Tiêu chuẩn thiết kế các nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản được đánh giá là an toàn nhất trong số loại hình nhà hiện nay. Không chỉ cân bằng về chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo không gian sống hợp lý, ấn tượng. Mẫu nhà đẹp 2 tầng đã thể hiện một cách riêng đó là tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách. Có nhiều mẫu nhà dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp. Thể hiện cách bố trí khéo léo của kiến trúc sư Hùng Anh đưa ngôi nhà đó vẫn có được sự ấm áp, gần gũi cùng thiên nhiên. Cùng tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản;Các mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản;  Các mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại; mẫu nhà 2 tầng hiện đại 2021 mái lệch; nhà 2 tầng hiện đại mái bằng; nhà 2 tầng không gian mở; mẫu nhà 2 tầng 1 hầm; nhà 2 tầng hiện đại mái thái; mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn 2020

Đặc điểm kiểu nhà 2 tầng hiện đại

Các công trình kiến trúc hiện đại thường đề cao việc xây dựng và phát triển dây truyền công năng sao cho hợp lý. Thiết kế công năng sử dụng được hiểu là việc sử dụng, bố trí các phòng ốc, diện tích, vị trí các phòng chức năng ra sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau. Mặt bằng thường không tuân thủ theo bất cứ nguyên tắc đối xứng nào trong cách thiết kế công năng truyền thống gọi là thiết kế mặt bằng công năng phi đối xứng.

Sự tập trung vào hình khối, mảng kiến trúc không sử dụng quá nhiều chi tiết kiến trúc rườm rà, phức tạp mà đều hướng đến sự đơn giản và tinh tế. Sử dụng kết hợp các khối kiến trúc với nhau mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và chắc chắn cho toàn bộ kết cấu ngôi nhà.

hình ảnh nhà 2 tầng hiện đại
Hình ảnh nhà 2 tầng hiện đại

Các dạng hình học được sử dụng phổ biến là hình lập phương, vuông, chữ nhật, dạng thẳng, gấp khúc,…; tạo nên sự phá cách trong khối hình kiến trúc, độc đáo trong cách thể hiện và tư duy không gian.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5.

Phòng bếp

Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nước bẩn.

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh

Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

  • Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.
  • Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường

Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng

Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ. Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…

nhà 2 tầng không gian mở

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời

Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.

Cầu thang

Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn

Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố. Có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ. Việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ…

Móng nhà

Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu. Và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án.

Bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Trong thiết kế nhà 2 tầng hiện đại phần thiết kế bản vẽ vô cùng quan trọng.

Nhà 2 tầng hiện đại 2 phòng ngủ

Với mẫu bản vẽ xây dựng nhà 2 tầng diện tích 80m2 được bố trí 1 cách chỉn chu, hợp lý.

Bố trí tầng 1

Từ cửa cổng đi vào có một khoảng diện tích sân nhỏ làm nơi để xe cho gia đình. Tiếp vào trong là phòng khách – vị trí trung tâm và theo quan niệm phong thuỷ. Đây là nơi đón nhận vượng khí, ánh sáng tự nhiên và giúp đối lưu không khí.

nhà 2 tầng hiện đại 2 phòng ngủ

Phòng bếp kết hợp phòng ăn có diện tích vừa đủ, bếp chữ L giúp tận dụng không gian và tăng diện tích lưu trữ. Để đảm bảo không gian sinh hoạt chính với các không gian vệ sinh phụ, sự tách biệt thể hiện rõ nét qua khoảng sân sau.

Bố trí tầng 2

Phòng ngủ master được thiết kế thoáng rộng hướng về ban công trước, có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Ban công vừa đẹp để bố trí một bộ bàn ghế nhỏ, nơi cả gia đình cùng nhâm nhi ly cà phê hoặc đọc sách.

Phòng ngủ của bé được thiết kế ở cuối hành lang nhà. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh khép kín được bố trí khéo léo và kín đáo, đảm bảo tính khoa học cho không gian ngôi nhà.

Nhà 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Với thiết kế này, bố trí công năng 2 tầng rất hợp lý.

Nhà 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ

Thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng khoa học thì gia chủ mới có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sống thoải mái. Phòng khách được thiết kế tiếp giáp với cửa chính, liên thông với khu vực bếp. Bên trong là phòng ngủ 01, phân chia nhau bởi hệ thống cầu thang, được thiết kế nhà vệ sinh khép kín trong phòng.

Nhà 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ tầng 2

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ 02 và 03 rộng rãi. Phòng thờ thiết kế hướng ban công trước để đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Khoảng cách giữa các phòng được tính toán chi tiết, thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình.

