và có độ bền ở mức trung bình nên giá thành của các mẫu kệ tivi làm bằng nhựa sẽ rất phù hợp với nhiều gia đình.

Mẫu kệ tivi nhựa đẹp
Mẫu kệ tivi nhựa đẹp
mẫu kệ tivi nhựa đẹp
mẫu kệ tivi nhựa đẹp

Ngoài ra, mẫu kệ tivi mặt đá khung inox nhập khẩu cao cấp cũng đang là mẫu kệ tivi mới nhận được nhiều sự chú ý. Mẫu kệ có phần khung kệ được làm từ thép không gỉ nhập khẩu để sản xuất nên đảm bảo chất lượng cao. Mặt kệ làm bằng chất liệu đá nhân tạo có độ nhẵn và bóng nhất định.

Thiết kế đặc biệt giúp mẫu kệ này trông rất sang trọng và phù hợp với phong cách phòng khách hiện đại sang trọng.

Mẫu kệ tivi nhôm mặt đá
Mẫu kệ tivi nhôm mặt đá
Mẫu kệ tivi nhôm mặt đá
Mẫu kệ tivi nhôm mặt đá
Mẫu kệ tivi nhôm mặt kính đẹp
Mẫu kệ tivi nhôm mặt kính đẹp

Top mẫu kệ tivi đẹp phòng khách theo thiết kế

Ngày nay việc thiết kế nhà ở đa dạng, chúng ta có nhiều dạng thiết kế nhà khác nhau như thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà 2 tầng, thiết kế nhà chung cư ,… các thiết kế nhà cũng góp phần quyết định xem mẫu kệ tivi đẹp nào sẽ phù hợp nhất với phòng khách nhà mình. Các mẫu kệ tivi đẹp có thể theo thiết kế truyền thống nhưng vẫn sang trọng hoặc cách tân đổi mới theo thiết kế hiện đại độc đáo hơn rất nhiều.

Mẫu kệ tivi đặt dưới đất là mẫu kệ đã rất quen thuộc những chưa bao giờ là lỗi mốt trong thời hiện đại. Nó vẫn là sản phẩm thân thiện với nhiều gia đình đã quen với kiểu thiết kế này từ lâu. Kệ tivi thiết kế để đặt dưới sàn thường kết hợp với tủ nhiều ngăn có thể dùng để cất giữ các đồ dùng như điều khiển, băng đĩa DVD và các vật dụng cần thiết hàng ngày để tránh gây thất lạc. Ngoài ra nó còn giúp che đi các đường dây điện kết nối tivi rất tốt và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi đặt dưới đất
Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi đẹp

Mẫu tủ kệ tivi treo tường hiện đại là mẫu kệ tivi mới có thiết kế độc đáo nhưng không hề hiếm gặp. Đối với mẫu tủ này tivi sẽ thường là tivi treo tường sẵn với các đường dây được nối âm sau tường. Đồng thời kệ tivi cũng được lắp đặt trên tường cảm giác như nâng đỡ tivi trên không trung vậy.

Vì là tủ treo tường nên thiết kế này sẽ tối giản số ngăn tủ hoặc chỉ để ngăn tủ dùng cho mục đích trang trí. Một số mẫu kệ tivi đẹp treo tường có thể thiết kế tối giản không có ngăn tủ mà chỉ có phần kệ treo. Thiết kế này chắc chắn sẽ tạo sự độc đáo cho phòng khách nhà bạn.

mẫu kệ tivi đẹp
mẫu kệ tivi treo tường đẹp
mẫu kệ tivi treo tường đẹp
mẫu kệ tivi treo tường đẹp

Mẫu kệ tivi đẹp phòng khách theo phong cách

Khi chọn kệ tivi người ta còn cần chú ý đến phong cách mà chiếc kệ ấy đang hướng theo phong cách như thế nào? Liệu có phù hợp với phong cách chung của căn nhà hay không? Kệ tivi không chỉ là một đồ dùng trong gia đình mà nó còn là điểm nhìn gây ấn tượng đầu tiên khi có khách đến chơi nhà. Bởi vậy việc chủ nhà chọn được một mẫu kệ tivi đẹp có phong cách tương đồng và hòa hợp với tổng thể chung là rất quan trọng.