Nhà 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ

Bố trí 4 phòng ngủ trong thiết kế nhà 2 tầng hiện đại khá phổ biến.

Tham khảo : Mẫu xây nhà 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x15m 2 mặt tiền được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại với hình khối kiên cố và mặt tiền độc đáo. Kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những chất liệu hiện đại như kính, sắt, kính cường lực, đá nhám, gỗ; để thiết kế nên một mẫu nhà 2 mặt tiền hoàn hảo, thông thoáng và có thể tận dụng đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 mặt tiền 5m được thiết kế ga ra để xe ô tô và xe máy, đi vào trong là không gian phòng khách và bếp nấu. Tại phòng khách phía tay trái có thiết kế đáy giếng trời hình chữ nhật trồng tiểu cảnh đẹp mắt, với không gian xanh mướt và vô cùng ấn tượng. Phía trong là phòng bếp với thiết kế hiện đại, kết hợp với bar để phục vụ những bữa tiệc nhỏ của gia đình. Đối diện phòng bếp là 1 phòng ngủ thiết kế cho ông bà, ngay cạnh có nhà vệ sinh chung. Sở dĩ chúng tôi thiết kế phòng ngủ người già ngay tại tầng 1 để hạn chế việc đi lại cầu thang, không tốt cho người già.

Thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh 2 mặt tiền được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính. Có thiết kế phòng thay đồ riêng và nhà vệ sinh riêng, với thiết kế bồn tắm và vách kính hiện đại cao cấp. Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế đối diện cho cô con gái duy nhất trong nhà. Bên cạnh phòng ngủ nhỏ có nhà vệ sinh chung. Đối diện đó là phòng đọc sách và khoảng không gian sinh hoạt chung gần hệ thông thân giếng trời của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hiện đại mặt tiền 7m

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m đẹp này có thiết kế khá tinh tế và hiện đại khoa học. Kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp kiểu mái lệch với khối chéo kết hợp cùng những khối trụ bê tông vuông vức ở mặt tiền tầng 2; được ốp gạch nghệ thuật màu vàng để cân đối hình khối cũng như là màu sắc cho ngôi nhà. Nhìn từ xa, chúng ta ấn tượng với mẫu thiết kế nhà khỏe khoắn, vững chãi, bề thế và cân đối. Gia chủ đã khá hài lòng với mẫu nhà hiện đại có kinh phí đầu tư chưa đến 1 tỷ.

Tầng 1

nhà 2 tầng hiện đại mặt tiền 7m

Tầng 1 có thiết kế sân trước làm không gian để xe, bước từ sảnh chính vào là không gian phòng khách được thiết kế khá rộng với 24m2. Có vách ngăn với khoảng cầu thang thông tầng và phòng bếp hiện đại; Thiết kế kệ tủ hình chữ L cao sát trần giúp mở rộng không gian sinh hoạt. Tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ chính rộng 16m, với nhà vệ sinh khép kín rộng 5m, được trang bị nội thất đầy đủ. Đối diện phòng ngủ chính và gần phòng bếp là một nhà vệ sinh chung có thiết kế 4.5m phục vụ nhu cầu chung của các thành viên.

Tầng 2

nhà 2 tầng hiện đại mặt tiền 7m

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà 2 tầng hiện đại 7m mặt tiền được bố trí 1 phòng ngủ 17m có nhà vệ sinh khép kín; một phòng ngủ 12m sử dụng nhà vệ sinh chung của cả tầng 2. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế gần không gian đệm của cầu thang, phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công trước.

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng hiện đại 1 hầm

Mẫu bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại 1 hầm với thiết kế hạn chế đường phào chỉ, sử dụng nhiều các mảng khối lớn, hình khối trơn phẳng. Hệ vách kính cũng như hệ trần ốp giả gỗ được thiết kế lạ mắt, giúp cho mẫu nhà trở nên nổi bật như biệt thự Châu Âu hiện đại.

Tầng hầm 

Bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại 1 hầm

Tầng hầm được thiết kế dành cho những không gian tách biệt hoàn toàn với gia chủ; thiết kế có ga ra ô tô, phòng ngủ người giúp việc, nhà vệ sinh chung, kho đựng đồ và phòng ngủ của khách đến chơi ở lại qua đêm.

Tầng 1 

Bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại 1 hầm tầng 1

Tầng 1 có thiết kế sảnh lớn trang trí tiểu cảnh đẹp mắt, từ sảnh đi vào hành lang là phòng khách. Từ hành lang phòng khách đi về phía tay phải là phòng ngủ master có thiết kế nhà vệ sinh khép kín và phòng thay đồ riêng. Từ sảnh cầu thang bên tay trái là phòng ngủ ông bà có thiết kế khép kín cùng phòng thay đồ giống như phòng ngủ chính. Đối diện là phòng bếp hiện đại, có cửa kính hướng ra mặt tiền; có thiết kế 1 nhà vệ sinh nhỏ phục vụ nhu cầu chung tại tầng 1.

Tầng 2

Bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại 1 hầm

Tầng 2 bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh mẫu biệt thự được thiết kế 2 phòng ngủ rộng 16m; cả 2 phòng đều có nhà vệ sinh khép kín, có một phòng thiết kế phòng thay đồ. Đối diện phòng ngủ là phòng thờ được thiết kế về phái hàng lang sân trước khá rộng và thoáng mát; giúp gia chủ chuẩn bị tốt nhất cho không gian linh thiêng.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 hầm 5×20

Thiết kế tầng bán hầm cung cấp chỗ đậu xe thuận tiện với một chiều cao hợp lý; đảm bảo ánh sáng vào trong mang đến sự thông thoáng nhất định. Mặt khác tầng hầm còn có một kho nhỏ có thể lưu trữ một số vật dụng cần thiết. Việc xây dựng hầm đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật, kết cấu trong xây dựng; để đảm bảo an toàn, chất lượng của một công trình nên được các kiến trúc sư cân nhắc kỹ lưỡng.

Thiết kế tầng hầm

Tầng trệt: Phòng khách, bếp + phòng ăn, WC

thiết kế nhà 2 tầng 1 hầm 5×20

  • Phòng khách rộng rãi, thoải mái kết hợp với quầy bar thuận tiện cho việc thư giãn thoải mái.
  • Khu vực bếp và phòng ăn được bố trí liền kề với kết nối mở với phòng khách đảm bảo sự thông thoáng, tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.
  • Nhà WC nhỏ được bố trí gần khu vực cầu thang, sân sau được bố trí với những cây xanh; tạo một khoảng không gian thiên nhiên trong lành cho thiết kế nhà 5×20.

Thiết kế tầng 1

thiết kế nhà 2 tầng 1 hầm 5×20 tầng 1-2

Thiết kế phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với WC bên trong đảm bảo sự riêng tư thoải mái. Mặt khác các phòng đều có cửa sổ cung cấp ánh sáng bên trong. Nội thất được bố trí hợp lý, khoa học đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp giúp cho việc nghỉ ngơi thư giãn được tốt nhất.

Tầng 2 và sân thượng

thiết kế nhà 2 tầng 1 hầm 5×20 tầng thượng

Với phòng thờ được bố trí hướng ra mặt tiền phía trước đảm bảo phong thủy với thiết kế cửa rộng thoáng. Cùng với đó là thiết kế kho nhỏ dành để lưu trữ và khoảng hở sân thượng làm khu vực giặt phơi.

Các mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Những mẫu nhà 2 tầng được các kiến trúc sư Hùng Anh thiết kế đầy sáng tạo, hiện đại; đã đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Nên rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn cho gia đình mình.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 2021 1 tum

Với lợi thế vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, tinh tế cùng sự tiện nghi và sang trọng. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đang tạo nên một sức quyến rũ “chết người” với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 2021 1 tum

Tuy nhiên, để đạt được các tiêu chuẩn cả về ngoại thất, nội thất, công năng sử dụng và phong thủy với mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum lại là một bài toán không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải là người giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng sự sáng tạo trong việc thiết kế. Từ đó mang lại một không gian sinh hoạt đầu tiên phải đảm bảo tiêu chí thoáng rộng, không tù túng, bí bách.

Nhà 2 tầng hiện đại mái bằng

Nhà 2 tầng hiện đại mái bằng chính là những mẫu nhà có mái được đổ bê tông cốt thép trên tầng mái hay còn gọi là tầng thượng. Với sự phát triển và đi lên của kiến trúc đương đại, kiến trúc sư đã có những mẫu phá cách trong việc thiết kế mái bằng cho ngôi nhà.

Nhà 2 tầng hiện đại mái bằng

Đối với mẫu nhà 2 tầng hiện đại việc sử dụng kính cường lực để thiết kế cho không gian. Không chỉ giúp gia chủ có cái nhìn sâu sắc hơn. Bên cạnh đó còn tạo cho không gian có được độ thông thoáng nhất định. Một trong những lợi thế nữa của việc sử dụng vật liệu kính là tạo ra cho nhà nhiều góc nhìn đẹp và có tầm nhìn rộng.