Khi nhắc đến các phong cách kệ tủ thì mẫu kệ tivi đẹp phong cách hiện đại là mẫu kệ được săn đón nhiều nhất. Bởi các thiết kế nhà ngày nay đều chủ yếu xây theo kiểu nhà hiện đại, phòng khách cũng thường là phòng trang trọng và rộng rãi nhất trong căn nhà. Chọn được một mẫu kệ tivi hiện đại sẽ giúp tăng độ đẹp đẽ của căn phòng lên rất nhiều. Các mẫu kệ hiện đại thường có màu sắc đa dạng và thiết kế vuông vức, ít chi tiết nhưng vẫn đủ tinh tế.

mẫu kệ tivi đẹp
mẫu kệ tivi hiện đại đẹp
mẫu kệ tivi đẹp
M«u kÇ tivi g× công nghiÇp cho phòng khách

Mẫu kệ tivi đẹp phong cách tối giản thì đúng như tên gọi, các kệ thuộc loại này thường được thiết kế với mẫu mã đơn giản. Kệ tivi tối giản thường làm từ chất liệu gỗ hoặc nhựa, các mặt phẳng nhẵn và các chi tiết được tối giản, không có họa tiết quá cầu kì. Thường mẫu kệ này sẽ không có thiết kế thêm tủ đựng hoặc có nhưng sẽ ít nhất có thể và chỉ mang mục đích trang trí cho căn nhà theo phong cách tối giản.

mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi phong cách tối giản
Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi phong cách tối giản

Mẫu kệ tivi đẹp theo phong cách cổ điển là phong cách lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển châu Âu lâu đời. Phong cách này đánh mạnh vào các họa tiết được trạm trổ và sắp xếp sao cho bắt mắt và thể hiện được độ tinh xảo của sản phẩm. Mẫu kệ tivi đẹp theo phong cách cổ điển giúp cho phòng khách nhà bạn được trang hoàng lộng lẫy hơn và mang đến cảm giác sang trọng, quý phái.

Mẫu kệ tivi này vẫn được ưa chuộng đối với nhiều người và giá thành sẽ có thể đắt hơn mặt bằng chung do thường sử dụng các chất liệu cao cấp.

Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi phong cách cổ điển
Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi phong cách cổ điển
Mẫu kệ tivi phong cách cổ điển
Mẫu kệ tivi phong cách cổ điển

Các Lưu Ý Khi Chọn Mua Kệ Tivi, Tủ Kệ Tivi Cần Biết

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về các mẫu mã, kiểu loại kệ tivi hiện đại nhất, người sử dụng vẫn còn những lưu ý nho nhỏ cần nhớ rõ trước khi chọn mua các mẫu kệ tivi hiện có trên thị trường. Việc lựa chọn mẫu kệ tivi còn phụ thuộc vào các yếu tố chung tương thích trong căn nhà như phòng khách và các không gian khác.

Kích thước kệ tivi

Khi lắp đặt kệ tivi kích thước kệ cũng giữ vai trò rất quan trọng. Đối với các phòng có diện tích nhỏ hẹp bạn nên cân nhắc đến kiểu thiết kế kệ treo tường để giản lược diện tích chiếm dụng trên mặt đất. Bên cạnh đó các mẫu kệ tivi đẹp được làm theo phong cách tối giản sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng và tạo được cảm giác rộng rãi hơn.

Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi đẹp

Kiểu dáng, kiểu thiết kế

Kiểu dáng và thiết kế của kệ tivi cũng rất cần được chú ý bởi muốn tạo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì các thiết kế kệ tivi phải có sự tương đồng với nội thất trong phòng khách. Các kiểu dáng đơn giản sẽ hợp với các phong cách nhà của người ưa thích sự tối giản. Còn với các kiểu dáng cầu kì, đa màu sắc sẽ hợp với một phòng khách có thiết kế rộng rãi và trẻ trung hơn.

Mẫu kệ tivi đẹp

Phong cách

Các mẫu kệ tivi đẹp có phong cách riêng cũng sẽ mang đến hiệu quả rất tốt trong thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chọn phong cách kệ tivi không phù hợp với phong cách chung của cả căn phòng sẽ gây ra hiệu quả ngược lại. Một chiếc kệ tủ tivi được làm theo phong cách cổ điển sẽ không thích hợp để đặt trong một căn phòng có phong cách tối giản bởi các chi tiết rườm rà và độ đồ sộ của phong cách này sẽ làm cho căn phòng không còn ý nghĩa tối giản ban đầu nữa.

Bởi vậy luôn cần chọn được phong cách phù hợp để chiếc kệ tivi nhà bạn không bị “khác biệt” trong căn phòng mà cả gia đình luôn tụ họp để quây quần cùng nhau xem tivi.

Mẫu kệ tivi đẹp
Mẫu kệ tivi đẹp

Như vậy, Xây nhà trọn gói ở Hà Nội Hùng Anh đã mang đến cho bạn và gia đình những gợi ý đầy đủ các mẫu kệ tivi đẹp nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo thêm cũng như lựa chọn ra mẫu kệ hợp ý mình nhất. Mẫu kệ tivi đẹp sẽ giúp cho gia đình để lại ấn tượng với khách đến chơi nhà, đồng thời cũng giúp cho căn nhà của mình được trang hoàng đẹp đẽ, đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.