Nhà ống 2 tầng hiện đại đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng tiếp theo chúng tôi giới thiệu mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng rất phù hợp và hiện đại. Đó là mẫu nhà ống 2 tầng.

Nhà ống 2 tầng hiện đại đơn giản

Mẫu nhà này rất phù hợp với những lô đất có chiều dài và hạn chế về chiều rộng. Mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế với một mặt tiền thông thoáng. Đối với tầng 1 được thiết kế một khu gara, một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ngủ. Trên tầng 2 với cấu trúc thang lệch tầng trên tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, một phòng thờ, một nhà vệ sinh với đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất

Chính vì sự tiện ích này mà hiện nay rất nhiều chủ nhà lựa chọn việc xây dựng cải tạo lại nhà cũ thành dạng nhà ống 2 tầng hiện đại. Vừa đẹp, vừa sang trọng, tiện nghi lai khá tiết kiệm chi phí

Nhà 2 tầng không gian mở

Ngôi nhà là căn hộ 2 tầng, một phòng ngủ, hầu hết xung quanh ngôi nhà đều là hệ thống cửa thép trượt mở ra sân nhỏ với cây xanh tươi tốt. Chủ nhà hạn chế sử dụng kính trên hai mặt tiền để tránh sự phản chiếu ánh sáng ảnh hưởng đến hàng xóm.

Nhà 2 tầng không gian mở

Ngôi nhà được bao quanh bằng tường bê tông và hệ thống cửa thép trượt che giấu đi ngôi nhà vào bên trong tạo nên sự tách biệt cho không gian riêng tư.

Mẫu nhà 2 tầng 1 hầm

Ngày nay nhu cầu sử dụng, thiết kế nhà 2 tầng có tầng hầm rất phổ biến nhất là ở khu vực thành phố khi không có chỗ để ô tô thì việc thiết kế tầng hầm làm gara ô tô là điều kiện lí tưởng, phù hợp.

Mẫu nhà 2 tầng 1 hầm

Ngoài ra tầng hầm còn có thể làm kho chứa đồ đạc gọn gàng hoặc tầng hầm cũng có thể làm tầng ở cho gia đình bình thường. Một vấn đề rất lưu ý đó là nhà có tầng hầm thì luôn luôn phải chú trọng tới các giải pháp về thông khí và nguồn ánh sáng , cũng như kết cấu của tầng hầm cần đảm bảo phải thật chính xác, cân đối sao cho không gian tầng hầm được thông thoáng, thoải mái nhất.

Nhà 2 tầng hiện đại mái thái

Với vẻ đẹp từ bề ngoài đến cách bày trí bên trong dù là thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại thì nhà 2 tầng mái thái vẫn không hề bị lỗi thời theo thời gian.

Nhà 2 tầng hiện đại mái thái

Về tổng thể của ngôi nhà thì phần mái được thiết kế xếp chồng lên nhau và dốc sẽ mang đến sự mới lạ cho ngôi nhà đồng thời sẽ giúp căn nhà bạn được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Ngôi nhà này được thiết kế với 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp, 2 nhà vệ sinh chung cho 2 tầng thuận tiện trong sinh hoạt, màu sắc kiểu dáng được kết hợp hài hòa tạo nên một không gian sống lí tưởng cho gian đình bạn.

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 2021 mái lệch

Mẫu nhà đẹp này được đội ngũ kiến trúc sư tỉ mỉ thiết kế, hoàn hảo trên từng đường nét. Ngoài ra đối với mẫu thiết kế này phần phía trên mái còn được thiết kế thêm một cái tum nhỏ sẽ giúp cho căn nhà bạn giảm đi sức nóng vào mùa hè. Ban công của tầng 2 được thiết kế hệ thống kính cường lực vừa mang đến sự sang trọng vừa mở ra một không gian rộng thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn 2020

Ở nông thôn có diện tích đất rộng, nên mẫu xây nhà 2 tầng chữ L khá phổ biến. Mặt tiền và cửa chính quay ngang tạo khoảng sân rộng trước nhà. Mái thái kết hợp ngói nhỏ càng tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn 2020

THAM KHẢO : CÁC MẪU XÂY NHÀ 2 TẦNG CHỮ L ĐẸP

Trên đây là bản vẽ và hình ảnh các mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản hot trong năm 2020  – 2021. Nếu bạn cần tư vấn xây nhà 2 tầng trọn gói giá rẻ, hãy liên hệ hotline 0932371369